1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

หนุ่มๆ แพ้ทางหนักมาก เปิด 7 'สกิลหญิงเพิ่มเสน่ห์' ที่ชายใดได้รู้ เป็นต้องหลงรัก

เสน่ห์ของสาวๆ ที่หนุ่มๆ เห็นเป็นต้องตกหลุมรัก อยากรู้มั้ยว่ามีอะไรบ้าง ถ้างั้นมาดูกันเลยซิ!


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ♡ แมนๆ เค้าทำกัน ฉันก็ทำได้เว้ย! ♡

  • 2. ♡ น้องเป็นคนรักสัตว์ ♡

  • 3. ♡ มีมุมทำอาหาร ♡

  • 4. ♡ สกิลในการเข้าหาผู้ใหญ่เป็นเสิศ! ♡

  • 5. ♡ มีดนตรีในหัวใจ ♡

  • 6. ♡ งานบ้านต้องทำเป็น ♡

  • 7. ♡ มา! เดี๋ยวเรานวดให้ ♡

   

  ♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡

  เราว่าหลายๆ คนก็น่าจะรู้แล้วแหละว่า หนุ่มๆ ส่วนใหญ่จะชอบผู้หญิงนิสัยแบบไหน ก็พูดกันเยอะ บอกกันไปหมดแล้วไง แต่วันนี้ขอข้ามเรื่องนิสัยไปก่อน รู้มั้ยว่า มันมีสกิลบ้างอย่างของสาวๆ ที่สามารถดึงดูดผู้ได้ ฮั่นแน่! ยังไม่รู้กันซินะ งั้นวันนี้มาเช็คลิสต์กันหน่อยดีกว่า!

  ขอสักคนที่มีหัวใจอยู่ในนั่น หัวใจตรงกับฉัน มาเอาความรักฉันไป~ วันนี้เราแอบฮัมเพลง อารมณ์ดี เพราะเรื่องในวันนี้ มีแต่เรื่องดีๆ เอาใจสาวๆ ที่มีคู่แล้วและยังโสด เปิด 7 สกิลหญิงที่ชายใดได้รู้เป็นต้องหลงรัก แพ้ทางฉันสิ! ใครที่มีสกิลตามนี้ ไม่ต้องหมดก็ได้ รับรองว่าได้ใจผู้อย่างแน่นอน จะมีสกิลหญิงแบบไหนบ้าง ที่สาวๆ ควรมีเพื่อคว้าใจหนุ่มๆ เราไปดูกันเลย

  ♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡--♡

  1. ♡ แมนๆ เค้าทำกัน ฉันก็ทำได้เว้ย! ♡

   
  ไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนแอ ที่เอะอะก็ร้องขอให้ผู้ชายสงสาร สกิลแรกนี้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของสาวๆ ที่สามารถดึงดูดหนุ่มๆ ได้ ผู้หญิงที่มีความแมนๆ หน่อย ไม่ใช่นิสัยห้าว ก้าวร้าวนะ แต่เป็นคนที่สามารถทำกิจกรรมบางอย่าง ที่พวกผู้ชายชอบทำได้ อย่างเช่น เล่นฟุตบอล หรือเข้าใจธรรมชาติของหนุ่มๆ อะไรแบบนี้ เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผู้บางคนแพ้ทาง สาวๆ ที่มีความแมนๆ อยู่ในตัว แถมเก่งด้วย จะเป็นคนที่สามารถเข้ากับพวกผู้ชายได้เป็นอย่างดี

  แม้
  คนรอบข้างอาจจะมองว่า ผู้หญิงคนนี้ดูกระโดกกระเดกจัง แต่กับผู้บางคนเค้าจะไม่คิดอย่างนั้น ผู้ชายเขาชอบผู้หญิงที่ลุยไปกับเขาได้ ไม่ต้องห่วงสวยเกินเหตุ มีวันสบายๆ บ้าง เป็นแฟนก็ได้ เป็นเพื่อนเล่นก็ดี อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด ใครที่มีสกิลความเป็นแมนๆ อย่างงี้ งัดออกมาใช้เลย จะได้คว้าใจชายได้ยังไงล่ะ

  2. ♡ น้องเป็นคนรักสัตว์ ♡

   
  ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงใจร้ายหรอกค่ะ โอเค คุณอาจจะดีกับเค้า แต่ถ้าไประบายอารมณ์กับสัตว์น้อยน่ารัก ดุบ้าง ตีแรงๆ บ้าง คุณคิดว่าเค้าจะโอเคกับการที่คุณเอาอารมณ์ร้ายๆ ไปลงกับสัตว์ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวหรอ จะบอกอะไรให้นะ ผู้หญิงที่รักสัตว์ และดูเป็นคนที่มีเมตตาต่อสัตว์โลกเนี่ย เป็นหนึ่งในสกิลที่ผู้ชายแพ้ทาง ด้วยความอ่อนโยน มุมน่ารักๆ ละมุนใจของคุณเวลาที่เล่นกับน้องสัตว์เลี้ยง มันทำให้คุณดูมีเสน่ห์ ดูเป็นสาวคิดบวก แล้วเชื่อเถอะ ไม่ว่าผู้คนไหนมองมา ก็จะรู้สึกว่าอยากอยู่ใกล้ๆ คนแบบคุณทั้งนั้นแหละ

  3. ♡ มีมุมทำอาหาร ♡

   
  เราอาจจะไม่ได้เก่ง หรือเป็นคนที่อาหารได้เยอะแยะมากมายขนาดนั้น แต่เสน่ห์ของสาวๆ ที่ทำอาหารเป็นนั้น ปฎิเสธไม่ได้เลยว่านี่คือสกิลต้นๆ ที่สามารถดึงดูดหนุ่มๆ ให้ตกหลุมรักได้ ผู้ชายบางคนเค้าไม่สนใจความสวย เสื้อผ้า หรือเมคอัพของสาวๆ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เค้าเห็นคุณเข้าครัว หรือมีมุมทำอาหารมาให้เค้าได้ลองชิมบ้าง รับรองว่าติดกับแน่นอน แม้สกิลการทำอาหารของสาวๆ จะไม่ได้เรื่อง หรือเทียบไม่ได้กับมืออาชีพ แต่ถ้าทำได้บ้าง ก็ดีนะ จะได้โชว์ให้เค้าเห็นได้ว่าเราไม่ได้ด้อย อยู่กับเราแล้วไม่อดตาย

  วันนี้อาจจะไม่เก่ง แต่หัดทำไปค่ะซิส เดี๋ยวฝีมือมันก็พัฒนาเองแหละ เพราะผู้ชายชอบผู้หญิงที่ทำอาหารเป็น การเลือกภรรยาที่ดีดูที่ฝีมือทำอาหารด้วยนะ อยากเป็นตัวจริง ก็ต้องฝึกฝีมือกันสักหน่อย ผู้เห็นจะได้หลง!

  4. ♡ สกิลในการเข้าหาผู้ใหญ่เป็นเสิศ! ♡

   
  คู่รักหลายคู่ ต้องเลิกกันเพราะเข้ากับพ่อแม่หรือคนรอบข้างของฝ่ายชายไม่ได้ ฉะนั้นอย่าให้เหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นค่การสร้างความประทับใจแรก เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ นะ แม้วันนี้คุณอาจจะไม่ได้มีสกิลเข้าหาผู้ใหญ่สูง แต่คุณสร้างมันได้ ก่อนที่เค้าจะพาคุณไปพบกับพ่อแม่เค้า อย่างแรกเลย คุณต้องเตรียมพร้อมก่อน ทำการบ้านก่อนว่าครอบครัวของเค้าเป็นยังไง และอย่าลืมว่าต้องมีของติดไม้ติดมือไปฝากผู้ใหญ่บ้าง มารยาทต้องมี กิริยาต้องเกิด อย่าไปแสดงอาการก้าวร้าวใส่ อยากได้ลูกชายเค้า ก็ต้องทำให้พ่อแม่เค้าเอ็นดูนะจ๊ะ

  เชื่อเถอะ ถ้าคุณเอาชนะใจที่บ้านเค้าได้ มันมีแต่ข้อดีทั้งนั้นแหล
  ะ เพราะเวลาแฟนคุณจะพาไปไหน เค้าจะได้สบายใจ ไม่อึดอัดหรือลำบากใจ บอกเลยนะ ยิ่งถ้าคุณมีสกิลด้านนี้มากเท่าไรยิ่งดี ยิ่งทำให้พ่อแม่หรือคนรอบๆ ตัวเค้ารักและเอ็นดูได้มากเท่าไรยิ่งเริ่ด รับรองว่าผู้ชายคนนี้เป็นของสาวๆ อย่างแน่นอนค่ะ! 

  5. ♡ มีดนตรีในหัวใจ ♡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe