1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

Mocha Hair Color ไอเดีย 'ผมสีน้ำตาลมอคค่า' สวยหวานได้ เซ็กซี่ก็ดี สีผมสวยประจำปี 2019

เติมไอเดียสีผมสวยเกิดๆ มาเลยจ้า กับ Mocha hair color เติมผมสีน้ำตาลม่อคค่า สวยน่ารักได้เซ็กซี่ได้โดนใจมากๆ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน


อัปเดตไอเดียสีผมกันหน่อย สำหรับสาวๆ ที่ชอบ play safe ทำผมสีพื้นเป็นสาวสายสวย วันนี้เราเอาไอเดียเฉดผมสีน้ำตาลสวยๆ มีพร้อมอัปเดตให้เหล่าสาวๆ ทุกคน กับสีผม Mocha Hair Color หรือผมสีน้ำตาลมอคค่าทำสวยแพง หวานก็ได้ เปรี้ยวก็โดน

สาวๆ คนไหนพร้อมที่จะอัปเดตไอเดียผมสวยของเราแล้ว อย่ารอช้าค่า ตามมาสวยแซ่บมีเสน่ห์ไปด้วยกัน แล้วเราจะได้สวยไปพร้อมๆ กัน
+++++++++++++++++++

1555040863

ผมยาวปานกลางย้อมผมสีน้ำตาลมอคค่า มีความทำไฮไลท์ผมเบา ผมมอคค่าแบบนี้ และการดัดลอนแบบนี้เราบอกเลยว่าแซ่บลืมเลยจ้า

สวยมากๆ ย้อมผมสีน้ำตาลมอคค่า แล้วลองดัดลอนปลายผม ในลุคสาวสวย ดูแพง ผมสีกลางที่แต่งชุดอะไรก็เข้า และถ้าสาวผิวขาวย้อมสีนี้จะดูหวาน สาวผิวเข้มย้อมแล้วจะแซ่บขึ้นมาค่า

1555040967

สวยมีเสน่ห์มากมายจริงๆ กับย้อมผมสีน้ำตาล ดัดลอนให้ผมดูหนา เป็นเกลียวคลื่นยีให้เป็นลอนคลาย สวยน่ารักแบบนี้ซิสทั้งหลายจะพลาดไม่ได้เลยจ้า

1555041072

ผมสีน้ำตาลมอคค่า ปล่อยผมยาวดัดลอนคลายที่ปลายผม ได้ลุคสวยคุณหนู แล้วยิ่งเป็นสาวไว้ผมยาวมาถึงกลางหลัง แซ่บจริง สวยจริง ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยค่ะซิส

ย้อมผมสีน้ำตาลมอคค่า ดัดลอน ทำไฮไลท์เพิ่มความแซ่บ สวยดูเซ็กซี่ให้ซิสเพิ่มอีกเท่าตัว สวยฮอตแบบนี้จะพลาดได้ที่ไหน ต้องตามเรามาส่องแล้วจริงๆ

ผมน้ำตาลมอคค่าดัดลอน สวยละมุน ทำสีนี้แล้วเปลี่ยนสาวๆ ให้สวยอมเปรี้ยว ผมจะมีความ ash brown นิดๆ เพิ่มความสวยดูแซ่บเข้าไปอีก ยิ่งดูยิ่งไม่ธรรมดาจริงๆ

1555041277

ผมสีน้ำตาลสวยๆ ดัดลอนดูยุ่งๆ เซอร์ๆ เพิ่มความเท่และความเซ็กซี่ขึ้นมาได้ ได้ทรงและสีผมทำให้สาวๆ แต่งตัวได้หลายแบบ จะหวาน จะเท่ จะแซ่บ ก็ดูดีไปหมดเลย

1555041371

ผมสีน้ำตาลกาแฟมอคค่าของเรา มีไฮไลท์ไล่เฉดสีเบาๆ ดัดลอนใหญ่ๆ ให้ผมดูหนา สวยๆ ลอนหนาแบบนี้ทำให้หน้าสาวๆ ดูเล็กลงเข้าไปอีกค่า

ผมสีน้ำตาลมอคค่าแบบผมยาวเหยียดตรง สวยมีเสน่ห์ น่ารัก ย้อมสีผมมีการไล่อ่อนแก่นิดๆ สวยดูดี เป็นสีผมกลางๆ ที่เข้ากับสาวทุกสีผิว ฮอตได้ และก็หวานได้แบบนี้

1555041475

ผมลูกเล่นให้ผมสวย ย้อมผมสีน้ำตาลมอคค่า ปลายผมย้อมสี ash ทรงนี้มาร์กไว้เลย เป็นการไล่ระดับสีผมที่ดูไม่แรง แต่ความชิค ความคูลให้สิบเต็มสิบไปเลยจ้า

เซอร์ๆ แบบว่าสวยมีเสน่ห์ ย้อมผมสีน้ำตาลมอคค่า ดัดลอนใหญ่เซอร์ๆ ปลายผมเท่ากัน ผมทรงนี้กำลังฮอต อยากดูดีสวยไม่ซ้ำ ลองทำผมทรงนี้ดูแล้วสาวๆ จะชอบค่า

ผมสีน้ำตาลมอคค่า ย้อมแบบเคลือบเคราติน สีผมสวย ผมดูแบบสุขภาพดี สาวผมขาวทำแล้วจะดูหวานขึ้น แต่ลองสาวผิวน้ำผึ้งทำสีนี้ จะอัปดีกรีความฮอตขึ้นมาได้อีกค่า

ย้อมผมสีน้ำตาลมอคค่า ทำไฮไลท์ผมสีน้ำตาลอ่อน ย้อมหนักขนาดนี้ยังทำให้ผมเปล่งประกายเงางามอยู่ได้ สวยเก๋ดูดีสุดๆ เลยจ้า

เซ็กซี่กระจาย ย้อมผมสีน้ำตาลมอคค่า ดัดลอนใหญ่สวยๆ ไฮไลท์ผมด้วยสี ash เพิ่มความฮอต สยบชะนีทุกนางเลยจ้าสีนี้ รักเลยต้องลองย้อมกันดู

1555041757

ดัดลอนเป็นเลเยอร์ กับผมสีสวยๆ อย่างน้ำตาลมอคค่า ผมสีเข้มหลอกให้ผมไม่บาง ประกอบกับสไลด์ผมแบบเลเยอร์แล้วม้วนปลาย ผมดูหนาทันที ไม่เชื่อลองทำกันดู เราไม่ได้หลอกเพื่อนๆ เลยนะ

1555041800

เป็นสีผมสวยๆ ที่เข้ากับสาวผิวสีเข้มสุดๆ ย้อมผมสีมอคค่า และลองแต่งหน้าสีนู้ด ความแซ่บ สวยเลอค่าและตกผู้ได้อีกด้วยจ้า

สวยฮอตมีเสน่ห์เบอร์นี้ ต้องทำกันหน่อยแล้วล่ะค่ะซิส ผมมอคค่าของเราแล้วดัดลอนใหญ่ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร แต่พอได้ดัดลอนย้อมผมสีมอคค่าของเรา สาวๆ จะเซ็กซี่ขึ้นมาอีกค่า

สีผมสวยแต่งหน้าให้สวยปั๊วะดูปัง ผมสีมอคค่าของเราจะทำให้สาวๆ หน้าขาวสวยและผ่องขึ้นมา และดูหน้าหวานสวยละมุนอีกสามระดับ ปั๊วะๆ ไปจ้า

1555042082

ย้อมผมสีน้ำตาลดัดลอนเซอร์ ผูกหางม้าขึ้น ผมเซอร์ๆ แต่งตัวสบายๆ จำให้ลุคสาวดูเรียบง่ายๆ เป็นสาวสายชิลล์ไปค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดทรงผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe