Articles nails
เล็บ

#ทาเล็บแทนจะได้ไม่อ้วน! 25 ไอเดียเล็บลาย "ไอศกรีม" สุดคิ้วท์ ทั้งน่ากินและน่ารัก รับลมร้อน❤️

ร้อนแทบละลายแบบนี้ต้องจัดเล็บลาย " ไอศครีม " น่ารักๆ รับลมร้อน


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ฮาโหลสาวๆ SistaCafe ทุกคนเลยค่ะ

ถึงแม้ว่าจะผ่านช่วงสงกรานต์ไปแล้ว แต่อากาศเมืองไทยก็ยังร้อนระอุอยู่ดี ( พูดไปเหงื่อก็ไหล ) ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็รู้สึกกระหายน้ำ อยากกินของหวานตลอดเวลา ดังนั้นเพื่อให้สาวๆ เบิกบานและมีความสุขกับการใช้ชีวิตมากขึ้น วันนี้เราก็เลยมีไอเดียเพ้นท์เล็บลายไอศกรีม ในสไตล์ต่างๆ รับซัมเมอร์มาฝากกันค่ะ รับรองได้เลยว่าเห็นแล้วคลายร้อนแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าลายอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ร้อนขนาดนี้ไอศกรีมไม่ละลายได้ยังไง เพ้นท์เล็บเป็นลายไอศกรีมน่ารักหลากหลายสีสัน โดยเพิ่มความแซ่บด้วยแมทช์สีคู่ตรงข้าม สีเล็บจะได้มีมิติมากขึ้น

สำหรับสาวหวานที่ชอบสีอ่อนๆ เลือกเพ้นท์เป็นสีส้มนมๆ โดยเพิ่มลายไอซิ่งเล็กๆ ที่นิ้วนาง ส่วนเล็บกลางให้วาดเป็นลายโคนของไอศกรีมที่กำลังละลาย อะไรมันจะคิ้วท์ขนาดนี้

มีความแปลกและแหวกแนวเบาๆ ด้วยการเพ้นท์เป็นลายไอศกรีมแท่งรสชาติต่างๆ พร้อมแท่งไม้จิ๋วๆ ติดตกแต่งด้วย แม้ว่าจะใช้ชีวิตลำบากนิดหน่อย แต่รับรองว่าไม่เหมือนใคร

ลายนี้เหมาะกับอากาศร้อนขั้นสุด ด้วยการวาดลายโคนของไอศกรีมพร้อมกับไอศกรีมรสมินต์ที่ละลายนิดๆ ดูน่ารัก ส่วนนิ้วนางให้วาดไอศกรีมทั้งอันเพื่อสื่อความให้เข้าใจมากขึ้น

บอกเลยว่าชอบลายนี้มาก เพราะนอกจากสีที่ใช้จะสะท้อนแสบตาโดนใจแล้ว ที่นิ้วนางก็ยังมีไอศกรีมโคนน่ารัก น่ากินด้วย

สำหรับสาวสายปาร์ตี้ต้องจัดลายนี้ เพราะเป็นโทนสีนีออนสะท้อนแสงแสบตา ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งจี๊ดจ๊าด โดยลายของเล็บแต่ละอันนั้นมีความต่อเนื่องกัน ทั้งพระอาทิตย์ ไอศกรีมละลาย โหย...น่ารัก

ใครชอบสีฟ้าก็จัดได้เหมือนกัน เลือกวาดลายของไอศกรีมขาวๆ ที่มีไอซิ่งแค่ที่ปลายเล็บทับลงบนสีฟ้าที่เป็นสีพื้น ส่วนนิ้วนางให้วาดลายไอศกรีมที่มีสีเดียวกัน เห็นแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นทันตา

สำหรับสาวที่รักสีม่วงต้องจัด ด้วยเพ้นท์ลายไอศกรีมสีขาว ( ที่มีไอซิ่ง ) ทับลงบนพื้นที่ม่วงเก๋ๆ ดูน่ารักสดใส แต่อย่าลืมเพิ่มความสวยทุกนิ้ว ด้วยการเพิ่นไอศกรีมทั้งอันลงบนนิ้วนางด้วยนะคะ

สำหรับสาวที่รักสีสันก็ต้องจัดลายนี้ โดยทาสีขาวและชมพูบานเย็นเป็นสีพื้นแล้วถึงค่อยแปะลายไอศกรีมแบบ 3D ไม่ว่าจะเป็นแบบโคน หรือลายขวางๆ ก็สวยเป๊ะ

สำหรับคนที่ชอบความเก๋ไก๋ มีหลากหลาย texture โดยเน้นสีม่วงเป็นหลัก แต่ทานิ้วกลางด้วยสีม่วงด้านๆ ที่มีประกายวิบวับ ส่วนนิ้วนางก็ให้วาดลายไอศกรีมโคนลงไปบนเล็บชมพู พร้อมทั้งติดลูกเล่นน่ารักๆ เข้าไปด้วย

ร้อนขนาดนี้จะพลาดสีเหลืองสดใสไปได้ยังไง แต่สำหรับสาวผิวเข้มทาเหลืองทั้งเล็บอาจทำให้ดูหมองได้ แนะนำให้ทาแค่ส่วนปลายของเล็บ ส่วนนิ้วนางให้ทาเต็มๆ เพื่อจะได้เพ้นท์ลายไอศกรีมเข้าไป มีความทีมเดียวกันน่ารักมากเวอร์

จัดลวดลายให้มีความหลากหลาย แต่เน้นคุมโทนสีขาว น้ำตาลชมพู มีความฟรุ้งฟริ้งน่ารัก แต่ที่ขาดไม่ได้คือที่นิ้วนาง ให้เพิ่มกากเพชรสุดชมพูแวววาวเข้าไป ก็ช่วยให้ลายมีความคอมพลีทขึ้น

เป็นสีที่มีความผู้ดีมากจริงๆ สำหรับสีน้ำตาลตุ่นๆ อมเทา นำมาปรับประยุกต์ให้เข้าทำเป็นโคนของไอศครีม โดยเพิ่มความพิเศษที่นิ้วนางด้วยการแปะลายไอศกรีมแบบ 3D ลงไป มีความเหมือนมากจริงๆ

คุมโทนสีหวานๆ ด้วยสีม่วงอมชมพู เน้นที่นิ้วนางสีชมพูเป็นมีกากเพชรวิบวับ และอีกข้างก็เพ้นท์เป็นลายไอศกรีมเพิ่ม texture เล็กๆ ให้ดูน่ารักคิ้วท์ๆ

เพ้นท์เล็บทั้ง 2 ข้างให้มีความต่อเนื่อง โดยทาสีม่วงและชมพูแต่ละข้างให้ตรงกัน และเพ้นท์เป็นลายไอศกรีมและโคนแต่ละข้างให้แมทช์คู่ตรงกันก็สวย เก๋ค่ะ

1555032308

มีความคิ้วท์ น่ารักๆ เลือกจับคู่สีหวานระหว่างสีชมพู และสีขาว โดยเว้นเล็บนิ้วกลางและนิ้วนางเพื่อทาสีขาว และวาดลายเก๋ๆ ด้วยสีพาสเทลน่ารัก

ไม่ใช่แต่ไอศครีมเท่านั้นที่ช่วยดับร้อน แต่ของหวานทุกชนิดช่วยได้ มาทั้งโดนัท เพรทเซล พิซซ่า ลายนี้เป็นสไตล์มินิมอลเก๋ๆ ที่แค่ทาสีขาวเรียบๆ พร้อมเพ้นท์ลายขนมหวานที่เราชอบก็สวยเริ่ด

ไอศกรีมละลายยังหยิบมาวาดเป็นลวดลายเล็บได้ แค่เลือกสีคู่ตรงข้ามอย่างชมพู ฟ้า ที่เป็นสีพาสเทลน่ารักๆ ก็เปลี่ยนลายธรรมดาให้พิเศษได้

ใครที่ชอบโคนต้องเลิฟลายนี้ เพราะหยิบเอาโคนไอติมมาเป็นอินสไปเรชั่น เริ่มต้นจากการลงสีน้ำตาลเป็นสีพื้น เติมลวดลายคล้ายโคนไอศกรีม หลังจากนั้นก็เพ้นท์สีขาว มาทำเป็นไอศกรีมที่ละลายลง ว้าว...แค่เห็นก็หิวแล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe