Articles makeup
ความงาม

รีวิวฉบับช่างแต่งหน้า! FixnTox Giant ไอเทมดี เด็ด คุ้ม!!! 4 in 1 เป็นทั้งโทนเนอร์ น้ำตบ สเปรย์น้ำแร่ และมาส์กหน้า

ใช้เตรียมผิวก่อนแต่งหน้าได้ดีมาก ฉบับช่างแต่งหน้ามาบอกเทคนิคเอง


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • FixnTox Giant Waterlock Toner

  • 1. เป็นโทนเนอร์

  • 2. เป็นน้ำตบบำรุงผิวหน้า

  • 3. เป็นมาส์กหน้า

  • 4. เป็นสเปรย์น้ำแร่ ไว้ฉีดระหว่างวัน


  ทุกครั้งเวลาที่เราจะแต่งหน้า ขั้นตอนสำคัญที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดเลยก็คือ “ การบำรุงผิว ” ซึ่งมิ้วเองก็เป็นคนที่แต่งหน้าเป็นประจำ ทั้งที่แต่งตัวเองและแต่งให้คนอื่น เลยต้องมีไอเทมบำรุงผิวเยอะอยู่พอสมควร แต่ถามว่าได้ใช้ประจำทุกตัวไหม ตอบได้เลยว่าไม่ เพราะสกินแคร์แต่ละตัวก็เหมาะจะเอามาใช้ในสถานการณ์ที่ต่างกัน นอกจากเมคอัพรีมูฟเวอร์ โฟมล้างหน้า เซรั่มและครีมบำรุง จิปาถะอะไรทั้งหลายแหล่แล้ว “ โทนเนอร์ ” เป็นไอเทมที่มิ้วต้องซื้อตลอด ๆ เพื่อใช้ในการเตรียมผิว และทดสอบความสะอาดก่อนลงครีมบำรุงค่ะ


  ก่อนหน้านี้มิ้วรู้สึกเองว่าผิวขาดน้ำ เลยต้องพยายามเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว โทนเนอร์หมดพอดี เลยได้ฤกษ์ซื้อของใหม่ แล้วก็ได้สิ่งนี้มา


  FixnTox Giant Waterlock Toner

  FixnTox Giant Waterlock Toner เป็นโทนเนอร์ขวดบิ๊กเบิ้ม สมกับชื่อไจแอนท์จริง ๆ ค่ะ เป็นโทนเนอร์อเนกประสงค์ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ใบหน้า ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ด้วย PH5-6 ซึ่งใกล้เคียงกับผิว ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ใช้ได้กับผิวบอบบาง อ่อนโยนต่อผิว ที่สำคัญขวดใหญ่มาก มีปริมาณถึง 1 ลิตร เรียกว่าใช้คุ้มเลยทีเดียวค่ะ

  1555031699 fixntix 03


  เนื่องจากขวดใหญ่มาก เวลาที่เดินทางไปค้างอ้างแรมที่อื่น หรือเวลาที่ไปแต่งหน้าลูกค้า ก็จะต้องเลยแบ่งใส่ขวดเล็กขวดน้อยเอาไว้ด้วย
  1555032016 fixntix 01

  นอกจากจะใช้เป็นโทนเนอร์แล้ว คุณน้องไจแอนท์ขวดนี้ยังสามารถทำอะไรได้อีกหลายอย่าง เดี๋ยวจะไล่เรียงให้ดูเป็นลำดับเลยค่ะ

  1. เป็นโทนเนอร์

  1555032258 fixntix 04

  จริง ๆ แล้วมิ้วเป็นคนชอบกลิ่นหอม ๆ ของธรรมชาติ แต่สำหรับโทนเนอร์แล้ว มิ้วชอบแบบที่ไม่มีกลิ่นมากกว่า เพราะนอกจากจะขวดใหญ่ไซส์จัมโบ้แล้ว นางไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์อยู่เลย เช็ดทีได้ความรู้สึกสะอาดดีมาก ๆ ใครที่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้โทนเนอร์ตัวนี้ได้ค่ะ มิ้วชอบแบ่งใส่ขวดเล็ก ๆ ออกมาด้วยเวลาที่ต้องออกเดินทาง จะได้พกพาไปไหนได้ง่าย ๆ ( จะให้แบกไปไหนต่อไหนทั้งขวดก็คงไม่ไหวนะ = =”  )

  2. เป็นน้ำตบบำรุงผิวหน้า

  1555032296 fixntix 10

  นอกจากจะเป็นโทนเนอร์แล้ว FixnTox Giant ยังนำมาใช้เป็นโลชั่น หรือน้ำตบบำรุงผิวได้ด้วย ใช้มาเรื่อย ๆ รู้สึกว่านางเติมน้ำให้ผิวได้ดีมาก รู้สึกได้ว่าดูฟู ชุ่มชื้น และอิ่มน้ำขึ้นมากจริง ๆ ในช่วงที่ผิวกำลังแย่ค่ะ

  3. เป็นมาส์กหน้า

  1555032369 fixntix 05

  ถ้าอยากบำรุงผิวเป็นพิเศษขึ้น ก็สามารถนำมาใช้เป็นมาส์กหน้าได้​ โดยการนำเม็ดมาส์กมาใส่ภาชนะเอาไว้ แล้วเทน้องไจแอนท์ลงไป มิ้วใช้ประมาณ 1-2 ฝาค่ะ จากนั้นก็ค่อย ๆ คลี่เม็ดมาส์กออกมาเป็นแผ่นแล้ววางบนใบหน้า ใช้เวลามาส์กสัก 10-15 นาที เท่านี้ก็เรียบร้อย!

  4. เป็นสเปรย์น้ำแร่ ไว้ฉีดระหว่างวัน

  1555032500 fixntix 06

  ระหว่างวันเราต้องเจอมลภาวะมากมายที่ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น อีกวิธีนึงที่ดีคือการเติมน้ำให้ผิวในระหว่างวัน ด้วยการฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงบนใบหน้า ซึ่งเจ้า FixnTox นี้ก็สามารถทำหน้าที่นี้ได้เช่นกัน มิ้วแบ่งใส่ขวดสเปรย์เล็ก ๆ เอาไว้ แล้วพกใส่กระเป๋าเวลาออกข้างนอกค่ะ เวลาฉีดลงบนหน้า รู้สึกได้ถึงความสดชื่นจริง ๆ ค่ะ


  พอใช้เป็นประจำ ก็พอจะสังเกตได้ว่าผิวดูฟู มีความเต่งตึงขึ้น กล้าโชว์หน้าสดให้ดูกันเลย!

  1555032545 fixntix 08

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe