Articles fashion
แฟชั่น

25 ไอเดียแฟชั่น แมทช์ "เสื้อกล้าม" ในหน้าร้อน ใส่ไปเที่ยวเกร๋ๆ #สายย่อต้องรีบจัด!

ไอเดียแมทช์ " เสื้อกล้าม " ธรรมดาๆ ให้กลายเป็นชุดสุดสวย
เก๋ไก๋ใส่ไปเที่ยว สวยจนผู้ชายต้องเหลียว


» » - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮาโหลสาวๆ

ถึงแม้ว่าจะหมดช่วงสงกรานต์ไป แต่อากาศร้อนๆ ของประเทศไทยนั้นก็ดูจะไม่ได้บรรเทาลงเลยใช่ไหมคะ ร้อนตับแตกเหมือนเดิม ดังนั้นแฟชั่นที่เราฮิตในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้นเสื้อกล้าม หรือเสื้อสายเดี่ยว ก็แหม...ร้อนขนาดนี้ แต่จะใส่ยังไงให้มีสไตล์ดีล่ะ? วันนี้เราเลยมีตัวอย่างให้สาวๆ แต่งตามกันค่ะ รับรองว่าสวยทุกแบบที่เราเลือกมาแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีไอเดียแบบไหนที่น่าแต่งตามกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1554995842

แบบแรกก็จัดที่เซ็กซี่ขยี้ใจมาฝากกันเลย โดยตัวนี้เป็นชุดที่แมทช์มาแล้วทั้งท่อนล่างท่อนบน เป็นชุดลายทางสีขาวฟ้าเก๋ๆ โดยที่เสื้อนั้นมีดีเทลเชือกตรงหน้าอกเล็กๆ ให้ดูเซ็กซี่

แมทช์เสื้อกล้ามหรือสายเดี่ยวสีขาว กับกางเกงยีนส์ขาสั้นง่ายๆ พร้อมทั้งใส่สร้อยห้อยยาวลงมา กระเป๋าสานสักใบ ก็พร้อมออกเดินทางแล้วค่ะ

เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการมัดเสื้อกล้ามยาวๆ ขึ้นเพื่อโชว์หน้าท้องแบนราบ แมทช์คู่กับกางเกงขาสั้นที่ปลายรุ่ยๆ พร้อมคลุบทับอีกชั้นด้วยเสื้อคลุมตัวบาง ดูเซ็กซี่แบบผู้ดีมากๆ

เลือกคุมโทนสีด้วยโทนอุ่นๆ อย่างสีน้ำตาลส้ม แมทช์กับกางเกงขาสั้นสีขาวพริ้วๆ ดูสบายตา คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีแดงบางๆ ให้ความติดดินมากๆ

1554995897

ใครว่าสาวเท่จะแอบแซ่บไม่ได้ แมทช์เสื้อกล้ามที่ขาวธรรมดากับกางเกงยีนส์เอวสูงโดยเหน็บชายเสื้อไว้ 1ข้าง ดูเท่แต่เซ็กซี่

แมทช์เสื้อกล้ามกับเอี๊ยมก็ยังได้ ดูเป็นสาวลุยๆ ที่ให้ความคูลมากๆ ยิ่งสวมแว่นสีชา ยิ่งดูเท่ขึ้นอีกหลายขุม

สายน่ารักสดใส อยากจะเปลี่ยนแนวมาเป็นสาวเท่ก็ได้ โดยเลือกเสื้อกล้ามสีขาว มาแมทช์คู่กับกระโปรงยีนส์ตัวโปรด ที่สำคัญอย่าลืมหาเสื้อเสิ้ตลายสก็อตมาพันรอบเอวด้วยนะคะ

ชิลล์ๆ อยู่บ้านก็สวยแบบมีสไตล์ได้ ด้วยการแมทช์เสื้อกล้ามสีขาวเข้ารูปกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง ยิ่งแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวยิ่งสวยน่าสัมผัส

1554995941

สวยแซ่บด้วยการแมทช์เสื้อกล้ามเอวลอยสีเทาเก๋ๆ กับกางเกงวอร์มสีดำมีความสปอร์ตเกิร์ลมากๆ แต่เพิ่มความแฟชั่นอีกนิดด้วยแว่นกันแดดทรงวินเทจ

1554996019

มีความสดใสรับลมร้อนมากเวอร์ ด้วยการแมทช์เสื้อกล้ามสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมคลุมทับด้วยเสื้อคลุมพริ้วยาวๆ ด้วยใบไม้ ดูน่ารักสดใสมากจริงๆ

1554996054

เป็นลุคที่สาวทำงานน่าจะเอาไปลองใส่ เพราะให้ความเปรี้ยวและเซ็กซี่เบาๆ ด้วยเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นสีขาว สวมคลุมทับด้วยสูทสีเท่เก๋ๆ สักตัวเป็นอันรู้เรื่อง

สดใสแบบง่ายๆ ริมทะเล ด้วยการหาเสื้อกล้ามที่มีลวดลายสดใสมาแมทช์คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น เพิ่มพร็อพเก๋ๆ ด้วยหมวกปีกกว้างให้เหมาะกับสถานที่

สายย่อก็ต้องมา เลือกแมทช์เสื้อกล้ามสีเทากับกางเกงยีนส์ขายาวขาดๆ สไตล์กรันจ์ พร้อมหมวกสีสันสุดจี๊ด และคีบรองเท้าแตะคู่โปรด แต่งแบบสบายๆ แต่ให้ลุคที่ดูเท่มาดกวนได้ทันที

1554996086

ชวนเพื่อนมาแมทช์ชุดให้เหมือนกันโดยเลือกเป็นสีตัดกันอย่างขาวดำ ทำให้ดูแตกต่างอย่างมีสไตล์ โดยชุดนี้ความเก๋มันอยู่ที่ดีเทลที่เสื้อสายเดี่ยวมีความระบายเบาๆ เป็นความหวานซ่อนเปรี้ยวที่ลงตัว

ถ้าอยากเท่สุดๆ ก็ขอยกให้ชุดนี้ โดยการแมทช์เสื้อกล้ามสีขาวรัดรูปเอวลอยสีขาวกีบกางเกงยีนส์ขาม้าเท่ๆ ยิ่งใส่แว่นตาทรงวินเทจยิ่งมีสไตล์

1554996136

มีความหวานที่ซ่อนความเปรี้ยวแซ่บ ด้วยการแมทช์เสื้อกล้ามสีขาวกับกนะโปรงนาวสีดำที่แหวกสูง มีความเซ็กซี่แบบผู้ดีสุดๆ แต่งตามได้แบบไม่ต้องคิด

สำหรับคนที่ชอบแนวสปอร์ตนั้นต้องเอาไปแต่งตาม ด้วยการแมทช์เสื้อกล้ามสีขาวเอวลอยกับกางเกงวอร์มสีเหลือง แล้วคลุมทับด้วยจั๊มพ์เปอร์สีเดียวกัน มีความเป๊ะ เท่อย่าบอกใคร

เป็นอีกแบบที่ใส่ง่าย แต่เท่ไม่แพ้ใครด้วยการแมทช์เสื้อกล้ามสีขาวง่ายๆ กับกางเกงยีนส์ธรรมดา เพิ่มความชิค คูลด้วยหมวกแก๊ปสีดำใบโปรด

มีความหรูหรา เหมาะกับสาวทำงาน ด้วยการแมทช์เสื้อกล้ามสีเทากับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ พอคลุมทับด้วยโค้ทตัวยาวก็เพิ่มความเท่ ที่สำคัญอย่าลืมต่างหูระย้าสุดเก๋ที่ใส่แล้วเป๊ะทุกองศา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe