1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

#งานลายดอกต้องมา! ✧ 25 ไอเดีย 'เล็บลายดอกเก๋ๆ' สไตล์ฮิต ที่สาวเกาหลีนิยมเพ้นท์กัน ✧

ร้อนขนาดนี้ก็ต้องจัดเล็บลายดอกสักหน่อย ถึงจะผ่านสงกรานต์แต่ความอินยังคงอยู่


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮาโหลสาวๆ

ถึงแม้ว่าจะผ่านช่วงสงกรานต์ไปแล้ว แต่อากาศเมืองไทยก็ยังร้อนระอุ ทำให้ผิวสวยๆ ของเรานั้นเสียได้ง่ายๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องเปลี่ยนที่ใจของเราดูจะง่ายกว่า ดังนั้นเพื่อให้สาวๆ อารมณ์เบิกบานขึ้น วันนี้เราก็เลยมีไอเดียเล็บลายดอกไม้เพื่อรับซัมเมอร์มาฝากกัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าลายอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1554994776

ถ้าพูดถึงซัมเมอร์แล้วไม่พูดถึงสีตัดกันก็คงไม่ได้ เลือกเป็นสีสดใสอย่างสีเหลืองฟ้า เพ้นท์เป็นลายดอกไม้เล็กๆ น่ารักสดใสมาก

1554994785

งานใสๆ ตอนนี้ก็มาแรง เลือกเป็นลายดอกไม้ธรรมดาๆ แต่เพ้นท์สีสันให้หลากหลายให้แต่ละเล็บมีสีที่ต่างกันเป็นอะไรที่ลงตัวจริงๆ

1554994795

เป็นอีกลายที่เลือกสีเหลือง ฟ้า แม้จะดูธรรมดาก็ยังสดใส โดยเว้นนิ้วนางและนิ้วโป้งไว้เพื่อวาดลายดอกทานตะวันใหญ่ๆ พร้อมเติมแต่งกากเพชรเป็นอะไรที่เลิศมากจริงๆ

สำหรับสาวเท่ที่ไม่ค่อยจะพิสมัยดอกไม้ ให้เลือกที่สีเหลืองสดๆ เรียบๆ โดยเว้นที่นิ้วกลางไว้เพื่อทาสีดำด้าน พร้อมเพ้นท์ลายดอกเดซี่น่ารักๆ ดูสดใสแต่ไม่หวานเกิน

สีชมพูบานเย็น ก็เป็นอีกสีที่ดี๊ดีน่าทาตาม แต่ถึงสีจะเด็ดยังไง ก็ต้องเพิ่มลายดอกไม้สีขาวแบบที่ไม่เต็มดอก เพิ่มความคิ้วท์ขึ้นอีกเป็นกอง

สาวสดใสต้องจัดลายนี้ เลือกคุมโทนด้วยสีฟ้า เหลือง ขาว เพิ่มลายดอกไม้น่ารักๆ แค่นิ้วกลาง พร้อมทั้งเพิ่มกากเพชรให้ดูหรูหรามากขึ้น

1554994860

สาวโบฮีเมียนก็เพ้นท์ลายดอกได้ แค่เลือกพื้นเป็นสีขาวธรรมดาๆ แล้วเพ้นท์ต้นทานตะวันน่ารักๆ พร้อมใบไม้เก๋ๆ แค่นี้ก็สวยธรรมชาติแล้วค่ะ

1554994868

เป็นอีกลายที่คิ้วท์มากจริงๆ ด้วยการคุมโทนสีเหลืองดำ พร้อมใช้เทคนิคเว้นบางช่วงของเล็บไว้ ทำให้มีความพอดี ไม่เยอะหรือน้อยจนเกินไป

งาน 3 มิติก็ต้องมา เลือกเป็นสีเหลืองสดใสไปเลยค่ะ โดยเว้นนิ้วชี้กับนิ้วนางเอาไว้ เพื่อแปะลายดอกทานตะวันแบบ 3D เข้าไป แหม...มันเลิศมากจริงๆ

หน้าร้อนแบบนี้ต้องจัดสีเหลือง โดนเพ้นท์สีเพิ่มเติมที่นิ้วชี้ นิ้วกลางและนิ้วนาง โดยสีทั้ง 3 เป็นลายดอกไม้ที่มีความต่อเนื่องกัน ใครเป็นสาวน่ารักห้ามพลาด

1554994974

สำหรับสาวหวานต้องจัดลายนี้ มีความวาดลายเป็นดอกซากุระน่ารักๆ บนพื้นสีขาวอมชมพู ให้ความรู้สึกน่าทะนุทนอมสุดๆ

ใครว่าต้องวาดลายดอกจริงๆ เท่านั้น วาดเป็นดอกมุราคามิสุดอินเทรนด์ยังได้ แต่เพื่อที่จะไม่ดูเยอะเกินไปก็ให้วาดแค่เล็บเดียว ส่วนเล็บอื่นๆ ให้ทาเป็นสีเหลืองครึ่งเล็บ คาดด้วยเส้นสีดำชิคๆ

1554995043

วาดลายดอกโดยมิกซ์กับลายสี่เหลี่ยมเล็กๆ ก็ยังได้ แต่ให้คุมโทนให้ไปในทางเดียวกัน ดูน่ารักแปลกตาไปอีกแบบ

เทรนด์นี้กำลังมา ให้เลือกเพ้นท์ลายดอกสีขาวเล็กๆ ที่ปลายเล็บ เพิ่มความตะมุตะมิอีกนิด ด้วยการใส่จุดที่กลางดอกไม้ให้แต่ละเล็บมีต่างกัน

ลายนี้ไม่ว่าจะสายหวานหรือสายอาร์ตก็ทำได้ ด้วยการลงพื้นสีชมพูอ่อนหวานๆ เพิ่มลายดอกทานตะวันแบบอาร์ตๆ ลงไปให้เต็มพื้นที่ ของแบบนี้มันขึ้นอยู่ที่ฝีมือนะคะ

สีน้ำเงินเข้มอมม่วง ก็เป็นอีกสีที่ซัมเมอร์นี้ต้องลองทา แต่ยังไม่หมดความชิคเพียงเท่านี้ เพราะต้องเพิ่มลายดอกเดซีเล็กๆ กระจายให้เต็มนิ้วโป้งและนิ้วกลางเพื่อเพิ่มความสดใส ส่วนนิ้วนางแค่ด้านซ้ายก็พอนะคะ จะได้ไม่เยอะจนเกินไป

1554995183

ใครว่าซัมเมอร์ต้องจัดสีแซ่บๆ เท่านั้น สายกรีนก็สดใสได้ ด้วยการจับคู่กับสีชมพูหวานๆ ที่นิ้วนาง ส่วนสีเขียวนั้นก็ต้องวาดลายดอกไม้สีชมพูจะได้ดูเป็นทีมเดียวกันนะคะ

ขอจัดสีเล็บใสๆ อีกสักแบบ แต่ลายนี้เน้นดีเทลและความปราณีตที่มากหน่อย โดยให้ทารองพื้นด้วยสีใสๆ แล้วลงลายดอกไม้ที่มีความสวยงามทั้งสีขาว สีเหลืองบานสะพรั่งทั่วเล็บ

1554995171

บอกเลยว่าใครทาสีชมพูนี้แซ่บสุดอะไรสุดของจริง เพราะเป็นสีชมพูนมๆ อมบานเย็น ยิ่งเว้นนิ้วนางเพื่อวาดดอกไม้สีชมพูบนพื้นขาวยิ่งน่ารัก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe