Articles makeup
ความงาม

Natural look แต่งหน้าสวยเป็นธรรมชาติง่ายๆ เอาใจวัยรุ่น รับซัมเมอร์ ร้อนนี้ต้องสดใสกันบ้าง

เอาใจวัยรุ่น กับไอเดียการแต่งหน้าง่ายๆ ใช้เวลาไม่งาน เข้าสุดแล้วในซัมเมอร์นี้ ไม่จัดถือว่าพลาดน้า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เซย์ฮัลโหลค่ะซิส


หน้าร้อนแบบนี้ ไอเดียที่เข้ากับหน้าร้อนมากมาย
ก็พร้อมจะอัปเดตสไตล์แต่งตัว เพื่อรับกระแสหน้าร้อนที่เข้ามา
วันนี้เราก็มีเรื่องเด็ดมาฝากเพื่อนๆ เหมือนกันค่า
กับสไตล์การแต่งหน้าสวยๆ ที่เข้ากับสาวๆ ทุกคนเลนทีเดียว
กับสไตล์การแต่งหน้า

Natural look
แต่งหน้าสวยใสเป็นธรรมชาติ เข้ากับซัมเมอร์นี้สุดๆ

พร้อมที่จะอัปเดตสไตล์
การแต่งหน้าลุคซัมเมอร์ปี 2019 ไปกับเรา
ตามมาอัปเดตกันได้เลยจ้า

++++++++++++++++++=
 
1554906928

หวานๆ แต่งง่ายๆ แบบสาวพิมฐา กับเขียนคิ้วบางๆ ลงตาสีชมพูอ่อนๆ ปัดขนตา แก้มแดงระเรื่อ เหมือนมีเลือดฝาด ลงลง tintที่ริมฝีปากเบาๆ สวยเป็นธรรมชาติสุดๆ เลยแบบนี้

1554907109

เติมกระให้เข้าหน้าร้อน เขียนคิ้วตามคิ้วเดิมให้ดูเป็นธรรมชาติ ลงแก้มสีแดง กับปากแต้มด้านในเป็นแดงเข้มๆ หน้าร้อนนี้ไม่ทำไม่ได้แล้วจ้า

หน้าร้อนแบบนี้ต้องแต่งหน้าโทนส้ม กับเขียนคิ้วตามทรงคิ้วเดิม ลงสีตาสีส้ม กรีดอายไลเนอร์ทับ ลงบลัชใต้ตา และปากสีส้มระเรื่อสวยถูกใจมากๆ

1554907565

ลงโทนส้มสดใสรับแสงแดด เขียนคิ้วบางแต่เป๊ะ กรีดอายไลเนอร์ ลงแก้มสีชมพู และริมฝีปากสีเดียวกัน เป็นลุคที่ลงสีเบาๆ แต่เน้นเป๊ะคอนทัวร์ ให้หน้าเป๊ะ ถ่ายรูปขึ้นมากๆ เวลาถ่ายตามทุ่งดอกไม้เราสวยก็ดอกไม้อีกค่า

1554907662

มันจะดิวอี้หน่อย เขียนคิ้วสีน้ำตาล ลงตาสีชมพูสีเดียว กรีดอายไลเนอร์ ปัดแก้มสีชมพู และปากสีแดงเป็นธรรมชาติ หวานก็ได้ แซ่บก็ได้ ลงสีเดียวกันทั้งหน้าแต่ได้ลุคเริ่ดเกินใคร ยอมใจจริงๆ

1554907865

อากาศร้อนเค้าแต่งหน้าันแบบนี้ เขียนคิ้วบางๆ ลงตาสีชมพูอ่อน และปากสีชมพูระเรื่อ ดีงาม เป็น Makeup no makeup ให้ผู้มองแบบสาวคนนี้หน้าสดสวยมากๆ จริงๆ นอนอาบแดดสวยๆ เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวฮอตแบบไม่รู้ตัว

1554907998

แซ่บแบบแต่งไม่เยอะ เขียนคิ้วเรียวสวย กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ลงแก้มสีแดงระเรื่อ และปากสีแดงตุ่นเข้ากับหน้าร้อน ลุคเฉี่ยวแบบนี้ เดินสวยๆ ตามสยามยิ่งเจิดกว่าใคร ไม่ลองถือว่าพลาดเลยค่า

1554908042

สดใสมากๆ เขียนคิ้วบางๆ ลงแก้มสีชมพู และแต้มทินต์สีชมพูที่ริมฝีปาก น่ารักสดใส เข้ากับซัมเมอร์ เป็นลุคซัมเมอร์ที่อยู่ในเวลาเร่งรีบ แต่งหน้าสีชมพูคุมโทน โทนหวานๆ แต่เน้นการแต่งตัวแบบเปรี้ยว แค่นี้ก็สวยเจิดแล้วจ้า

1554908331

แต่งให้เหมือนไม่แต่ง เขียนคิ้วสีเข้ม แต่ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ กรีดอายไลเนอร์บางๆ และปัดมาสคาร่าบางๆ ลงปากสีชมพูนู้ดสวยหวาน แต่งไปเรียน เป็นการแต่งหน้าโทนสุภาพ ที่เข้าได้กับทุกๆ สถานการณ์พลาดไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะซิส

แต่งบางๆ ออกโทนส้มให้ผิวสุขภาพดี เขียนคิ้วบางๆ ลงแก้ม และปากสีส้ม สวยเสร็จจบเลยจ้า แต่งหน้าโทนนี้ถ่ายรูปขึ้นมากๆ มีความธรรมชาติผสมความสดใสดูไม่แก่ ลงบนโซเชียลมีคนกดไลก์รัวๆ กันไป

1554908724

สวยใสเป็นสาวหวาน เขียนคิ้วบางๆ แต่งตาสีชมพู กรีดอายไลเนอร์ แก้ม และปากสีชมพู เป็นสาวหวานแบบเต็มตัว และยังเป็นสไตล์การแต่งหน้าง่ายๆ มีความสดใส แต่งหน้าทุกวัน ไปเรียน ไปทำงาน ไปเที่ยว สวยไม่มีโปีะแน่นอน

ใสๆ น่ารักดูเหมือนผิวสวยสุขภาพดี แต่งคิ้วตรง แต่งตาสีชมพู แก้มและปากสีส้มกรำแดด แต่งหน้าสู้แดดแบบนี้ ไม่สวยยังไงไหว แต่งหน้าโทนนี้ออกจากบ้าน ไม่มีใครสวยเด่น นอกจากเราจริงๆ ค่ะ

1554908839

สวยหวานสดใสดูไร้เดียงสา เขียนคิ้วยางๆ ตาไม่แต่ง แก้มสีชมพูอ่อน ริมฝีปากสีชมพูพีช สวยน่ารักเห็นแล้วเราก็รักจ้า หน้าโทนนี้แต่งได้ทุกวัน หรือแต่งไปตามงานที่กึ่งทางการหน่อย หรือไปหาผู้ใหญ่จะเพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูให้สาวๆ ทุกคน

สวยน่ารักน่าหลงรักมากๆ เขียนคิ้วสีน้ำตาลอ่อนจางๆ แต่งตาโทนสีพีช แก้มสีชมพูระเรื่อๆ ปากออมเบรสีชมพูส้ม เป็นการลงหน้าจัด แต่ลงสีไม่จัด สามารถใช้เป็น everyday look เข้ากับคอนแทคสีน้ำตาล เป็นสาวสวยๆ ดูแอ๊บแบ๊วค่า

1554908954

แต่งตาง่ายๆ งานผิวต้องมา เขียนคิ้วบางๆ ตามรอยคิ้วเดิม ตาไม่แต่ง แก้มลงแดงระเรื่อบางๆ และแต้มสีแดงด้านในปากให้สวยดูดี เป็นการแต่งหน้าเรียบๆ วันธรรมดา เหมือนออกไปทานเข้าในห้าง แบบออกไปข้างนอกแป๊ปเดียวก็กลับ

1554909011

สวยน่ารักเราเลยต้องรัก เขียนคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ ลงตาสีส้มอมน้ำตาล แก้มสีแดงเหมือนมีเลือดฝาก ปากสีชมพูระเรื่อ แต่งออกงาน หวานๆ แบบนี้แต่งไปนัดเดทวันแรกกับผู้ ให้คะแนนสาวๆ ไปเต็มสิบ

1554909075

แต่งโทนชมพูทั้งหน้าก็สวยน่ารักได้ค่า แต่งตาสีชมพู ปัดมาสคาร่า แก้มสีชมพูต้องมา ปากสีชมพูนู้ดสวยๆ ความหวานนี้เราจะแต่งได้ทุกวัน แต่ลุคสุภาพแบบนี้ แต่งไปทำงานค่ะซิส ดูมีความมั่นใจ น่าเชื่อถือ และเข้าได้เข้ากับทุกสถานการณ์ ทุกที่ ทุกเวลา

สวยหวานและหน้าเด็กแบบนี้ต้องแต่งตามจริงๆ แล้วค่า เขียนคิ้วสีน้ำตาล ลงตา แก้ม ปากสีชมพูอ่อนสีเดียวกัน กรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่าเบาๆ เป็นการใช้สีเดียวแล้วคุ้มเลย ใช้ลิปค่ะซิส จริงๆ มันลงได้ ทั้งตาปากแก้ม ประหยัดเงิน ไม่หนักกระเป๋า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe