Articles nails
เล็บ

Happy Time กับไอเดียเล็บสวยๆ 'เน้นสดใส ไม่ซ้ำเล็บ' ไว้กวาดทุกสายตา วัยรุ่นเขาทำกัน 💘

เล็บสวยโดดเด่นมาก! เพราะทั้งเน้นสีสวยๆ มีความสดใส แถมยังเพ้นท์ลาย & ทาสีไม่ซ้ำเล็บกันด้วยจ้า รับรองเพ้นท์ที เพื่อนต้องขอดูเล็บไปทำตามกันบ้างแน่นอน


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน

ในช่วงหน้าร้อนนี้ นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าเริ่ดๆ ที่น่าแต่งตามหลายแนว และเทรนด์เมคอัพสีจี๊ดๆ รับลมร้อนกันแล้ว╭♥ เรื่องของเล็บสวยๆ ก็เป็นอีก 1 เรื่องที่ห้ามพลาดเลยนะคะ เพราะเล็บสวยน่ามองมากเท่าไหร่ ชุดเดิมๆ ที่เราชอบใส่ ก็จะเริ่ดตามได้จ๊ะ

ด้วยไอเดียเพ้นท์เล็บสวยๆ ' เน้นสดใส ไม่ซ้ำเล็บ ' ที่ไม่ใช่แค่จัดสีสดใสแบบเต็มเล็บเท่านั้น แต่เรายังมีการเล่นลายให้ดูเด่นไม่ซ้ำใครมากขึ้นค่ะ แถมมากันตั้งหลายสไตล์เลยล่ะ ยิ่งห้ามพลาดใหญ่เลยจ้า

ว่าแล้วก็รีบมาเก็บไอเดีย ไปเพ้นท์ตามกันเลยดีกว่าค่าสาวซิส

1555416272

สวยเต็มที่มากๆ กับพื้นเล็บไม่ซ้ำกัน แถมยังมีลวดลายเก๋ๆ เพิ่มเข้ามาในแต่ละเล็บแบบไม่ซ้ำกันด้วย ทำให้เรียวนิ้วของเราเด่นคูณสองจ้า

1555416394

มีความสุขเยอะๆ ไปกับสีสันไม่ซ้ำเล็บ ที่ทาให้เต็มเล็บก่อน แล้วค่อยเพ้นท์ลายใบหน้าการ์ตูนเก๋ๆ ลงไปอีกที แบบเน้นไม่ซ้ำเล็บกันจะได้เด่นและเก๋เข้าไปอีกค่ะ

1555416488

เก๋สไตล์ไม่แพ้กัน ด้วยการเลือกทาสีสวยๆ ไม่ซ้ำเล็บ โดยเน้นทาให้โค้งสวยที่ปลายเล็บแบบครึ่งเล็บพอ แล้วเหลือนิ้วโป้งไว้ทำเด่นเพิ่ม! ที่เลือกเพ้นท์ลายการ์ตูนน่ารักโดนใจเราแทน

1555416622

ชวนสะดุดตาทันที! ด้วยการเลือกใช้กลิตเตอร์สีสวยๆ หลายสี มาทาลงในเล็บเดียวกัน และไม่จำเป็นต้องซ้ำสีกันทาในแต่ละเล็บนะคะ เพื่อความโดดเด่นสมใจเราค่า

1555416718

สวยและเด่นยิ่งกว่า ที่ไม่ใช่แค่ทาสีสวยให้เต็มเล็บเท่านั้น แต่เรายังมีการเพ้นท์ลายดอกกุหลาบ บนพื้นเล็บสีเงินด้วย บวกกับติดเพชรเม็ดเล็กๆ สีสวยอีกซัก 1 เล็บ หรือจะทากลิตเตอร์สีเงินเพิ่มก็ได้

1555416746

น่าหลงเลิฟเยอะๆ ไปกับเล็บสีสวยไม่ซ้ำกัน ซึ่งไม่ใช่แค่เลือกทาพื้นเล็บด้วยสีแดงหรือสีน้ำเงินอย่างเดียว แต่เราเลือกทาสีอ่อนในเล็บที่เหลือ จากนั้นก็เพ้นท์ลายเก๋ๆ ลงไปเพิ่ม โดยเน้นนิ้วโป้งให้คิ้วท์สุดจ้า

นี่สิคะถึงจะสวยสู้แสงได้จริงๆ กับลายรุ้งสีสวยที่เลือกเพ้นท์แค่ 1 เล็บพอจะได้ไม่จี๊ดเกิน แต่ก็ยังสดใส เพราะเล็บอื่นๆ เราทาสีสวยไม่ซ้ำเล็บที่ปลายเล็บค่ะ และนิ้วโป้งก็เพ้นท์ลายแครอทน่าเลิฟแทนจ้า

1555416990

น่ารักโดดเด่นซะจริงๆ กับพื้นเล็บสีหวาน & สวยในตัว ด้วยการเลือกทา 2 แบบครึ่งๆ และไม่ซ้ำสีกันทา แล้วติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจสีสวยไม่ซ้ำกัน 1 ดวงลงที่กลางเล็บเพิ่มจ๊ะ

1555417193

น่ารักน่าเลิฟ กับเล็บสวยที่ทาเต็มเล็บไม่ซ้ำสีกัน 2 เล็บ และเล็บที่เหลือ เราเลือกเพ้นท์ลายน่ารักๆ อย่างลายทางแนวเฉียง ลายจุดเล็กๆ ลายเชอร์รี่สีแดง และลายสับปะรดแทน ก็คิ้วท์สไตล์ไม่ซ้ำใครอีกนะจ๊ะ

มีความอาร์ตสไตล์น่ามองมากๆ เพราะม่ได้ดูแปลกแบบน่ากลัวอย่างที่คิด แต่เราจะเล่นแนวเขียนภาพสมัยเด็กแทนค่ะ โดยเลือกเพ้นท์ไม่ซ้ำลายซ้ำเล็บกัน บวกกับสีบนพื้นเล็บก็สดใสด้วยล่ะจ้า

1555418499

แค่เล็บมือยังไม่พอ ไหนๆ ก็จัดรองเท้าแตะมาแล้วทั้งที ก็ต้องเพ้นท์เล็บเท้าด้วยถึงจะถูก โดยเน้นสีสวยไม่ซ้ำเล็บ หรือจะเพ้นท์ให้เข้าธีมกันทั้งเล็บมือเล็บเท้า ก็ยิ่งเพอร์เฟกต์จ้า

1555418583

เปลี่ยนลายลูกไฟร้อนๆ ให้เย็นแบบสวยกว่ากัน! ด้วยการหันมาเลือกใช้สีสวยๆ ทาพื้นเล็บก่อน แล้วค่อยเพ้นท์ลายลูกไฟสีเหลืองอ่อน สีส้มหรือสีชมพูแทนค่ะ โดยเน้นให้สีตัดกับพื้นเล็บเป็นสำคัญจ้า

ไม่ใช่แค่สวยสู้แสง แต่สวยกว่าแสงเลยจ้า กับพื้นเล็บสีสวยไม่ซ้ำเล็บกัน แล้วเหลือ 1 เล็บทำเด่นเพิ่มด้วยลายที่เราชอบ เช่นลายดอกไม้ก็โอรับหน้าร้อนดีนะคะ คือทำให้สวยขึ้น เข้ากับหญิงสาวมากๆ ค่ะ

1555418885

ใครทำก็โดดเด่นเสมอ และทำให้ชุดสีเรียบๆ สดใสขึ้นอีกค่ะ ดังนั้นใครชอบความสวย & สดใสต้องไม่พลาดไอเดียนี้เลยค่า แถมความแวววาวจากการใช้เล็บเจลด้วยนะจ๊ะ

1555419084

สวยชิคสุดๆ กับการเลือกเพ้นท์ลายทาง ที่ใส่สีสวยๆ เน้นสดใสไม่ซ้ำเล็บกัน โดยเพ้นท์แนวทางทั้งแบบแนวนอน แนวตั้งและแนวเฉียงสลับเล็บกันค่ะ จึงออกมาชิคไม่ซ้ำใครเพิ่ม

1555419116

แวววาวสะกดสายตา ด้วยการเลือกใช้กลิตเตอร์สีสดใสทาให้เต็มเล็บก่อน แล้วค่อยติดเพชรสีเงินเม็ดเล็กๆ เพิ่ม 1 เม็ดอีกที ทำให้แววววาวเพิ่ม ทั้งยังดูสวยหรูอีกนะคะ

1555419273

สดใสสไตล์ซุปตาร์มาเอง กับลายดวงดาวไม่ซ้ำสีในแต่ละเล็บ ที่เลือกเพ้นท์แบบไม่เต็มดวงซัก 2 ดวง ที่ขอบหรือมุมเล็บแทนการเพ้นท์กลางเล็บ บนพื้นเล็บสีชมพูนู้ด เพื่อให้ทั้งเก๋ทั้งหวานอีกค่ะ

1555419359

หรือจะเพ้นท์ดวงดาวสไตล์นี้ก็ได้ ได้ความสวยเก๋ไม่แพ้กันนะจ๊ะ กับการเหลือช่องว่างตรงกลางเป็นรูปหัวใจแทนค่ะ แต่เพื่อความสดใสเพิ่มขึ้น แนะนำให้ใช้สีสวยไม่ซ้ำเล็บมาทานะจ๊ะ

เอาใจสาวกไอดอลเคป๊อบกันซักหน่อย ด้วยการเลือกเพ้นท์ตัวการ์ตูนประจำวง หรือสมาชิกของวงนั้นๆ อย่างไอเดียนี้ก็คือ ตัวการ์ตูนของหนุ่มๆ วงบังทันค่ะ สาวๆ ทุกคนต่างก็ตกหลุมรัก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe