Sistacover
Articles makeup
ความงาม

ถึงแดดจะแรงส์แต่หน้าเราต้องรอด !!!! Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++ Anti Pollution

Hi Summer !!! ขอต้อนรับเข้าสู่ ฤดูกาลแห่งการพักผ่อนและ มีเทศกาลมากมาย ถึงแม้ว่าเราจะหยุด แต่....พระอาทิตย์ไม่หยุดนะจ๊ะ ดังนั้นครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่ง Item ที่เราต้องพกติดตัว


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีสาวๆ ทุกคน ขอเวลคั้ม ทู ซัมเม่อร์ กันอีกรอบกับอากาศแบบนี้ ฤดูร้อนแบบนี้ หลายๆ คน นอกจากจะเจอกับปัญหาแดดแรงส์ เผาผิว เผาใบหน้าแล้วยังจะต้องมาเผชิญกับความมันเยิ้มๆ ของผิวอีกด้วย วันนี้ ศรีมาพร้อมกับ Item ตัวฮอทแบบร้อนๆ ที่จะช่วยคุณดับความมันสะท้านซัมเมอร์กันไปเลย นั่นก็คือ.......Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++ Anti Pollution

1554950142 1s


Kiehl’s
หรือ คีลส์ เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่การันตีคุณภาพมายาวนาน โดยมีต้นกำเนิดที่ New York City ไฮไลท์ของแบรนด์นี้ อยู่ที่สารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจในเนื้อครีมที่ละมุนและซึมซาบเข้าไปในผิวของคุณ จะมีประโยชน์และช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกโดยไม่มีสารตกค้างปนเปื้อนในมาข้องหมองใจบนใบหน้า

Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++ Anti Pollution เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อ Aqua ทำให้เบาสบายใบหน้า แต่ยังคงประสิทธิภาพในการปกป้องผิว สำหรับศรีใช้ชีวิตอยู่ที่ภูเก็ต อยู่กับทะเล กับแสงอาทิตย์แดดจ้าๆ แรงส์ๆ  ก็หมดห่วง


เพราะนางมีค่า SPF 50 PA++ ปกป้องทั้งรังสี UVA , UVB รวมถึงมลภาวะ นอกจากนี้ยังป้องกันความร่วงโรยของผิว รวมถึงเมื่อใช้ไประยะนึงจะช่วยกระชับลบเลือนรูขุมขน พร้อมกับมีส่วนผสมของวิตามินอี
คงความชุ่มชื่นไม่ให้ผิวแห้งกร้าน และไม่มีส่วนผสมทั้งกลิ่นและสีของน้ำหอม จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้อ่อน ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย

อีกหนึ่งของดีของนางที่ถือว่าเป็นจุดเด่นและคู่ควรกับใบหน้าของศรีเป็นอย่างยิ่งเลยก็คือ การควบคุมความมัน และไม่ทำให้ผิวเงาหลังใช้ เพราะศรีเป็นคนที่หน้ามันมากแม้กระทั่งอยู่ห้องแอร์ ศรีก็สามารถเป็นแหล่งผลิตน้ำมันได้ ดังนั้นในเรื่องของครีมกันแดดศรีเลยยิ่งเลือกเป็นพิเศษ เพราะนอกจากความมันจะทำให้เป็นคราบแล้วมันยังทำให้เกิดความอุดตันนำสิวมาเยือนอีกด้วย

1554950795 2s


แต่ในส่วนของ Kiehl นี้คืองานดีย์อ่ะ  ซึมเร็วละลายไปกับผิว พร้อมเทความมัน แถมยังตอบโจทย์สำหรับทุกๆ สีผิว ที่สามารถผสมกลมกลืนไปในเนื้อผิว งานนี้รับรองไม่วอก ไม่เทา ไม่คราบ เด้งตลอดวัน 


1554951115 3s

ทดสอบระดับการซึมของครีม เนื้อครีมซึมไวมากและกลมกลืนไปกับผิว

1554953027 4s

ปาดสองสามที ทดสอบระดับความัน

หลังจากการใช้ Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++ Anti Pollution มีผลดังนี้

ข้อดี   
         - แน่นอนว่ากันแดดจ้า... SPF สูง 50 ปกป้องรอบด้าน
         - ในระหว่างวัน หน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม อาจมีบ้างกระปริกระปรอย เพราะปกติศรีเป็นคนผิวมันมาก
         -  เมื่อใช้ไปนานๆ รูขุมขนกระชับขึ้น แต่ก็ไม่ถึงขั้นเนียนละเอียดนะ เพราะกันแดดก็คือกันแดด เน้นสรรพคุณเรื่องปกป้องผิวมากกว่า
         - ไม่มีกลิ่น และ สีของน้ำหอม ลดความเสี่ยงในการแพ้ 
         -  ซึมเร็ว กลืนกับสีผิว ไม่วอก

ข้อเสีย
       ไม่เน้นการปกปิด เพราะกลืนกับผิวดังนั้นถ้าใครมีสุขภาพของผิวหน้าที่ไม่พร้อม ก็ต้องใช้คู่กับ skincare หรือ make up ตัวอื่นๆ ด้วยนะคะ

1554953183 5s


หน้าร้อนนี้ ศรีจึงขอมอบดวงใจและใบหน้า ฝากไว้กับ Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++ Anti Pollution เป็นอีกหนึ่ง Item ที่ต้องมีไว้ครอบครอง งานนี้ศรีเตรียมตัวบอกลาหน้ามันอย่างเป็นทางการ พร้อมเดินเฉิดฉายท้าแดดกันเลยค่ะ

1554953320 6s

ติดตามบทความได้ที่

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe