Articles makeup
ความงาม

น่าอร่อย แต่กินไม่ได้นะ! 'Holika holika x Peko' ครีมกันแดดแพ็กเกจหวานเหมือนขนม

Peko! ชื่อนี้ได้ยินแล้วนึกถึงขนมหวานเป็นอันดับแรกเลยใช่ไหม แต่เมื่อมาจับมือกับแบรนด์ Holika holika แทน จากขนมหวานแสนอร่อย ก็ยังคงดูน่าอร่อยเหมือนเดิม อะยังไง ต้องลองมาส่อง!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + Watermelon Ice Sun Stick

  • + Mild Line Cushion


  " เดี๋ยวนะ... นั่นไม่ใช่ไอติมหรอกเหรอ "

  ชื่อ " Peko " เด่นหรามาแต่ไกล แพ็กเกจภายนอก มองจากบนลงล่าง ล่างขึ้นบน มันก็ดูเหมือนไอติมแท่งแสนธรรมดาที่คงจะต้องมีกลิ่นแตงโมอยู่หน่อยๆ เป็นแน่ แต่ขอบอกไว้ตรงนี้ก่อนเลย ว่ามันไม่ใช่ของกินนะ เอาใส่ปากไประวังไปเยือนโลกหน้าโดยไม่รู้ตัว เพราะความจริงแล้ว สิ่งนี้เป็นครีมกันแดดแบบแท่งนั่นเอง!

  ฟังเราพูดปากเปล่าอย่างเดียว เธอคงไม่เชื่อกันล่ะสิ อย่างนี้ต้องส่องคลิปเพิ่มเติมแล้วล่ะ ส่องให้เห็นกันชัดๆ ว่าไม่ใช่ไอติม!


  อย่างที่เราได้บอกกันไปตั้งแต่ต้นว่าไม่ใช่ไอติมจริงๆ นะ ต่อให้เห็นชื่อ " Peko " ที่ทำให้นึกถึงขนมหวานเสียส่วนใหญ่ก็ตาม แต่เป็นครีมกันแดดแบบแท่ง ดีไซน์ออกแบบให้ดูเหมือนกับไอติมแทนค่ะ โดยสินค้านี้มีชื่อว่า " Watermelon Ice Sun Stick " นับเป็นอีกหนึ่งสินค้าใหม่จากคอลฯ " Holika holika x Peko " ที่เพิ่งวางขายกันไปนั่นเอง แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ไอติม เอ๊ย ครีมกันแดดอย่างเดียว สินค้าอื่นก็ยังมีอีก แต่ก่อนจะไปดูชิ้นอื่น

  ตอนนี้เรามาส่องรายละเอียดเพิ่มเติมของครีมกันแดดแท่งก่อนดีกว่าเนอะ

  + Watermelon Ice Sun Stick

   

  Watermelon Ice Sun Stick เป็นครีมกันแดดแบบแท่งที่ไม่ได้มีสีสันเหมือนกับแตงโมอย่างเดียวเท่านั้น กลิ่นหอมอ่อนๆ เวลาทาบนผิวกายออกมาแล้วก็มีความเหมือนแตงโมด้วยเช่นกัน แล้วถ้าใครนึกสงสัยว่าครีมกันแดดตัวนี้ช่วยปกป้องผิวของเราจาก UV ได้มากขนาดไหน เธอก็มาดูที่ค่า SPF กับค่า PA กันต่อได้เลยค่ะ


  SPF ( Sun Protection Factor ) ที่ช่วยป้องกัน UVB หรือช่วยบอกให้รู้ว่าเธอสามารถลุยแดดได้นานขนาดไหน สำหรับครีมกันแดดแท่งมีค่าอยู่ที่ 50 + ซึ่งหมายถึงดูดซับ UVB ได้ถึง 98 % เลยนะ ส่วนค่า PA ( Protection grade of UVA ) ที่ช่วยป้องกันตัวเธอจาก UVA ก็มีค่า + ถึง 4 ตัวด้วยกัน นั่นแสดงให้เห็นว่าปกป้องผิวเธอจาก UVA ได้ในระดับสูงสุดเลยนะนั่นเองค่ะ


  โหย... เรียกได้ว่าเป็นครีมกันแดดในฝันของสาวๆ หลายคนแน่เลย ค่าป้องกันแสง UV ก็สูงลิ่ว แพ็กเกจก็น่ารักเหมือนกับไอติมไม่มีผิด แต่เธอได้เห็นแค่ภายในสินค้าอย่างเดียวใช่ไหม ว่าดูเหมือนกับไอติมแท่งน่ะ ด้านซองที่ใส่ครีมกันแดดมาก็มีความน่ารักไม่แพ้กันนะคะ ซองเป็นแตงโมสีสันสดใส ดูแล้วเหมือนกันขนมไม่มีผิดเลยล่ะ!

  แต่ยังไม่หมดเท่านี้นะ สินค้าอื่นในคอลฯ Holika holika x Peko เองก็มีความน่ากรักไม่แพ้กัน ว่าแล้วก็... ไปส่องกันต่อเลย!

  + Mild Line Cushion

   


  Mild line cushion เป็นรองพื้นที่ช่วยทำให้ผิวหน้าของเธอดูเรียบเนียนอย่างเดียวไม่พอ มันยังมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวหน้าของเธอจากแสง UV อีกด้วยนะ เพราะมีค่า SPF 45 และค่า PA +++ ซึ่งถือว่าเป็นรองจากครีมกันแดดเพียงนิดเดียวเท่านั้นเอง แต่เหมาะกับสาวที่ต้องลุยออกไปข้างนอกเพื่อท้าแสงแดดในระดับหนึ่งเลยนะ


  ด้านแพ็กเกจเอง ต่อให้ไม่มีความน่ารักน่ากินแบบ Watermelon Ice Sun Stick ก็ตาม ทว่าดีไซน์ก็ยังทำออกมาดูสวยและดึงเอาจุดเด่นของ Peko ออกมาได้อย่างชัดเจนเลย หน้าตลับเป็นใบหน้าของตัวละครที่คุ้นตากันดี เนื้อแป้งข้างในก็ยังเป็นใบหน้าของ Peko อีก เรียกได้ว่ามีแต่มองไปทางไหน เธอก็จะได้เห็นใบหน้าแสนคุ้นเคยกันนั่นเอง


  ++++++++++++++++++

  So cute!!!

  คอลฯ Holika holika x Peko งานดีหมดทุกชิ้นเลยอะ ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดแบบแท่งอย่าง Watermelon Ice Sun Stick ก็มีแพ็กเกจสวยหวาน มองแล้วเหมือนไอติมจนแทบแยกไม่ออกเลย ส่วนรองพื้นอย่าง Mild line cushion ก็มีสีสันสดใสเหมือนกับขนมหวาน แถมทั้งสองชิ้นนี้มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวเธอจากรังสี UV อยู่!

  แพ็กเกจน่ารัก ป้องกันแสง UV ก็ได้ ของจำเป็นที่สาวเมืองร้อนจำเป็นต้องมีแบบนี้ เธออย่ารอช้าอยู่เลย แยกย้ายกันไปหาซื้อมาใช้กันเลยเถอะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe