Articles makeup
ความงาม

รีวิว Mentos Dry Shower Extra Cool #อาบน้ำไม่ทันไม่ต้องกลัวอีกต่อไป

อาบน้ำไม่ทันไม่เป็นไร เพราะเราเลือกที่จะอาบน้ำแบบแห้งได้! วันนี้จึงขอหยิบไอเทมทิชชู่เปียกคู่ใจมารีวิวกันจ้า


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //

ก่อนอื่นมีเรื่องมีสารภาพก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ตื่นเช้ามาอาบน้ำไม่ค่อยจะทัน แล้วอาศัยการอาบน้ำแบบแห้งด้วยทิชชู่เปียกมาสักพักใหญ่ …. กะ…. ก็อาบน้ำดึก กลางคืนก็นอนแค่ที่เตียง ตื่นมาตัวก็ต้องสะอาดอยู่สิ!! ( แง อย่าเพิ่งกดปิดบทความมมม!!! ) อ่ะ นั่นแหละเพราะฉะนั้นทิชชู่เปียกจึงเป็นไอเทมสำคัญสำหรับเรามากๆ 555 วันนี้จึงขอหยิบไอเทมทิชชู่เปียกคู่ใจมารีวิวกันจ้า

Mentos Dry Shower Body Wet Wipe Extra Cool

Mentos Dry Shower Body Wet Wipe Extra Cool (10 Sheets)

ดรายชาวเวอร์ ( หรือทิชชู่เปียกนั่นเอง... ) ไอเทมช่วยทำความสะอาดผิวกาย ลดการสะสมของแบคทีเรีย มอบความเย็นสดชื่นสบายผิวด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ #ทีมจะอาบน้ำเมื่อไรก็ได้

เอาจริงๆ นะ ตอนแรกที่เห็นก็สงสัยมากๆ ว่าโลโก้มันเหมือนเมนทอสที่เป็นขนมเลย พอแกะออกมาดมดู อ้าวเฮ้ย เมนทอสที่เป็นขนมจริงๆ ด้วย 555 หอมกลิ่นเมนทอสมาเลย ( แต่ใช้อันนี้แล้วไม่เหนียวเหมือนเอาขนมเมนทอสมาทานะ #ใครเขาเอาขนมมาทาตัวกันแกร๊!! )

ส่วนผสมสำคัญเด่นๆ คือ Menthol และ Aloe Vera มีส่วนผสมของ Benzethonium Chloride จึงช่วยลดการสะสมของสะสมของแบคทีเรียได้ // ปราศจาก Paraben, Alcohol และ Triclosan สาวผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้จ้า

วิธีใช้: ค่อยๆ ดึงผ้าเช็ดความสะอาดออกจากห่อ แล้วเช็ดทำความสะอาด แขน ขา และลำตัว โดยใช้ได้บ่อยตามความต้องการ ( แต่ห้ามใช้เช็ดผิวหน้านะ )

ตัวผ้าเช็ดความสะอาดค่อนข้างหนา มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ขาดง่าย ใช้แล้วนุ่มไม่บาดผิวจ้า

รีวิวความรู้สึกหลังใช้ อยากบอกว่ามันเย็นสดชื่นทันทีที่ทา ชอบมากกก รีเฟรชสุด ฟิลเหมือนโบกด้วยแป้งเย็นตรางู ยิ่งใครออกแดดร้อนๆ ออกไปเที่ยวกลางแจ้ง หรือออกกำลังกายเหงื่อท่วมๆ มา พอเช็ดตัวด้วย Mentos Dry Shower แล้วจะสดชื่นมากกก ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมซองเล็กพกพาง่าย ตอบโจทย์ชะนีประเทศไทยสุดๆ ค่า

ทั้งนี้มันคือ Dry Shower เหมาะแก่การอาบน้ำคร่าวๆ แม้มันจะสามารถลดกลิ่นกาย คืนความสดชื่นได้ก็จริง แต่ใครที่เหงื่อท่วมตัวไหนจะไปคลุกฝุ่นกรุงเทพมา ก็ควรอาบน้ำให้สะอาดด้วยนะจ๊ะ เพื่อความสะอาดที่ทั่วถึงและสุขอนามัยที่ดีจ้า

  
จบลงแว้วสำหรับการรีวิวทิชชู่เปียกในวันนี้ จริงๆ เราเป็นสาวกทิชชูเปียกมากๆ ไว้มียี่ห้อไหนน่าสนใจจะหยิบมารีวิวอีกน้า ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้าจ้า ♥ บ๊ายบายย //

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe