Articles nails
เล็บ

ดูดียันปลายเท้าค่าซิส! 😘 กับไอเดีย 'เพ้นท์เล็บเท้าให้ชิค' สวยๆ ชวนมอง แมทช์กับชุดยิ่งเริ่ด!

ไหนๆ จะสวยเริ่ดแล้ว มันก็ต้องจัดตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าเลยดีกว่า เพื่อความเพอร์เฟกต์สมใจเราจริงๆ


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ ซิสต้าที่น่ารักทุกคน
(●ゝω)ノヽ(∀<●)

ขอถือโอกาสในช่วง Summer ชวนสาวๆ มาตั้งสวยตั้งแต่หัวจรดปลายเท้ากันค่ะ
ซึ่งเป็นอะไรที่เพอร์เฟกต์มากนะคะ ก็ไหนๆ เราจะสวยทั้งที ก็ต้องสวยให้ครบทุกส่วนสิจ๊ะ

ซึ่งครั้งนี้ซิสพาไอเดีย ' เพ้นท์ลายเล็บเท้าเริ่ดๆ ' มาฝาก เพราะชุดรับร้อน & รองเท้าที่เข้ากับสาวไทยส่วนใหญ่ ก็เป็นชุดที่ต้องไม่แมทช์เยอะ หรือควรใส่รองเท้าสบายๆ อย่างรองเท้าเปิดเท้าจะดีที่สุด สไตล์นี้เข้ากับหน้าร้อนมากๆ เลยนะคะสาวซิส

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ รีบตามซิสไปดูไอเดียเริ่ดนี้กัน!

สดใสยิ่งกว่าแสงแดด แถมยังดูดีโดดเด่นกว่าใครด้วย ยิ่งถอดรองเท้านะยิ่งเห็นความโดดเด่นชัดขึ้น แม้จะใช้แค่ 3 สีก็ตาม แต่ที่นิ้วโป้งเราเล่นได้มากกว่า ก็อย่าพลาดเล่นลายที่นิ้วนี้ด้วยน้าา

1554880822

สนุกรับ Summer ก็ต้องไม่พลาดจัดหลายๆ สีซักหน่อย ซึ่งที่นิ้วโป้งเราสามารถเล่นลายได้มากกว่า ก็ลองแต่งให้เด่นแบบไอเดียนี้ คือนิ้วโป้งข้างหนึ่งไอเดียหนึ่ง อีกข้างก็อีกลายไปเลย

1554880977

ถ้าชอบสีเดียวก็ทาได้นะคะ แต่อย่าที่บอกไป เพื่อให้เด่นน่ามองกว่าใคร ที่นิ้วโป้งเราก็ควรเล่นลายให้มากขึ้นแบบไม่หลุดธีมสีกัน ส่วนเล็บอื่นๆ นั้นทาเต็มเล็บเลยจ้า

อ๊ะ! แน่นอนว่าหน้าร้อนแบบนี้ 1 ในผลไม้มาแรงและมักนิยมกินกันก็คือ น้องแตงโม งั้นเราก็จับมาทำลายที่เล็บเท้าเลยค่ะ และเพื่อให้เด่นสุดก็จัดหลายลายสลับกันแบบนี้ เริ่ดมาก

1554881154

ช่วยให้ลายโดดเด่นมากขึ้น ด้วยการทาพื้นเล็บสีดำทุกเล็บก่อน แล้วใช้หลายๆ สีสวยเน้นสดใส มาเพ้นท์รูปสามเหลี่ยม 1 อันที่กลางเล็บ โดยเพ้นท์แบบไม่ซ้ำสีกันในแต่ละเล็บ

1554881240

มีความหวานและหรูในตัว กับพื้นเล็บเท้าสีขาว มีการติดเทปเส้นสีสวยคาดกลางเล็บ 1 เส้น ซึ่งเราจะเน้นนิ้วโป้งให้เด่นกว่า ด้วยการใช้สีชมพูเมทัลลิกมาทา & ทำลายสวยๆ แทน

ได้ความสดใสและเก๋กว่าใครก็ต้องลองไอเดียนี้ กับพื้นเล็บสีเหลือง สลับกับพื้นเล็บสีฟ้าน้ำทะเล สีเงินหรือสีชมพูอ่อนแวววาว ซึ่งเท้าทั้ง 2 ข้างต่างไม่ทาให้ซ้ำนิ้วกัน คงเหลือแต่นิ้วโป้งเท่านั้นที่เน้นสีเหลือง เพื่อให้เด่นสุดค่ะ

เห็นไหมล่ะคะว่า การทาเล็บเท้าเพิ่มช่วยให้การแต่งตัว ที่เน้นใส่รองเท้าแตะรับหน้าร้อนนี้เด่นขึ้นจริงๆ แต่เพื่อให้เด่นกว่า อยากให้ดูเรื่องสีที่จับมาทาเล็บ + รองเท้าแตะที่ใส่ด้วยนะคะ ว่าสวยเข้าชุดไหมเอ่ย

1554881583

เข้ากับบรรยากาศร้อนๆ และการเที่ยวทะเลยิ่งนัก กับเล็บเท้าสีสวยไม่ซ้ำสีใสนแต่ละเล็บ แล้วยังเป็นการใช้สีกลิตเตอร์มาทาซะด้วย งานนี้ก็เก็บความเด่นคูณสองไปสิจ๊ะ

1554881659

ใช้ 3 สีสดใสอย่างสีชมพู สีม่วงและสีฟ้ามาทำเด่นแบบเก๋ด้วย กับการทาไล่ชั้นสีแนว Ombre ที่ไม่เห็นชั้นสีแบบเป๊ะเกิน แต่มีความเข้ากันดีเหมือนสายน้ำเลยค่ะ

1554881747

ใช้แค่ 2 สีก็ทำสวยเด่นกว่าใครได้จ้า ด้วยการจับมาทาเต็มเล็บแบบสลับเล็บกัน แล้วเน้นเด่นสุดที่นิ้วโป้ง กับลายดอกไม้สุดเด่น 1 ดอกกลางเล็บ โดยนิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างจะใช้วิธีสลับสีกันทาด้วยจ้า

1554881841

ไม่เด่นกว่าได้ยังไงเนี่ย แม้จะเน้นแค่เฉดสีเดียวคือสีชมพูก็เถอะ เราก็ทาให้เด่นกว่าได้ ด้วยการใช่สีชมพูเมทัลลิกเข้ามาทาด้วย อย่างไอเดียนี้ที่ทาทุกเล็บข้างหนึ่ง เท้าอีกข้างก็ทาแค่ 2-3 เล็บพอ บวกกับเล็บหนึ่งทำเด่นเพิ่มค่ะ

1554882007

สวยโดดเด่นทุกมุมมอง ไม่ว่าจะหันมากี่ทีเล็บเท้าสวยๆ ของเรานี้เรียกสายตาได้แน่ค่ะ กับการเน้นใช้สีสดใสๆ ทาแบไม่ซ้ำเล็บกัน แถมยังมีการเล่นลายเข้ากับ Summer อย่างลายสายรุ้ง และผลไม้เปรี้ยวๆ หวานๆ ทั้งหลาย

1554882153

หรือจะลองทาให้ง่ายกว่าเดิม และได้ความสวยเริ่ดไม่แพ้กัน ลองดูไอเดียนี้นะคะ กับการใช้สีเขียวกลิตเตอร์ทาเต็มเล็บทุกเล็บ แล้วเหลือนิ้วโป้งมาทำเด่นด้วยลายเชอร์รี่สีแดงสองลูก มีก้านสีทองบนพื้นเล็บสีขาว

1554882311

ชวนยิ้มกว้างๆ ตั้งแต่แรกเห็น กับเท้าข้างหนึ่งที่เน้นสีส้มทาเต็มเล็บ แล้วเพ้นท์นิ้วโป้งด้วยลายสายรุ้งสวยๆ ส่วนเท้าอีกข้างเปลี่ยนมาใช้สีเขียวมินต์ทาแทน บวกกับนิ้วโป้งก็ทำเด่นเพิ่ม ด้วยลายอมยิ้มสีเหลืองค่ะ

1554882323

หวานสวยและเก๋มากๆ ค่า กับเล็บสวยเน้นทาลายไม่ซ้ำเล็บกัน คือทาสีชมพูเต็มเล็บ สลับกับลายลูกไม้สีขาวและลายทางหลายๆ สีสวยรวมอยู่ในเล็บเดียว โดยเน้นนิ้วโป้งให้เด่นที่สุดค่ะ

1554882487

สวยเริ่ดเกินใคร กับสีฮอตอินเทรนด์ของปีนี้ อย่างสีเขียวนีออนมาทาเล็บ โดยทาทั้งนิ้วมือและนิ้วเท้า ซึ่งนิ้วเท้าเราทาเต็มเล็บ แล้วเหลือนิ้วโป้งมาทำเด่น ด้วยลายทางสีน้ำเงินขาว กับการทาแนวเฉียงๆ ค่ะ

1554882497

เอาใจสายหวานซักหน่อย แต่ไม่ใช่หวานจนเลี่ยนไม่เด่นเหมือนใครนะคะ กับพื้นเล็บสีหวานๆ อย่างสีฟ้า สีเหลือง สีชมพูทาเต็มเล็บไม่ซ้ำเล็บก่อน จากนั้นติดกิมมิกเล็กๆ เพิ่มที่โคนเล็บ โดยเน้นนิ้วโป้งให้เด่นสุดจะได้โดดเด่นเพิ่มค่ะ

1554882598

ทาสีเดียวก็สวยเริ่ดได้นะจ๊ะ เพราะเราหันมาใช้สีเงินเมทัลลิกทาค่ะ แล้วเพิ่มลายสีรุ้งแนวโฮโรแกรมอีกซักหน่อย เท่านี้ไม่ว่าจะเดินในร่ม กลางแจ้งหรือแถวๆ ชายหาด ก็รับรองว่าเด่นสุดแน่นอนจ้าสาวซิส

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe