Articles makeup
ความงาม

อยากสวยมันต้องมี กันแดดน้องใหม่ มาแรงปี 2019

เข้าสู่หน้าร้อน 2019 กันแล้ว สงกรานต์ก็ใกล้เข้ามาทุกที จะออกบ้านแต่ละทีก็กลัวแดด วันนี้เรามี Item เด็ด น้องใหม่มาแรงปี 2019 ตามไปดูกันเลยว่าจะเด็ดขนาดไหน


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


เข้าสู่หน้าร้อน 2019 กันแล้วแดดเมืองไทยนี่ก็ร้อนอบอ้าวซะเหลือเกิน จะออกบ้านทั้งที ก็ต้องพก ไอเท็ม ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดด หมวก หรือร่มเพื่อเอาไว้กันแดด เพราะแดดมันแรง ผิวก็หมองคล้ำ จะหาครีมกันแดด ดีๆ สักที ก็มีเป็นร้อย เป็นพัน แบรนด์ เลือกไม่ถูกซักทีวันนี้เราตัวช่วยดีๆ สำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงาม บอกเลยว่าต้องไม่พลาดเจ้าตัวนี้ กำลังฮิตสุดๆ บนช่องออนไลน์เลยแหละ1554784625 dscf3155

AHC sunstick


ครีมกันแดด เป็นฮีโร่ตัวสำคัญในการปกป้องผิวจากรังสียูวี ถ้าหากจะถามว่าแดด เมืองไทย ใช้ครีมกันแดด SPF เท่าไหร่ดี?? แดดบ้านเราก็จะอยู่ที่ 10 ชั่วโมง ครีมกันแดดที่จะปกป้องผิวจากรังสียูวีบี รอยหมองคล้ำ และริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากแสงแดด ถ้ายิ่งตัวเลขสูงก็จะปกป้องได้มากขึ้น โดยปกติแล้วเมือผิวโดนแดดประมาณ 10- 15 นาที ก็จะเกิดอาการไหม้แดด หากมี SPF50 เท่ากับปกป้องได้ 50 เท่า ของค่าปกติ คือ 15 x 50 = 750 นาที หรือ ประมาณ 12.5 ชั่วโมง OMG ส่วน PA หากยิ่งบวก หมายถึงจะมีประสิทธิภาพในการป้องกัน ยูวีเอ มากขึ้นนั่นเอง1554784741 dscf3164

AHC กันแดด


สำหรับวันนี้ขอบอกต่อเรื่องราวดีๆ ของกันแดด ขึ้นเทพตัวนี้ บอกก่อนเลยว่าใครที่รักสวยรักงาม ไม่ควรพลาดกันแดด ตัวนี้ ซึ่งคุณสมบัติของนาง บอกเลยว่ามันเริ่ดสุดๆ ซึ่งจะเป็นสูตรเฉพาะ ที่มีต้นกำเนิดมาจาก คลินิก สปาความงามเฉพาะผิวจากเกาหลี โดยผู้เชี่ยวชาญการดูแลผิวโดยเพาะ นอกจากจะช่วยกันแดดแล้ว ยังช่วยบำรุง และปลอบประโลมผิว แถมยังสามารถดูแลได้ทุกสภาพผิวบอกเลยว่ามันดีงามมาก นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์น้องใหม่ภายใต้ ยูนิลีเวอร์ ทำให้มั่นใจทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพ นั่นก็คือ AHC Natural Perfection Fresh Sun Stick SPF50+ PA++++ ถึงชื่อจะยาว แต่คุณสมบัติไม่ได้น้อยไปกว่าชื่อเลยนะจ๊ะ ตัวนี้จะบอกว่าเป็น ครีมกันแดด ก็ไม่ถูกซะทีเดียว เพราะนางไม่ได้เป็นรูปแบบโลชั่น แต่นางอยู่ในรูปแบบของ ซัน สติ๊ก คือกันแดดรูปแบบแท่งนั่นเอง มาดูกันดีกว่าว่านางทำอะไรได้บ้าง


1554784903 dscf3157

AHC


AHC Natural Perfection Fresh Sun Stick SPF50+ PA++++ มาเริ่มที่ลักษณะของนางกันก่อนดีกว่า ดูจากตัวด้านนอกบอกเลยว่าพกพาง่าย ก็จะมี อยู่ 2 ขนาดให้เลือก 14 มิลลิกรัม กับ 22 มิลลิกรัม คือแล้วแต่ว่าใครสะดวกพกแบบไหน ของเราจะเป็นขนาด 22 มิลลิกรัม เพราะเป็นคนชอบทาบ่อย ทาซ้ำทั้งวัน คือกลัวดำว่างั้น แต่สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบทาบ่อยๆ จริงๆ แล้วตัวนี้ มันค่า SPF50+ PA++++ คือมันป้องกันได้สูงสุดอยู่แล้ว ทาครั้งเดียวอยู่ได้ทั้งวัน เหงื่อออกก็ไม่ต้องกลัว เพราะนางกันน้ำจ้า ด้วยความที่เป็น ซันสติ๊ก คือแม้ฝาจะหลุดออกก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะกระเป๋า ซึ่งหากเป็นครีม ฝาหลุดหรือลืม ปิดฝา กระเป๋า ของเราก็อาจจะเละ คือแล้วแต่ว่าใครจะถนัดแบบไหนดีกว่าเนาะ


1554785030 dscf3168


การใช้งานซันสติ๊ก ตัวนี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากมากมายเลย เริ่มจากเปิดฝากครอบออก หมุนตรงแป้นสีส้มด้านล่าง ให้เนื้อครีมโผล่เหมือนกับตอนเราใช้ ลิปสติก แบบเดียวกันเลย แล้วก็ทาบริเวณทั่วใบหน้าและลำคอให้ทั่ว แล้วใช้นิ้วมือสวยๆ ของเราค่อยๆ ลูบไล เนื้อครีมให้มันทั่วหน้าอีกทีเพื่อเช็คความชัวร์ และให้ตัวครีมมันซึมลงบนผิวมากขึ้น แต่อย่าลืมเด็ดขาดว่าต้องล้างทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดให้แห้งแล้วค่อยละเลงนางลงทั่วใบหน้าสวยๆ ของเรา 


การใช้งานบอกก่อนว่าไม่ยุ่งยากเลย แถมพกพาสะดวกอีกด้วย สาวๆ ที่ยังไม่เคยลองซันสติ๊กก็อาจจะกังวลว่ามันจะเวิร์คหรอ ปกป้องได้เหมือนครีมจริงๆ หรอ เราบอกได้เลยว่า ปกป้องได้สูงเลยแหละ มีการทดสอบมาแล้วนะจ๊ะ ว่าระหว่างครีมกันแดดที่เป็นของเหลว กับ แบบสติ๊ก แบบไหนปกป้องได้นาน และกันน้ำได้ดีกว่า แนะนำไปดูใน YouTube เลยจ้าเราไม่อยากพูดเยอะ เจ็บคอ


1554785423 dscf3152


เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนที่มีแพลนจะไปเที่ยวทะเล หรือเล่นสงกรานต์บอกเลยว่ามันดีงามมาก ไม่ว่าจะแดดแรงแค่ไหนตัวนี้ตัวเดียวคือเอาอยู่ แถมยังกันน้ำ อีกตางหาก สามารถทาได้ทั้งหน้าและลำคอ เหมาะสำหรับทุกสุขภาพผิวบทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe