ตีแผ่ความลับมาส์กหน้าขาวอยากหน้าขาวแต่ดันผิวแพ้ง่ายใช้ยังไงให้หน้าไม่พัง
Articles makeup
ความงาม

ตีแผ่ความลับ! มาส์กหน้าขาว อยากหน้าขาว แต่ดันผิวแพ้ง่าย ใช้ยังไงให้หน้าไม่พัง!

แพ้มาส์กหรือเลือกมาส์กผิด? ตีแผ่เคล็ดลับการเลือกและใช้ มาส์กหน้าขาว ให้คนผิวแพ้ง่าย ว่าใช้ยังไงให้รอด!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ::::::::::::::::::::: 1 :::::::::::::::::::::

  • เกิดมาผิวแพ้ง่าย ก็ต้องเลือกใช้ "มาส์กหน้าขาว" ไม่ให้แพ้หนักกว่าเดิม!

  • ::::::::::::::::::::: 2 :::::::::::::::::::::

  • อ่านให้ดี มาส์กหน้าขาว ที่ใช้มีส่วนผสมที่ช่วย "หน้าขาว" หรือเปล่า?

  • ::::::::::::::::::::: 3 :::::::::::::::::::::

  • เลือก "มาส์กหน้าขาว" ยังไงให้ผิวหน้าไม่ถูกทำร้ายซ้ำ

  • ::::::::::::::::::::: 4 :::::::::::::::::::::

  • ใช้มาส์กหน้าขาวให้ถูกสักนิด "หน้าขาวกระจ่างใส" ชัวร์

  • BEFORE & AFTER มาส์กหน้าขาว Minon Amino Moist Whitening Milk Mask


  มาส์กหน้าขาว ที่ขายๆ กัน ใช้แล้วไม่เห็นจะขาว แถมทำหน้าชั้นพัง!!!
  จนไม่รู้จะแก้ยังไงแล้ว

  เคยเป็นกันใช่มั้ยคะ ซื้อ มาส์กหน้าขาว มาใช้ แล้วตัวเราก็ดั้นเป็น คนผิวแพ้ง่าย นอกจากมาส์กหน้าขาวที่อุตส่าห์เสียตังค์ซื้อมาใช้แล้ว ไม่ได้ผล ยังทำให้หน้าของเอยพังไม่เป็นชิ้นดีเลย เฮ้อออ

  ใช่แล้วค่ะ เอยเป็นคนผิวแพ้ง่าย ผิวค่อนข้างเซนซิทีฟมาก ใครที่มีปัญหาผิวแบบนี้ จะรู้กันอยู่ว่า การจะหามาส์กหน้าขาวมาใช้สักอัน มันลำบากและหาใช้ยากเหลือเกิน บางอันเห็นคนเค้าบอกว่ามาส์กอันนั้นดี ก็อยากจะเอามาใช้บ้าง แต่เอาเข้าจริงก็ไม่กล้า กลัวว่าจะแพ้ เลยต้องตัดใจไม่ใช้ดีกว่า จนบางทีก็แอบสงสัยว่า จริงๆ เอย แพ้มาส์ก หรือเลือกมาส์กผิดอยู่กันแน่!

  มาส์กหน้าขาว ทำหน้าพัง! แล้วเกิดมาผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดีล่ะ ถึงจะฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้คืนกลับมาได้

  มาส์กหน้าขาว ทำหน้าพัง! เกิดมาเป็นคนผิวแพ้ง่ายใช้อะไรดีล่ะ ถึงจะฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้คืนกลับมาได้

  ' เรื่องจริงของคนขี้แพ้ '  ต้องคอยระวังไปหมดทุกอย่าง อยากจะขาว แต่ก็กลัวจะแพ้พาราเบน แพ้แอลกอฮอล์ แพ้น้ำหอม แพ้โน่นนี่ สรุปต้องเท หมดทุกอย่าง ทำได้เพียง เลี่ยง!!! ไม่ต้องใช้อะไรเลย จะได้ลดโอกาสการแพ้ให้ได้มากที่สุด จนต้องหันไปใช้ผลิตภัณฑ์ของคนผิวแพ้ง่าย ซึ่งบางทีใช้ไปก็ไม่เกิดผลอะไรสักอย่าง แค่ไม่ทำให้ผิวของเราพังไปกว่าเดิมเท่านั้นเอง

  อยากจะขาวใสแบบคนอื่นเค้า ก็ได้แต่มอง ได้แต่อิจฉาเพื่อนๆ แต่จะบอกว่า รอบนี้ ไม่ต้องแล้วจ้ะสาวๆ ขา เพราะเอยไปเจอ วิธีที่จะช่วยให้สาวๆ ผิวแพ้ง่ายได้ใช้มาส์กหน้าขาวแบบไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะพังอีกต่อไปแล้วค่ะ !!  
  และวันนี้เอยจะช่วยตีแผ่เคล็ด (ไม่) ลับ สำหรับ สาวขี้แพ้ ที่อยากเลือก & ใช้มาส์กหน้าขาว ให้ได้ผลกัน! สาวขี้แพ้อย่างพวกเรา จะมีผิวหน้าขาวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจไม่ต้องกลัวพัง กันซะที ส่วนมาส์กหน้าขาวที่เอยไปเจอมานี้จะเป็นตัวไหน ตามไปดูเลย! ; )

    
  __________________________________________________________________________________________

  ::::::::::::::::::::: 1 :::::::::::::::::::::

  เกิดมาผิวแพ้ง่าย ก็ต้องเลือกใช้ "มาส์กหน้าขาว" ไม่ให้แพ้หนักกว่าเดิม!

  มาส์กหน้าขาว Minon Amino Moist Whitening Milk Mask ปราศจากส่วนผสมที่ทำร้ายผิว คนผิวแพ้ง่ายแค่ไหน อยากหน้าขาวกระจ่างใส ใช้ได้แน่นอนค่า

  มาส์กหน้าขาว Minon Amino Moist Whitening Milk Mask ปราศจากส่วนผสมที่ทำร้ายผิว คนผิวแพ้ง่ายแค่ไหน อยากหน้าขาวกระจ่างใส ใช้ได้แน่นอนค่า

  อย่างแรกเลยค่ะสาวๆ ถ้ารู้ตัวว่าเธอคือ คนผิวแพ้ง่าย ต้องอยู่ให้ห่างเลย คือ มาส์กหน้าขาว ที่มีส่วนผสมที่เสี่ยงต่อการอักเสบของผิวหน้าเรา และส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อคนผิวแพ้ง่าย อย่าง พวกแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม หรือสี ซึ่งในมาสก์ส่วนใหญ่ถ้าเราไม่สังเกตให้ดีแล้วล่ะก็ มันมักจะมีส่วนผสมแบบนี้แทรกอยู่ด้วยค่ะ

  แต่อย่าเพิ่งท้อค่ะ เพราะ เอยได้ไปหามาจนเจอคู่แท้ของสาว(ผิว)ขี้แพ้แล้วว่า มาส์กหน้าขาวของ Minon Amino Moist เนี่ยแหละค่ะ คือคำตอบที่ดีที่สุดของคนผิวแพ้ง่าย เพราะเค้าปราศจากส่วนผสมที่ทำร้ายผิวทุกอย่าง แถมยังมีส่วนผสมของชะเอมเทศ (Dipotassium Glycyrrhizate ) ที่จะมาช่วยป้องกันการอักเสบของผิวหนัง ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่ายโดยเฉพาะอีกด้วยจ้า

  ::::::::::::::::::::: 2 :::::::::::::::::::::

  อ่านให้ดี มาส์กหน้าขาว ที่ใช้มีส่วนผสมที่ช่วย "หน้าขาว" หรือเปล่า?

  อย่าเชื่อแค่คำเคลมว่า 'ขาว' อย่างเดียวนะสาวๆ อ่านฉลากให้ดีๆ ว่า มาส์กหน้าขาวที่ใช้อยู่ มีส่วนผสมช่วยให้ขาวอยู่ด้วยจริงหรือเปล่า

  อย่าเชื่อแค่คำเคลมว่า 'ขาว' อย่างเดียวนะสาวๆ อ่านฉลากให้ดีๆ ว่า มาส์กหน้าขาวที่ใช้อยู่ มีส่วนผสมช่วยให้ขาวอยู่จริงหรือเปล่า

  นอกจากวิธีเลือกมาส์กให้ถูกต้องด้วยการไม่หยิบตัวที่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิวมาแล้ว ข้อต่อมาก็คือ ต้องอ่านฉลากให้เคลียร์ค่ะ ไม่ใช่เห็นเค้าเคลมว่าเป็นสูตร whitening ก็เชื่อแล้วซื้อมาใช้ เพราะมาส์กหน้าขาวที่ดี ควรจะต้องมีส่วนผสมของ Whitening ingredient ด้วย อย่างใน Minon Amino Moist Whitening Milk Mask  ตัวที่เอยแนะนำนี่แหละ เค้ามีส่วนผสมของ Ascorbyl Glucocide หรืออนุพันธ์วิตามินซี ช่วยเรื่องความขาวกระจ่างใส แถมยังช่วยลดการสร้างเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดกระ จุดด่างดํา รวมถึงความหมองคล้ำต่างๆ ให้ลดลง ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และผิวพรรณดูเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยค่ะ


  ::::::::::::::::::::: 3 :::::::::::::::::::::

  เลือก "มาส์กหน้าขาว" ยังไงให้ผิวหน้าไม่ถูกทำร้ายซ้ำ

  นอกจากจะ 'ขาว' ต้อง ช่วยปกป้องผิวด้วยนะสาวๆ เลือกให้ดีมีเกิดจ้างานนี้

  นอกจากจะ 'ขาว' ต้อง ช่วยปกป้องผิวด้วยนะสาวๆ เลือกให้ดีมีเกิดจ้างานนี้

  มาส์กหน้าขาว ต้องไม่ใช่แค่ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสเท่านั้น แต่ต้องช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ อย่าง แสงแดด ฝุ่น ควัน เวลาออกไปเจอแดดแป๊บเดียว ผิวหน้าก็กลับมาหมองคล้ำแล้ว เพราะวันๆ นึงเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงแสงแดดและฝุ่นควันข้างนอกได้ รวมไปถึงแสงที่เป็นอันตรายต่อผิวแม้เราจะอยู่ในร่มก็ตาม ดังนั้น มาส์กหน้าขาว ที่ควรเลือกก็จะต้องช่วยเกราะป้องกันผิว ให้ผิวแข็งแรง ได้ด้วยนั่นเองค่ะ 

  อย่าง ใน Minon Amino Moist Whitening Milk Mask เค้ามี กรดอะมิโน 11 ชนิด ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น สร้างเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรง ลดโอกาสถูกทำร้ายจากแสงแดดที่เราจะต้องออกไปเจอด้วย ทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวหน้าเราจากมลภาวะต่างๆ จัดเต็มขนาดนี้ ต้องขอตัววิ่งไปหยิบมาส์ก Minon  มามาส์กหน้าเลยดีกว่า มาส์กต่อไม่รอแล้วจ้าาา
   

  ::::::::::::::::::::: 4 :::::::::::::::::::::

  ใช้มาส์กหน้าขาวให้ถูกสักนิด "หน้าขาวกระจ่างใส" ชัวร์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe