Articles fashion
แฟชั่น

แต่งตัวให้หัวหน้าเอ็นดู กับแฟชั่น "ไปทำงาน" ของเด็กจบใหม่ ลุคดูดี มีความน่าเชื่อถือ ไม่ป้าแน่นอน

ออกแบบการแต่งตัว ไปทำงาน ของเด็กจบใหม่ สวยน่ารัก สุภาพเรียบร้อย จนหัวหน้ารัก หัวหน้าหลง


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สาวๆ บัณฑิตคนไหนที่กำลังเริ่มไปทำงานวันแรก
แล้วคิดๆ อยู่ว่านอกจากสกิลและศักยภาพที่เราต้องนำไปแสดงให้เพื่อนๆ ร่วมทีมได้เห็น เราควรมีอะไรเพิ่มเติมอีกมั้ยน้า 

มีสิคะ เราต้องมี First impression หรือความประทับใจแรกให้คนรู้สึกประทับใจ การแต่งตัวจึงเป็นด่านแรกที่ทำให้ผู้คนประทับใจเรา วันนี้เราเลยจัดไอเดีย " การแต่งตัวไปทำงาน " ของเด็กจบใหม่ ที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู จนให้หัวหน้ารู้สึกเอ็นดู พี่ๆ ร่วมทีม รู้สึกดีๆ ส่งมาให้ 

แต่จะมีลุคอะไรบ้างน้า อย่ารอช้า ตามมาอัปเดตกันจ้า 
1554744017

แต่งให้ผู้ใหญ่เอ็นดู จัดเสื้อสีขาวตัวใน ทับด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีชมพูและกางเกงผ้าเข้าเซต แมทช์กับรองเท้าสีขาวง่ายๆ เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวหวาน มีความสวยดูเด็กๆ ยังไงก็ไม่แก่

1554744077

ทำงานวันแรกมันก็ต้องเรียบร้อยประมาณนี้จ้า เสื้อเชิ้ตสีฟ้า แมทช์กระโปรงสีขาว และรองเท้ารัดส้น คุมโทนความสดใส ด้วยพลังแห่งฟ้าขาว มันจะทำให้สาวๆ ได้ลุคซอฟต์ลง ดูมีความอ่อนโยน

เป็นสาวเปรี้ยวดูมั่นใจในตัวเอง กับเสื้อสีฟ้าลายทางและกระโปรงสีชมพู เป็นลุคสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง ดูกระฉับกระเฉงมากๆ เลยค่ะซิสกับลุคนี้

ลุคนี้คือดีมีความสดใส เหมาะกับเด็กจบใหม่ที่เพิ่งทำงานมากๆ กับการใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้า แมทช์กระโปรงสั้นและรองเท้าผ้าใบสีขาว แต่งตัวเรียบง่ายๆ แต่มาพร้อมกับความเรียบร้อยน่ารัก ใครๆ ก็ต้องเอ็นดู

ใสๆ วัยรุ่นชอบกันไป กับเสื้อเชิ้ตสีเขียว แมทช์กระโปรงสั้นสีชมพู และรองเท้าส้นสูงสีขาว เป็นการแต่งตัวเรียบร้อยมากๆ แต่ดูมีความมั่นใจในตัวเอง พร้อมทำงานในแต่ละวัน

1554744278

ใส่กางเกงบ้างก็ได้ มาทำงานแต่ยังไม่ทั้งสไตล์ของตัวเอง กับการใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว แมทช์กางเกงผ้าสีดำขายาว ทับด้วยสายเดี่ยวลายดอก และรองเท้าส้นสูงสีน้ำเงิน แอบเปรี้ยวเล็กๆ ให้ทุกการทำงานรู้สึกกระฉับกระเฉง

1554744325

พร้อมรับวันที่สดใส กับการใส่เสื้อเชิ้ตลายทางสีขาวดำ แมทช์กระโปรงสั้นสีชมพู ไปทำงานสบายๆ กับลุคสดใส อยากให้ทุกวันเป็นวันที่เราไปทำงานเลยค่า

1554744373

ลุคสบายๆ ในวันที่ไปทำงานแล้วไม่ต้องประชุม เราสามารถชิลล์ได้หนึ่งวัน กับเสื้อเชิ้ตสีเขียวอ่อนๆ และกระโปรงสั้นสีน้ำตาล มาพร้อมกับรองเท้าแตะสวยๆ อีกคู่ เป็นลุคซอฟต์ๆ กลืนไปกับสีผิว แมทช์กันทั้งตัวไปเลยจ้า

1554744515

ลุคชิลล์ๆ ใส่กางเกงมันจะคล่องตัวหน่อยๆ แมทช์เสื้อเชิ้ตสีเขียว เข้ากับกางเกงขายาวสีขาว และรองเท้าผ้าใบสีขาว มาลุคสบายๆ มาเลยแบบนี้ แล้วยังเป็นแฟชั่นไม่ป้าไม่แก่ ลุคเก๋แต่ไม่เนิร์ดนะจ๊ะ

1554744552

แต่งหน้าให้เซ็กซี่ ปากแดง กับผมยาวดัดลอนสบายๆ แมทช์มากับกางเกงผ้าสีดำ รองเท้าผ้าใบเท่ๆ ในลุคสุดมินิมอล แต่งน้อยได้มากไปทำงาน สวยเท่ดูทะมัดทะแมงคล่องตัวทำงานสะดวกๆ เราชอบที่สุดเลยค่าลุคนี้

1554744770

หวานไปเลยจ้า สาวๆ สามารถหาเดรสลายดอกดูเรียบร้อยสักตัวไปทำงาน และกระเป๋าสะพายใบเล็กๆ สาวผมยาวดัดลอนปลายเบาๆ การใส่เดรสเพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูให้ซิสทุกคนได้แน่นอน ต้องลองกันหน่อยแบบนี้จะพลาดได้ยังไง

1554744832

ดูเด็กๆ เป็นสาวหวาน กับการแมทช์เสื้อสีชมพู ทับด้วยเดรสสีกรมท่า และรองเท้าผ้าใบสีขาวง่ายๆ แบบนี้ เป็นมีความเกาหลีเบาๆ รักเลยค่า ลุคนี้ต้องมาร์กไว้เอาไปแมทช์บ้างดีกว่าค่า

1554744846

เรียบร้อยให้สุดไปเลย กับสาวหวานพร้อมการแมทช์เสื้อยืดสีขาว แมทช์กระโปรงเอี๊ยมสีชมพู และรองเท้าคัทชูสบายๆ มีความสวยแพงดูคุณหนูเบาๆ เหมาะกับการทำงานที่ต้องไปเจอผู้ใหญ่เยอะๆ จะเพิ่มความน่าเอ็นดูให้คุณที่มองมา

1554744892

เรียบร้อย กับเสื้อสีกรมท่าสบายๆ แมทช์กระโปรงยาวสีเหลือง เข้ากับรองเท้าผ้าใบสีขาว พร้อมกระเป๋าสะพายสบายๆ ดัดลอนผมหน่อย ให้ชุดเรียบร้อยเข้ากับผมที่มีความเซ็กซี่หน่อยๆ เพิ่มลุคเปรี้ยวให้ซิสมีความมั่นใจในตัวเอง

1554744934

มินิมอลกับความแมทช์เสื้อผ้าหลวมๆ ไปทำงาน กับเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาล และกางเกงผ้าสีครีม และรองเท้าส้นสูงสีน้ำตาลสวยๆ แมทช์กับผมสีน้ำตาลบ้าง และติดต่างหูลายดอกไม้ เข้ากับเวอร์ รักลุคนี้เลย กดไลก์

ลุคซอฟต์ๆ ที่มีความเรียบร้อยอ่อนหวาน กับเสื้อเชิ้ตสีขาว แมทช์กางเกงผ้าสีครีม ขาม้าหน่อยทำให้หุ่นดี แมทช์รองเท้าส้นสูง เข้ากับผมหางม้าต่ำ ดัดลอนหน่อยๆ ได้ลุคหวาน ยิ่งหวานยิ่งดูดี

ลุคนี้เหมาะกับแต่งไปทำงานมากๆ กับเสื้อเชิ้ตสีฟ้า แมทช์กระโปรงสีขาว และรองเท้าส้นสูงสีขาว ลุคดูดี ฟ้าขาวเป็นสีละมุนที่ให้สาวๆ จบใหม่ ดูสวยสะอาดตา เพิ่มความน่าเอ็นดูให้หัวหน้าได้เห็น

เดรสสีฟ้าตัวเดียวไม่ต้องคิดเยอะ แมทช์กับรองเท้ารัดส้นง่ายๆ เป็นลุคที่ทำให้สาวๆ มีความมั่นใจในตัวเอง เลิฟเลยจ้าลุคนี้

เปรี้ยวๆ เฉี่ยวๆ สร้างความมั่นใจให้ตัวเอง กับการแมทช์เสื้อแขนยาวสีดำ และกางเกงผ้าสีน้ำตาลขากระบอก และรองเท้าปลายแหลม แซ้บสวยเปนตัวของตัวเองต้องจัดลุคนี้ไปจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe