Articles makeup
ความงาม

แต่งแน่นๆ ก็ต้องลบด้วย! รวม 12 'เมคอัพรีมูฟเวอร์ ใช้ดี' กันน้ำมาจากไหน ก็ลบเกลี้ยง!

แต่งหน้าเก่ง ก็ต้องล้างเก่งด้วยเด้อ สิวจะได้ไม่ถามหา แนะนำด่วนเลย เมคอัพรูมูฟเวอร์ ใช้ดี กันน้ำมาจากไหน ก็ลบเกลี้ยง!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Nu Formula Mineral Cleansing Water-Extra Fresh and Clean

  • La Roche Posay Effaclar Micellar Water Oily Skin

  • Collection Makeup Remover

  • NIVEA MicellAir Skin Breathe Expert Eye Makeup Remover

  • Bioré Perfect Cleansing Water Acne Care

  • Dove Wipe-off Cleansing Cleansing Micellar Water

  • Clinique Take The Day Off Makeup Remover

  • Laneige Lip & Eye Remover Waterproof_EX

  • Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm

  • Lancome Bi-Facil Non Oily - Sensitive Eyes Instant Cleanser

  • Neutrogena Deep Clean Makeup Cleansing Water

  • L'Oréal Paris Dex Cleansing Micellar Water Oil

   

  ☆ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩

  เกิดเป็นสตรีนั้นยากลำบาก คุณบุรุษทั้งหลายไม่มีวันเข้าใจ! เรื่องเมคอัพ มันสำคัญมาก ถ้าไม่แต่งหน้าเลย ก็เหมือนชีวิตเราขาดสีสันไป แต่! แม้การแต่งหน้าจะสำคัญขนาดไหน การดูแลผิวนั่น สำคัญยิ่งกว่า

   ทุกๆ วันที่เราแต่งหน้า ผิวเราต้องเจอทั้งเมคอัพหนาๆ แน่นๆ แบบจัดเต็ม ไม่พอจ้า แดดอีก มลภาวะอีก โอ้ย! ไม่พัง ก็กราบแล้วเด้อ
  เพราะงั้น ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวนี่แหละที่จำเป็นสุด วันนีเรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ รวมเมคอัพรีมูฟเวอร์ตัวเด็ด แน่น หนา กันน้ำขนาดไหน ก็ลบได้หมด เกลี้ยง! เรื่องอุดตัน สิ่งสกปรกตกค้าง พูดเลยว่า ไม่มี จะมีตัวไหนที่ปั๊วะ น่าตำ น่าใช้บ้าง เราไปดูกันเลย

  ☆ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩ ⋆ ✩

  Nu Formula Mineral Cleansing Water-Extra Fresh and Clean

  เรามาเริ่มกันที่ตัวแรกเลยดีกว่า จะเช็ดเครื่องสำอางออก ก็ต้องเอาให้หมดจด อย่าให้เหลือคราบ! แนะนำตัวนี้เลยค่ะซิส Nu Formula Mineral Cleansing Water-Extra Fresh and Clean ตัวนี้ เขาสามารถทำความสะอาดเมคอัพบนใบหน้าและรอบดวงตาได้อย่างหมดจด พร้อมขจัดสิ่งอุดตัน ไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะบนใบหน้า ให้หน้าสะอาดใส นอกจากนี้ยังผสานน้ำแร่บริสุทธิ์ชนิดเย็นจากธรรมชาติ ที่ทำหน้าที่ผ่อนคลายผิว สดชื่น สบายผิวอีกด้วย

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่าย ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะเขาไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารกันเสีย ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆ และเป็นสูตร Soap – free พร้อมปรับสมดุลผิวด้วย pH balanced จึงอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถเช็ดทำความสะอาดรอบดวงตาได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายค่ะ

  La Roche Posay Effaclar Micellar Water Oily Skin

  ตัวที่สอง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายเลยค่ะ La Roche Posay Effaclar Micellar Water Oily Skin ตัวนี้ เขาจะเป็นคลีนซิ่งน้ำแร่ธรรมชาติสำหรับผิวผสม ผิวมัน และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ทำความสะอาดอย่างหมดจด ทั้งเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และมลภาวะ อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตาหรือริมฝีปาก ทั้งยังผสานกับน้ำแร่ La Roche Posay จากธรรมชาติ ลดการระคายเคืองหรือไม่สบายผิวหลังทำความสะอาด และ Zinc PCA ลดความมันเงาบนใบหน้าด้วย ใครที่มักมีปัญหาสิว และกำลังมองหาคลีนซิ่งลบเครื่องสำอางดีๆ ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ตัวนี้เลย แนะนำๆ 

   

  Collection Makeup Remover

  ใครไม่เคยใช้บ้างตัวนี้ พูดเลยว่า คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ราคาเบาๆ แถมมีโปรมาให้สาวๆ ได้วิ่งเข้าใส่ตลอดๆ Collection Makeup Remover รู้สึกชอบมาก ด้วยราคาที่จัดว่าไม่ได้แพงอะไร แถมคุณภาพก็ดีด้วยนะ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อ่อนโยน แม้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำ ก็สามารถกำจัดได้ แบบไม่มีเหลือ! โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ให้พร้อมที่จะรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไปเลยด้วย คือดีงามแท้ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำว่า ให้ไปลองใช้กันดู แล้วจะตกหลุมรักน้องคนนี้

  NIVEA MicellAir Skin Breathe Expert Eye Makeup Remover

  ขวดสีดำๆ แบบนี้ คุ้นหน้าคุ้นตากันดีรึเปล่า นี่คือ NIVEA MicellAir Skin Breathe Expert Eye Makeup Remover คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง สูตรพิเศษสำหรับเมคอัพติดทนและกันน้ำ ใครที่ชอบแต่งหน้าแน่นๆ ตัวนี้ สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด! แม้แต่ซิลิโคนที่ตกค้างจากเครื่องสำอางที่มองไม่เห็น ก็สามารถขจัดได้สบายๆ ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้าด้วย นอกจากนี้ เขายังมีสารสกัดแบล็คที ที่เป็นสารแอนตี้ ออกซิเดนท์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวพร้อมบำรุงผิวรอบดวงตา สารสกัดบิลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ เห็นแบบนี้แล้ว สงสัย ต้องไปลองดูสักหน่อยแล้วล่ะ

  Bioré Perfect Cleansing Water Acne Care

  วันนี้ เราหยิบแต่สูตรที่อ่อนโยนๆ มาฝากเพื่อนสาวทั้งนั้นเลย อย่างตัวนี้ก็ด้วยเหมือนกันค่ะ Biore Cleansing Water Acne Care เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำเกลือธรรมชาติ ผสานสารสกัดจากใบชิโซะมินต์ ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดอ่อนโยน แม้เครื่องสำอางกันน้ำ ก็สามารถลบออกได้เป็นอย่างดี สามารถดูดจับคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกที่อุดตันถึงร่องรูขุมขนได้ ไม่ต้องออกแรงถู แม้รอบดวงตา คราบเมคอัพก็หลุดออกมาแล้ว! ที่สำคัญไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดปัญหาสิวด้วย ตัวนี้ เค้าไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และไร้สี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่สาวๆ ต้องได้ลอง เริ่ด!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe