Articles fashion
แฟชั่น

ก็คนมัน HOT อะค่ะ! รวมไอเดียใส่ 'ถุงน่องตาข่ายสีดำเอวสูง' คู่ขายาว เรียกสายตาชายหนุ่มเวอร์ๆ

ไอเดียชวนเรียกน้ำลายมากอะ เพราะใส่แล้วได้เสน่ห์ฮอตมาก ยิ่งจัดกางเกงแนวขาดเยอะๆ ด้วยแล้ว ยิ่งใช่เวอร์เลยจ้า


» » - - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hello ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน 
(*≧∇≦*)

ถือโอกาสในช่วงหน้าร้อนนี้ มา HOT ไปด้วยกันดีไหมเอ่ย ก็แหม่~ ไหนๆ ก็ร้อนแล้วอะ
 เราก็ฮอตสู้ซะ! เจ้าเสื้อผ้าหลายชิ้นเดิมๆ อะ ทิ้งไปได้แล้วจ้า แล้วหันมาหยิบแฟชั่นนี้ไปแต่งแทน

กับไอเดียแมทช์ ' ถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำ ' ที่สามารถสะกดตาใครต่อใครดีได้ดีเวอร์
คือมีจุดดึงสายตามากขึ้นอะจ้า ยิ่งกับชายหนุ่มนะ มองมายิ่งละสายสายตาไม่ได้เลย
ซึ่งแต่ละชุดก็ไม่ได้แมทช์ตามยากเลยจ้า ไม่เชื่อต้องไปดูกัน!

Let's GO >>

ร้อนนักก็ต้องรู้จักคลายร้อนค่ะ ด้วยชุดแมทช์ง่ายๆ ไม่ต้องมากชิ้นอย่างยีนส์ขายาวสีดำ เสื้อครอปแขนยาวสีชมพูอ่อน และผ้าใบสีขาว แต่เพื่อให้ฮอตสุดสมใจ อย่าพลาดถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำด้วยนะจ๊ะ

1554798802

ได้ฮอตสมใจทันที เพียงแค่หยิบถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำมาใส่ด้วย แต่จะให้เห็นความฮอตนี้สมใจ แบบใช่แน่ๆ ต้องหยิบกางเกงที่ไม่มีเอวสูงไป หรือขาดๆ ช่วงด้านหน้าด้วยยิ่งดี เท่านี้ก็เห็นความฮอตที่เราอยากเสนอชัดๆ ล่ะจ้า

1554798949

สายสปอร์ตก็สามารถหยิบถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำมาใส่ได้ ใส่แล้วจะฮอตไม่แพ้ใครเลยล่ะค่ะ แต่อย่างที่บอกไป ถ้าต้องการให้เห็นความฮอตนี้ชัดๆ แนะนำให้ใส่เสื้อครอปนะคะ เสื้อแนวนี้จะโชว์ให้เห็นขอบถุงน่องตาข่ายได้ดีทีเดียว

1554799112

หรือจะงานกางเกงขายาวที่แหวกข้างได้ กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ สำหรับสาวฮอตก็ต้องไม่พลาดแล้วค่ะ หยิบถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำมาใส่ด้วยนะคะ จะได้เติมเสน่ห์ให้เรียวขาน่ามองขึ้นไปอีก แบบมองแล้วต้องมองอีกอะ อิอิ

ชิลล์แบบเท่มากๆ แต่ไม่ทิ้งเสน่ห์สาวฮอต ด้วยการหยิบถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำมาใส่ด้วย โดยเราจะเลือกมาใส่รับหน้าร้อน และให้เห็นถุงน่องตาข่ายชัดๆ อีกที ก็จากการพับชายขากางเกงขึ้นไปหน่อย ทีนี้ก็เห็นเสน่ห์ฮอตที่เรามีอยู่มากขึ้นล่ะค่ะ

1554799348

คุมโทนดำแบบน่ามองสุดๆ ด้วยการเพิ่มถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำ ซึ่งไม่ใช่ว่าแค่เน้นกางเกงขาดกว้างๆ ที่ขาอ่อนทั้ง 2 ข้างแล้วก็จบ เพราะถ้าแค่นั้นก็ยังไม่น่าสนใจเท่านั้น มันน่าจะมีจุดดึงสายตา อย่างถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำนี้ด้วย

1554799447

ไม่ใช่แค่ฮอตแนวสปอร์ตเท่านั้น แต่เรายังดูสดใสซะด้วยนะจ๊ะ กับการหยิบเสื้อครอปมีฮู้ดสีส้มม่ใส่ คู่ยีนส์สีดำแบบขาดๆ ที่ขาดหลายจุดกว่าเดิม เพื่อให้เกิดเสน่ห์แบบสาวฮอต และเห็นเสน่ห์น่ามองจากถุวน่องตาข่ายเอวสูงสีดำมากขึ้น!

1554799567

ปรับสไตล์แมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงเข้ารูป และเสื้อยืดสีดำตัวเก่งใหม่กัน ด้วยการใส่เสน่ห์แบบสาวฮอต คือมีจุดดึงดูดสายตาคนอื่นๆ มากขึ้น ที่แค่เพิ่มถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำ แต่จะให้ดีสุด! ตัวกางเกงก็น่าจะขาดๆ ด้านหน้าด้วยยิ่งดีนะจ๊ะ

1554799787

หรือจะหยิบเสื้อครอปแขนสั้นตัวเก่ง บวกยีนส์ขายาวตัวหลวมๆ และขาดด้านหน้ามาใส่ก็ได้ เป็นอีกหนึ่งชุดที่รับ Summer ได้ดีสุดๆ เลยล่ะค่ะ แต่เพื่อความฮอตเพิ่มเยอะๆ อย่าพลาดใส่ถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำก่อนนะจ๊ะ

เปลี่ยนชุดออกกำลังกายให้ชวนน้ำลายหกกว่าเดิม ด้วยการใส่ถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำด้วย คู่บราท็อปสีขาว และกางเกงวอร์มสีเทา ที่ไม่เด่นแย่งซีนถุงน่องตาข่ายไป กลับช่วยกันเสริมชุดให้ยิ่งน่าหลงเลิฟขึ้นมากกว่าจ้า

1554799994

แมทช์แค่นี้ก็สามารถเรียกน้ำลายได้ดีแล้วจ้า กับสไตล์แมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงสีอ่อน ที่แต่งช่วงเข่าแบบขาดกว้างๆ หน่อย คู่สายเดี่ยวเข้ารูปสีดำ ที่มีถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำใส่ไว้ด้านในด้วย ช่วยเพิ่มเสน่ห์ฮอตได้มากขึ้นไปอีก!

1554800177

ได้ปรับชุดเดิมๆ ให้ฮอตขึ้นสมใจ แบบแต่งตามไม่ยากด้วย เพราะแค่เราเพิ่มถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำด้วยเท่านั้น แล้วเลือกยีนส์ขายาวแบบขาดด้านหน้ามาใส่ หรือจะบวกเสื้อครอปด้วยก็ยิ่งเวิร์ค เห็นความฮอตนี้ชัดมากขึ้นทีเดียวจ้า

1554800292

ชวนน้ำลายหกสุดๆ กับสไตล์ทั้งเท่ทั้งฮตลงตัวเวอร์ ของชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวแนวสปอร์ตสีดำ คู่เสื้อครอปแขนสั้นเข้ารูปสีขาว ที่มีถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำสวมไว้ด้านในก่อน เท่านี้เสน่ห์ของสาวฮอตยิ่งพุ่งปรี๊ดแน่นอนจ้า

1554800393

อยากให้ลุคเราหวานขึ้น ลองเลือกเสื้อสีหวานๆ อย่างชุดนี้มาใส่ด้วยก็ได้นะคะ เน้นโดนใจเราอะไรก็ใช่จ้า และเพื่อให้รับร้อนสุดก็หยิบเสื้อสไตล์ครอป & ยีนส์ขายาวแบบขาดๆ ด้านหน้ามาใส่เลยจ้า จะได้เห็นถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำนี้ชัดด้วย!

1554800525

มองมุมไหนก็สวยไปหมด อีกทั้งยังสามารถแมทช์กับเสื้อได้หลายดีไซน์ แต่เอาที่เข้ากับถุงน่องตาข่ายเอวสูงนี้ที่สุด ก็ไม่พลาดเสื้อครอปค่ะ เสื้อดีไซน์นี้จะอวดพุงสวยๆ ของเราได้ทันที ยิ่งมีถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำด้วย หู้ยย~ ยิ่งฮอตเวอร์ค่า

1554800745

อีกหนึ่งความใช่ของถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำนี้ก็คือ ไม่ใช่แค่เสื้อครอปหรือกางเกงขายาวที่ใส่ได้เท่านั้น แต่ถ้ามีกางเกงขาสั้นตัวโปรด ก็หยิบมาแต่งได้ค่ะ หรือจะใส่ชุดกระโปรงแทนก็ได้ ถ้าตอนนั้นต้องการมีเสน่ห์แบบสาวฮอตมากขึ้น แนะนำให้ใส่ไอเทมนี้เลยจ้า

1554800897

อดใจไม่มองได้ยังไงเนี่ย เพราะไม่ใช่แค่ชุดดูฮอตเท่านั้นนะ แต่ยังได้เสน่ห์ชวนมองกว่าใครด้วย จากการที่เราใส่ถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำนี่ล่ะจ้าช่วยได้จริงๆ ช่วยกวาดสายตาให้ต้องมองมาที่เราก่อนใครแน่นอน ใส่ตามได้ไม่ยากเกินจ้า

1554801025

พร้อมเที่ยวแล้วค่า กับสไตล์แมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูง ขาดกว้างๆ ทั้งช่วงขาอ่อนและช่วงเข่า คู่เสื้อกล้ามสีเทาพิมพ์ลายสุดเท่ ที่มีถุงน่องตาข่ายเอวสูงสีดำด้านในด้วย คือเห็นเสน่ห์จากถุงน่องนี้ชัดมาก เพราะกางเกงขาดกว้างๆ ของเราเนี่ยล่ะจ๊ะ

1554801124

เหมาะกับการเที่ยวในหน้าร้อนนี้มากๆ จากชุดแมทช์ยีนส์ขายาวเอวสูงขาดกว้างๆ ที่ช่วงขาอ่อน ทำให้เห็นถุงน่องตาข่ายสุดฮอตด้านในชัดขึ้น คู่เสื้อครอปแขนสั้นสีเทา พร้อมเติมความสดใสด้วยกระเป๋าเป้สีเหลืองสวย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe