Articles nails
เล็บ

รับร้อนแบบเริ่ดๆ กับไอเดียเล็บสวย 'แวววาว ชวนกวาดสายตา' #ใครเห็นต้องตาวาว

เปลี่ยนอากาศร้อนๆ ให้เริ่ดแทนดีกว่า แบบสาดความแวววาว วิบวับและกวาดสายตากว่าใคร เห็นแล้วตะลึงแบบใช่เวอร์จ้า


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

☆*゚‘゚สวัสดีค่ะ สาวๆ ซิสต้าทุกคน.:。☆*゚’゚

ก็ตอนนี้มันร้อนมากๆ อะ มันก็ต้องหาไอเดียเริ่ดมารับร้อนกันหน่อย
แต่จะเอาให้โอเคสุด หลายคนก็เลือกสีจี๊ดๆ สดใสสู้แสงจ้า ซึ่งถือเป็นความคิดที่ดีมากๆ เลยนะคะ
รับร้อนแบบสดใส & เริ่ดแทนไรงี้

แต่ไม่ใช่แค่ดูเรื่องชุดอย่างเดียวนะคะ ควรดูส่วนของสีเล็บด้วย
เพราะไอเดียสีเล็บกำลังมาแรงมากค่ะ โดยเฉพาะสีเล็บ ' แวววาว/ชวนกวาดสายตา ' นี้
ก็แหม~ จะเอาให้เข้าธีมเริ่ด & สดใสกว่า *≧∇≦* ก็ต้องไอเดียนี้ล่ะค่ะสาวซิส

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลย Let's Go กันจ้า

1554802413

จากพื้นเล็บที่น่ามองอยู่แล้ว คือเราใช้สีชมพูหวานๆ มาทาก่อน เราก็ลองเพิ่มความน่ามองเข้าไปอีก ด้วยการติดเพชรแนว 3D สีใสเข้าไปเพิ่มสิคะ เน้นเม็ดใหญ่ๆ ซัก 2-3 เล็บกำลังดีเลย

1554802503

เน้นที่ปลายเล็บแทนก็ได้ ยังไงก็แวววาว & ชวนกวาดสายตาอยู่ดี เพราะเราเน้นกิมมิกสีเงินเล็กๆ มาติดที่ปลายเล็บค่ะ แล้วเหลือ 1 เล็บทำเด่นเพิ่ม ด้วยการติดเสี้ยวพระจันทร์สีทองกลางเล็บแทน

1554802602

เพิ่มความหรูหรา ด้วยการใช้สติ๊กเกอร์เพชรหลายๆ สีในเม็ดเดียวกัน ที่ติดแค่ 2 เล็บก็เด่นแล้วจ้า ส่วนเล็บอื่นๆ นั้นเราจะทาสีฟ้าแบบเต็มเล็บ หรือบวกกิมมิกเพชรเม็ดเล็กๆ เพิ่มอีกนิดก็ได้น้าา

1554802729

ลดความร้อนลง ด้วยการเน้นสีน้ำเงินและสีฟ้า ที่ทำให้เรารู้สึกชิลล์ๆ เหมือนมีกลิ่นอายทะเลได้ และทาให้แวววาว & ชวนกวาดสายตาด้วย จะได้เพิ่มความเด่นให้ตัวเรามากขึ้น และยังดูหรูอีกนะจ๊ะ

อยากดูหรูหราเหรอจ๊ะ ก็ต้องไอเดียนี้เลย กับการใช้เพชรเม็ดเล็กๆ หลายเม็ด และเน้นหลายสีด้วยมาติดทั่วเล็บซัก 3-4 เม็ด โดยเน้นเม็ดใหญ่สุดซัก 1 เล็บ และติดบนพื้นเล็บสีอ่อน จะได้ไม่แย่งซีนเด่นกันจ้า

1554802851

ทาแล้วได้กลิ่นอายขนมหวานๆ น่าหลงใหลกันมาก กับการเน้นสีฟ้าและสีฟ้าเนื้อเจลมาทา โดยเลือกทาให้เด่นกว่ากับสีชมพูหนึ่งมือ อีกมือก็เน้นสีฟ้าไปจ้า แถมยังมีสติ๊กเกอร์รูปหัวใจสีเดียวกันเพิ่มด้วยนะ

1554803117

ดูสวยเก๋และน่ามองมากๆ กับหนึ่งในสไตล์การทาไม่ยากไป ด้วยการเลือกกลิตเตอร์สีสวยไม่ซ้ำกัน มาทาที่ปลายเล็บให้โค้งสวย แล้วเหลือทำเด่นที่นิ้วโป้งเพิ่ม ด้วยการติดสติ๊กเกอร์รูปดาวเล็กๆ เพิ่มค่ะ

ไม่สดใสกว่าได้ยังไงล่ะคะเนี่ย เพราะเราใช้เทปเส้นสีสดใสหลายๆ สี มาติดเป็นแถบสีรุ้งเลยจ้า ซึ่งไม่ใช่แค่นั้นนะ เรายังเลือกใช้เทปเส้นที่มีความแวววาวอยู่ในตัว มาติดด้วยละจ้า

1554803426

ชอบโทนเข้มแบบมีเสน่ห์น่ามองสุดๆ ก็ต้องลองไอเดียนี้ กับการใช้สีโทนเข้มเมทัลลิกมาทาก่อน แล้วเพิ่มสติ๊กเกอร์สีเงินชิ้นเล็กๆ เข้าไป โดยติดให้ทั่วเล็บเลยจะดีมาก มันจะวางขึ้นอีกเท่าตัวจ้า

1554803513

เพิ่ความเก๋สไตล์ให้ตัวเอง ด้วยการติดสติ๊กเกอร์สีทองชิ้นเล็กๆ เต็มเล็บ 2 เล็บ แล้วใช้กลิตเตอร์สีสวยทรงกลมเล็กๆ มาทาเต็มเล็บ แค่โคนเล็บหรือเว้นกลางเล็บไว้ เพื่อความเก๋สมใจค่ะสาวซิส

สวยเก๋ไม่แพ้ใคร กับเล็บแวววาวเหมือนเพชร ที่มีสติ๊กเกอร์สีใสชิ้นเล็กๆ ติดจนเต็มกลางเล็บ ซึ่งมีการทาขอบเล็บด้วยสีชมพูช้อกกิ้งพิ้งค์ด้วย พรือจะมาให้เป็นพื้นเล็บก่อนก็ได้ ก็จะสวยหวานมากขึ้นจ้า

1554803776

แต่ถ้าชอบหวานมากๆ และไม่ทิ้งความแวววาวแบบกวาดสายตาลงไป แนะนำให้ทากลิตเอตร์สีชมพูเต็มๆ เล็บซัก 2-3 เล็บ ส่วนพื้นเล็บสีชมพู ก็ใช้สติ๊กเกอร์สีใสชิ้นเล็กๆ มาติดเพิ่มนะจ๊ะ ช่วยให้วาวได้มาก!

1554803930

สดใสสู้แสง ด้วยการเน้นสีเหลืองเป็นหลัก ที่มีการเพิ่มความแววาวและชวนกวาดสายตาขึ้น กับการใช้กลิตเตอร์สีทองมาทาเพิ่ม และทำเด่นอีก 1 เล็บแบบรังผึ้งสีสวยๆ ไม่หลุดธีมกันค่ะ

เปลี่ยนมาสาดความหรูหราแทนก็ได้นะ เพราะเรายังทิ้งความแวววาว/กวาดสายตาลงไปเลย ด้วยการเล่นธีมหินสีสวยไม่ธรรมดา ที่ตรงกลางไล่เฉดเหมือนอวกาศ และขอบเล็บก็เป็นกลิตเตอร์สีทองสวย

หรูหราและแวววาวมากๆ ค่ะ กับพื้นเล็บจากกลิตเตอร์สีเงิน ที่มีการติดเพชรสีสวยๆ เม็ดใหญ่ 1 เม็ดที่กลางเล็บเพิ่ม โดยเลือกติดแบบไม่ซ้ำสีในแต่ละเล็บกัน เพื่อความเริ่ดกว่าใครอีกจ้า

แวววาวแบบทำตามไม่ยากเลยค่ะ เพราะเราหันมาใช้เล็บปลอมเนื้อเจลลี่ติดลงไป แทนการทาสีแบบเดิม ซึ่งทำให้เราได้เล็บสวยและชวนสะกดตาทันที ในเวลาแป๊บเดียวเท่านั้นจ้า

1554804505

สามารถทำไปทำงานหรือเรียนได้ เพราะวาวกำลังดีค่ะ คือไม่เล่นสีมากไป แต่เราจะเน้นสีแต่สีใสๆ เนี่ยล่ะให้โดนสุด ซึ่งใช้สติ๊กเกอร์สีใสชิ้นเล็กๆ มาติดทับ แล้วเพิ่มน้ำยาเคลือบเล็บอีกชั้น

1554804670

เพิ่มความเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยการทำเล็บแบบไม่ซ้ำมือกัน คือมือข้างหนึ่งเน้นติดสติ๊กเกอร์สีชมพูชิ้นเล็กๆ เต็มเล็บ ส่วนอีกมือก็เน้นสีเงินใสแทน ก็ได้ความเด่นแวววาวไม่แพ้ใครล่ะค่ะ

ทาสไตล์โฮโลแกรมสุดเด่น ใครอยากเด่นต้องทาตามนะคะ แถมยังหวานน่ามองอีก สาวลุคหวานต้องไม่พลาดล่ะค่ะ จัดมาได้เลยในหน้าร้อนนี้! มันต้องกวาดสายตาคนอื่นๆ ได้แน่

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe