Articles nails
เล็บ

เติมเสน่ห์แบบคิ้วท์ๆ กับ 25 ไอเดีย 'เล็บการ์ตูน' เข้ากับทุกชุด เหมาะกับ Summer นี้!

มีเสน่ห์น่ารักมากๆ ค่ะ กับเล็บสุดน่ารักที่เข้ากับหญิงสาวทุกคน โดยเฉพาะสายคิ้วท์ยิ่งต้องไม่พลาดนะคะ


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

`•.¸¸.•´´¯`•• .¸¸. `•.¸¸•´´¯`••  .¸¸. `•.¸¸•´´¯`

เซย์ฮายย~ ค่ะ สาวๆ ซิสต้าที่เลิฟทุกคน

หายเหนื่อยจากการเที่ยวแล้วหรือยังคะ ถ้ายังก็มานี่เลย เพราะซิสจะชวนมาใจเต้นแรงเพิ่มค่ะ อิอิ ด้วยการจัดไอเดียเพ้นท์เล็บรับ Summer แบบสดใสกว่า น่ารักกว่า และโดนใจกว่าใคร!

กับไอเดีย ' เล็บลายการ์ตูน ' เข้ากับทุกชุด เหมาะกับซัมเมอร์นี้ค่ะ เพราะจะไม่เน้นสีเรียบแบบเดิม
เราจะจัดความสดใสด้วยสีสวยๆ แทนที่ และจัดได้กำลังดี ทำให้เข้ากับทุกชุดตามต้องการค่ะ
 รับรองว่าชุดไหนๆ ที่เราใส่ โดดเด่นแบบใช่กว่าแน่

ว่าแล้วก็อย่ารอช้ากันอยู่เลย รีบไปดูแล้วจัดตามกันค่ะ

1 ในการ์ตูนที่เราคุ้นเคยกันดี กับชินจังจอมแก่น น่าหยิกซะเหลือเกิน งั้นจัดมาค่ะ แต่จัดให้สดใสกำลังดี แนะนำให้ทำแค่ 1-2 เล็บพอ หรือจะเน้นแค่นิ้วโป้งพอก็ได้น้าาา แบบไอเดียนี้เลยจ้ะ เก๋สุดๆ

จัดความเริ่ดคูณสองให้ตัวเรา ที่ไม่ได้ดูแสบตาเกินไป แม้จะมีการทาเล็บสีส้มก็ตาม เพราะเราทาเล็บสีเหลืองที่มือข้างหนึ่งด้วย แล้วเหลือนิ้วโปงทำเด่น กับการติดสติ๊กเกอร์อมยิ้มสีเงินแทนค่ะ

1557060406

สมใจวัยทีน กับเล็บลายการ์ตูนน่ารักๆ แบบงานศิลปะสมัยเด็ก ที่พอโตแล้วก็ดึงมาใช้เหมือนกัน โดยมีอีก 2 เล็บช่วยทำให้ลายเล็บนี้เด่นขึ้น ด้วยการเติมสีสวยๆ ชวนเรียกสายตาเพิ่มค่ะ

1557060455

สดใสกำลังดี ที่มีความหวานในตัว ด้วยการทาพื้นเล็บสีพาสเทลแบบสลับสีสลับเล็บก่อน แล้วเพ้นท์รูปการ์ตูนน่ารักๆ ธีมสนู้ปปี้เพิ่มอีก 2 เล็บ ก็ชวนเรียกสายตาได้มากขึ้นเหมือนกันนะจ๊ะ

1557060494

สวยฉ่ำสไตล์เล็บเนื้อเจล ที่มีความเก๋แบบไม่ซ้ำใครด้วยจ้า กับการทาเล็บเนื้อเจลสีสวยๆ แบบไม่ซ้ำเล็บแค่กลางเล็บพอ แล้วเหลือนิ้วโป้งไว้ทำเด่นกว่าใคร ด้วยการติดการ์ตูนดิสนีย์แนว 3D สุดเด่นเพิ่ม

ปรับการ์ตูนเท่ๆ ให้ดูสวยซอฟต์ลง ด้วยการเพ้นท์ลายการ์ตูนธีมอะลาดินแค่นิ้วโป้ง แล้วเล็บอื่นๆ เลือกติดดวงดาวสีเงินและสีชมพูแบบสลับเล็บ บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อน เพื่อให้หวานและคิ้วท์สมใจเพิ่มค่ะ

ดึงไอเดียน่ารักๆ จากการ์ตูนที่เราชอบมาอวดโฉม และอวดได้เก๋สไตล์กว่าใคร กับการเพ้นท์การ์ตูนใส่สีสวยไม่ซ้ำเล็บกัน และมาแบบเล็กๆ น่ารัก 1 อันกลางเล็บพอ เท่านี้ก็เด่นแล้ว

ชวนอมยิ้มกว้างๆ ไปกับลายการ์ตูนคุกกี้คุกกี้สีสวยไม่ซ้ำสีที่ 2 เล็บ โดยเพ้นท์แบบไม่เต็มเล็บ เพื่อลดความจี๊ดของสีลง ส่วนเล็บอื่นๆ นั้นขอเติมลายกล่องป็อปคอร์นแทน จะได้ลั้นลากับช่วงเวลาแสนสนุกเต็มที่จ้า

หลงรักแล้วหลงรักอีก กับลายการ์ตูนน่ารักๆ แนวศิลปะสมัยเด็กที่มีความน่าเลิฟ เพราะเราเพ้นท์รูปเด็กสาวและเด็กหนุ่มไม่ซ้ำเล็บซ้ำลายกัน จึงออกมาโดดเด่นไม่ซ้ำใครเลยค่ะซิส

อัพความโดดเด่น ด้วยการเพ้นท์ลายการ์ตูนน่ารักๆ แบบไม่ซ้ำมือกัน คือมือข้างหนึ่งใช้สีเหลือง ส่วนมืออีกข้างใช้สีชมพู แล้วเพ้นท์ลายการ์ตูนหมีพูห์ลงไปให้เข้ากับสีที่ทา จะออกมาเข้าธีมชวนมองมากขึ้นค่า

ไปกับชุดไหนก็ได้ เพราะความสดใสกำลังดีนี้ ที่ไม่จืดหรือเวอร์กัน กลับเก๋สไตล์แทนที่มากกว่า กับการทาปลายเล็บด้วยสีเหลืองและสีน้ำเงินสลับกัน แล้วเหลือนิ้วโป้งไว้เพ้นท์ลายลูกเจี๊ยบสุดคิ้วท์แทน

1557061184

ชอบสไตล์สนุกสนานขึ้น แต่ก็ไม่ขอจี๊ดตาเกินไป ต้องไอเดียนี้ค่ะ กับธีมน้องแมวสุดเฟี้ยวเด่นสุดๆ ที่นิ้วโป้ง ส่วนเล็บอื่นนั้นๆ เลือกทาพื้นเล็บสีขาวแทน แต่ไม่จืดนะจ๊ะ เพราะมี 1-2 เล็บทำเด่นแบบสดใสกว่าอยู่จ้า

1557061208

ตอนไหนก็น่าหลงรัก กับเล็บธีมน้องกระต่าย สิงโต และนกน้อยท่ามกลางดอกไม้และพื้นหญ้าและท้องฟ้าแสนสดใส ที่แต่ละเล็บนั้นเพ้นท์/ทาเล็บไม่ซ้ำลายกันค่ะ ความเด่นแบบน่ามองกว่าจะไปไหนไกลล่ะเนอะ

ขอลดความสดของสีลงนิดๆ แต่คงความคิ้วท์แสนสดใสแซมอยู่ ก็ต้องไอเดียนี้ ที่มีการทาสีชมพูอ่อนที่ปลายเล็บแบบโค้งสวย แล้วเพ้นท์น้องกระต่าย 1 เล็บ อีก 2 เล็บเพ้นท์ลายผลไม้และลายดอกไม้แทน

แม้จะทาสีสวยเต็มเล็บครบทุกเล็บ ก็ไม่เวอร์ไป เพราะเราเลือกทาเฉดสีพาสเทลจ้า ซึ่งเด่นกว่าใคร ด้วยการทาแบบไม่ซ้ำสีซ้ำเล็บก่อน จึงค่อยเพ้นท์ลายการ์ตูนธีมมิกกี้เมาส์ลงไป ไม่ซ้ำลายซ้ำเล็บกันอีกทีค่ะ

1557062099

ร้อนๆ แบบนี้ก็ต้องนึกถึงท้องทะเลใช่ไหมเอ่ย งั้นไปค่ะ ไปทะเลกัน แต่ไม่ได้ไปว่ายนะจ๊ะ เราจะไปดูปลาฉลามแทน ฮ่าาา ที่แม้จะดูดุแต่ตอนนี้คิ้วท์แทนจ้า แถมยังสดใสกับสีฟ้าที่เราเลือกเพ้นท์ด้วย

1557062664

มีความสนุกแสนซน ไปกับลายเส้นใบหน้าชวนอมยิ้ม แบบไม่ซ้ำลายใน 2-3 เล็บ ซึ่งมีการทาพื้นเล็บด้วยสีสวยแบบไม่ซ้ำเล็บไว้ก่อนแล้ว อีกหนึ่งไอเดียที่น่าทำ เพราะจัดตามไม่ยากเลยจ้า

สนุกสนานประสาวัยรุ่น กับลายการ์ตูนแสนสดใสแบบไม่ซ้ำลายกัน โดยเลือกทาแบบไม่เต็มเล็บที่เน้นหลายสีสดใสเข้าว่า ทำให้เล็บและตัวเราเด่นน่ามองกว่าใครเลย

1557062723

มีความกวนชวนให้อารมณ์ดี กับลายการ์ตูนน่ารักๆ จากเกาหลี ที่เลือกทาไม่ซ้ำลายเซ้ำเล็บกัน บนพื้นเล็บสีชมพูอ่อนทำให้ดูหวานเพิ่ม หรือจะเลือกติดสติ๊กเกอร์แทนก็ได้นะคะ ได้ลายสวยทำง่ายขึ้นอีกจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe