Articles fashion
แฟชั่น

เอาใจคนขี้ร้อน 💘 กับไอเดียการสัก 'แทททูช่วงคอ' แบบเริ่ดๆ #งานเก็บผมรับร้อนต้องมา

การทำผมรับร้อนได้ดีกว่าใคร ก็ต้องมีการเก็บผมขึ้นไปอยู่แล้ว แต่เพื่อให้เก็บผมแบบ OK กว่า เริ่ดกว่า มันก็ต้องจัดแทททูที่ช่วงคอแบบนี้ด้วยจ้า


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เซย์ฮายย~ ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน


ตอนนี้ร้อนกันไหมเอ่ย ขอตอบแบบไม่ติดคิดนานเลยล่ะกันว่า ร้อนมากกก ( ก. ไก่ล้านตัวคูณกัน )
งั้นไอเดียรับร้อนต้องมาแล้วล่ะค่ะสาวซิส
กับไอเดียการสัก ' แทททูช่วงคอ ' หรือหลังใบหู ได้ใจคนขี้ร้อนมากๆ (*≧∇≦*)

เพราะรับร้อนแบบ OK & เริ่ดสุดซึ่งทำสวยแล้วมันก็ต้องโชว์จริงปะ! งานทรงผมเก็บผมจึงต้องมาค่ะ จะบันสูง หางม้า ติดกิ๊บข้างเยอะๆ หรือเก็บผมทัดหูก็ได้ ยังไงก็เวิร์คหมดแน่นอน

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่ดีกว่า รีบตามไปดูกันเลยจ้าสาวซิส

ชอบคำไหนจัดมาเลยค่ะ หรือจะเป็นคำที่มีความหมายก็ยิ่งโอค่ะ จัดมาเลยที่คอเรา โดยเน้นฟอนต์เล็กๆ ให้ฟีลแบบสาวฮิปมากมาย

ไม่ต้องเล่นสีดำมาก แค่เน้นสีดำและฟอนต์สวยๆ โดนใจเราก็โอล่ะค่ะ ยิ่งเป็นคำที่มีความหมายก็ยิ่งโดน ไม่ว่าจากเราเองหรือคนที่เห็นก็ตาม

จากประโยคหรือคำคำเดียว ลองเปลี่ยนมาเป็นสัญลักษณ์โดนๆ ดูบ้าง แบบไอเดียนี้เลย! สักหลังคอเป็นรูปตัว M ได้ความเก๋หรือชิคไม่ซ้ำใครดีนะคะ

หรือแนวลายเซ็นก็ชิคสุดๆ ค่ะ เพราะเราสามารถเซ็นให้ดูก่อนทำได้ ว่านี่คือลายเซ็นเรานะ ชิคสุดๆ ไม่ซ้ำใครเลยใช่ไหมล่าาา~ ทำแล้วอวดได้เต็มที่ด้วย

สักแบบแนวตั้งขึ้นไปบนคอเลยค่ะ! เก็บผมขึ้นด้วยจะได้โชว์ได้แบบเซ็กซี่ ถ้าทำหลังใบหู แนะนำให้เก็บผมขึ้นให้หมด หรือนำผมทัดใบหูจะดีสุดค่ะ

1555838804

เพิ่มเสน่ห์น่าหลงใหลแบบไม่ต้องใส่สร้อยเยอะค่ะ หรือจะไม่ใส่เลยก็ได้ แล้วเลือกแทททูที่ช่วงคอเอาแบบนี้ เสน่ห์น่ามอง & น่าหลงใหลคูณสองตามมาแน่นอนค่ะ

1555838925

มาเล็กๆ แต่โดนแบบ 10 เต็ม 10 ค่ะ กับแทททูภาพเล็กๆ ที่เราชอบ โดยจัดมาบริเวณช่วงคอล่างใบหูของเรา ทำให้การเก็บผมขึ้นหรือแค่ทัดใบหู ก็โดเด่นเห็นชัดได้แล้วจ้า

1555839056

จากแทททูคำเล็กๆ แนวนอน ลองเปลี่ยนเป็นแนวตั้งสไตล์ Puzzel ดูสิคะ มันมีความเก๋และสนุกสนานไปอีกแบบ อาจจะเน้นสีดำหมด หรือใส่สีสวยๆ ซัก 2-3 ตัวก็ได้ ได้ความเด่นเพิ่มขึ้นอีกนะคะบอกเลย

จะเที่ยวหรือไปออกงาน แทททูที่ช่วงคอก็นำมาใช้ได้หมดค่ะ ขอแค่เราเน้นภาพ เน้นคำหรือเน้นสีเข้ากับงานและชุดเราก็พอ คือทำแล้ว อวดแล้ว ก็กวาดสายตาทุกคนตามมาทันทีแน่นอนค่ะ

ลองทำลายดวงดาวไล่จากต้นคอ ลงมาถึงกลางหลังถึงช่วงไหล่ก็สวยนะคะ ยิ่งใครใส่เสื้อเปิดหลัง บวกเก็บผมขึ้นด้วย ไอเดียนี้น่าโดนน่าลองมากๆ ค่ะ

1555839534

เปลี่ยนตำแหน่งเพื่อให้เข้ากับชุดที่เราใส่ จากด้านหลังหรือด้านข้าง มาเป็นด้านหน้าแทนแบบนี้ ทำให้เสื้อแนวคอวีเว้าช่วงคอเยอะๆ ใช่เข้าไปอีกค่ะ คือเห็นแล้วต้องอยากเห็นอีกอะตัวเอง

1555839618

แค่เพิ่มแทททูเล็กๆ ช่วงคอซักหน่อย ก็ทำให้ชุดและการเก็บผมขึ้นได้คะแนนเต็ม เพราะเรามีจุดดึงดูดสายตามากขึ้นนั่นเองค่ะ ไม่ใช่ปล่อยให้โล่ง มองเลยผ่านเหมือนใครๆ เขานะจ๊ะ

1555839695

สู้อากาศร้อนๆ ด้วยสัญลักษณ์ร้อน แต่ร้อนแนสชิคสไตล์ กับแทททูรูปดวงอาทิตย์สีดำ ไม่ต้องเล่นสีให้มากค่ เน้นแต่สีดำเนี่ยล่ะชิคสุดๆ แถมไปได้หลายชุดด้วยนะจ๊ะ

ทำให้เหมือนนางแบบมืออาชีพกัน กับแทททูฟอนต์สวยๆ เน้นสีดำที่ลำคอด้านข้าง แต่จะให้โดดเด่นสะดุดตาจริงๆ ก็ต้องมีการเก็บผมขึ้นด้วยนะคะสาวซิส

1555840038

ไม่ใช่แค่สาวผมยาวที่จะทำแทททูช่วงคอได้เท่านั้น แต่สาวผมสั้นก็ทำได้ค่ะ แค่ต้องทำแทททูใหญ่ๆ เลยช่วงผมลงมาหน่อย เพื่อให้เห็นแทททูที่ทำด้วยค่ะ ก็แหม่~ ทำมาสวยแล้ว ก็ต้องอวดหน่อยสิจ๊ะ

1555840746

ขอเด่นเพิ่มแนะนำลองทำแทททูหลายๆ อันค่ะ แต่เน้นแบบเล็กๆ ไม่ต้องใหญ่มากนะคะ เพื่อให้ไม่ดูเวอร์ไป แต่ถ้าอยากเด่นจริง! ก็ทำใหญ่ได้เลยค่ะ แล้วใส่สีเพิ่มซักหน่อย เด่นสมใจแน่นอนค่ะ

1555840830

ชิคสไตล์ไม่ซ้ำใครจริงๆ นะเนี่ย เพราะเราไม่ได้ทำแทททูภาพสวย ประโยคหรือคำที่ใช่อย่างเดียว เรามีการเติมเส้นลากยาวถึงแผ่นหลังเลยจ้า ใครจะมาเด่นกว่าเหรอจ๊ะ ไม่มีแน่ๆ รับรอง!

1555840938

เรียบแต่ใช่ น้อยแต่มากจริงๆ ค่ะ กับแทททูสัญลักษณ์สุดเก๋โดนใจเรา ที่เน้นใช้สีดำ และทำบริเวณลำคอ & หลังใบหู จากนั้นเก็บผมขึ้นเลยค่ะ เพื่ออวดโฉมให้ทุกคนต้องมองตามเรา

สายคิ้วท์ๆ ไม่อยากสักเยอะ เดี๋ยวที่บ้านว่าเอา ไอเดียแทททูรูปหัวใจสีแดงเล็กๆ ก็ดีนะคะ กลัวใครเห็นก็ปล่อยผมลงมาปิดได้ด้วย เก็บผมขึ้นก็โชว์ได้แบบมินิมอล

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe