Articles makeup
ความงาม

รีวิวระเบิดกรุ ไอเทม "รักษาสิว" La roche posay ที่มีอยู่ทั้งหมด! ใช้ดีจริงไหม?

รีวิวระเบิดกรุ ไอเทม "รักษาสิว" La roche posay ที่มีอยู่ทั้งหมด! ใช้ดีจริงไหม? สาวๆ หลายคนยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ หรือ คิดอยากจะลองซื้อ มาดูกันเลยว่า ตัวไหนดีตัวไหนคุ้ม!


» » - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • La roche posay EFFACLAR K [+]

  • La roche posay EFFACLAR DUO (+)

  • La roche posay EFFACLAR A.I

  • La roche posay EFFACLAR CLARIFYING MOISTURIZING LOTION

  • La roche posay EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL

  • La roche posay THERMAL SPRING WATER

  • La roche posay EFFACLAR DUO (+) SPF 30

  • La roche posay EFFACLAR MAT SEBO-REGULATING MOISTURIZER

  • La roche posay ANTHELIOS XL DRY TOUCH GEL-CREAM

  • La roche posay MICELLAR WATER SENSITIVE SKIN


            ฮัลโหลลล สวัสดีสาวๆ ทุกคน เกริ่นหัวข้อน่าจะพอเข้าใจ! มนุษย์ที่เป็นสิวมาทั้งชีวิตน่าจะเข้าใจกัน ส่วนใหญ่จะกดเข้ามาอ่านกัน 555 เอาล่ะ วันนี้จะมารีวิวยกเซต!
             
                      La roche posay  ลาโรชโพเซย์  

     La roche posay แบรนด์หนึ่งในดวงใจที่ช่วยรักษาสิวตลอดมา! แบรนด์รักษาสิชื่อดัง ด้วยความที่ได้ยินชื่อเสียงมานาน เลยซื้อมาใช้เยอะพอสมควร วันนี้มารีวิวที่นี้แล้ว ไม่ต้องไปตามหา รักษาสิว pantip กันให้เมื่อย! พร้อมแล้วไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนที่ชอบบ้าง เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อนะจ๊ะ

            เกริ่นลักษณะผิวหน้ามุกก่อนนะคะ ลักษณะผิวมัน รูขุมขนกว้าง มีสิวอุดตันเยอะ ( แต่งหน้าบ่อย ) สิวผดแพ้ต่างๆ สิวอักเสบมีบ้างเวลามรอบเดือน มีรอยสิวปะปลายตมการขึ้นยุบของสิว

            ซึ่งตั้งแต่ใช้มาก็มีการกดสิวด้วยตัวเองบ้าง บางครั้งที่สิวแห้งกดง่าย แต่ส่วนใหญ่จะทาอย่างเดียวไม่ค่อยกดเท่าไหร่ เพราะ กลัวว่าจะเป็นรอยนั่นเอง

  La roche posay EFFACLAR K [+]

           La roche posay EFFACLAR K [+] ตัวนี้เป็นตัวแรกที่มุกซื้อมาลองใช้เลยก็ว่าได้ เพราะ แบรนด์ระบุชัดเจนเลยว่า " สิวอุดตัน " หรือ สิวอุดตันไม่มีหัว แบบเราเห็นก็สั่งเลยสิคะ ทาไปครั้งแรกเช้ามารู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นมากๆ แต่ถามว่าสิวอุดตันลดลงหรือเปล่าในคืนแรก ก็ไม่ได้ลดลงอย่างเห็นได้ชัดขนาดนั้น

            แต่พอใช้ต่อเนื่อง พวกสิวที่จะขึ้นใหม่ก็ยุบลงไปบ้าง แต่ไม่ได้ตื่นมาแล้วยุบนะคะ มุกลองสังเกตถ้าใช้ถี่ๆ ใช้บ่อยๆ หลังๆไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะดื้อยาหรือยังไง 555 แต่ตัวนี้ใช้แล้วหน้าไม่แห้งนะคะ แต่ถือว่าชอบมากที่สุดค่ะ

    เนื้อเจลจะเป็นสีขาว บางเบาไม่หนักหน้า ทางแล้วซึมเร็วค่ะ แต่ถ้าทิ้งไว้นานๆ หลายชั่วโมงหน้าจะเริ่มมันนิดๆ อันนี้มุกคิดว่าเขาขับพวกน้ำมันจากผิวออกมานะคะ หน้ามันแต่ก็ไม่ได้ทำให้สิวเพิ่มขึ้นแต่อย่างใด

  La roche posay EFFACLAR DUO (+)

             ตามมาติดๆกับอีกรุ่น ที่เห็นต้องขายคู่กับ K+ ตลอด คือ La roche posay EFFACLAR DUO (+) เป็น " ครีมลดรอยสิว " นั่นเอง ตัวนี้มุกลองเป็นตัวที่ 2 เลยค่ะสำหรับแบรนด์นี้ เพราะ เป็นคนมีปัญหาเรื่อง " รอยสิว " หลังสิวยุบมากๆ เลยสอยตัวนี้มาใช้ เขาบอกว่าตัวนี้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ช่วยลดสิวด้วยนะคะ 

             ความรู้สึกที่ใช้ครั้งแรก มันเริ่ดมาก คือ หน้านุ่มมากๆค่ะ ไม่รู้ใครเป็นหรือเปล่า ใช้ต่อเนื่องสลับกับรุ่น K+ รู้สึกว่ารอยสิวจางลงประมาณ 40 % นะคะ แต่ไม่ได้ถึงกับว้าวอะไรมาก

            แต่!!! หน้ามันมากกกกก!! มากถึงมากที่สุดยิ่งกว่าตัว K+ อี๊กกก เพราะอะไรไม่ทราบเหมือนกัน เคยทางก่อนแต่งหน้า เรียนยังไม่ถึงครึ่งวัน น้องไหลมาทั้งหน้าเลยค่ะ ถ้าใช้แนะนำให้ใช้ก่อนนอนจะดีที่สุดค่า

  La roche posay EFFACLAR A.I

            La roche posay EFFACLAR A.I ตัวนี้แฟนซื้อให้เพราะเห็นว่าหน้าสิวบุกโคตรๆ ไอเราก็ไม่รู้ว่ามันใช้ยังไง ไม่เคยใช้รุ่นนี้มาก่อน พึงลองใช้มาได้ประมาณ 5 เดือนเท่านั้นเอง ลองเสิร์ชหาน้องคือ " เจลแต้มสิว " ใช้สำหรับแต้มที่หัวสิว ช่วงนั้น " สิวอักเสบ " บุกแบบสุดๆ เลยใช้ตัวนี้แต้มลงไป

             ผลลัพท์ที่เห็นชัดคือ ยุบ!!! ยุบไปเลย มีความ งง มาก ไม่เคยใช้เจลแต้มสิวอะไรแล้วยุบเร็วขนาดนี้ ตั้งแต่นั้นก็กลายเป็นเจลแต้มสิวตัวโปรดไปเลย อันนี้แนะนำแบบรัวๆ ราคาอาจจะแรงไปนิด แต่คุ้มค่าสุดๆ

  La roche posay EFFACLAR CLARIFYING MOISTURIZING LOTION

            La roche posay EFFACLAR CLARIFYING MOISTURIZING LOTION ตัวนี้ก็มีความทำให้ชะนีอย่างเรา งง อีกรอบ "ใช้ยังไง" 55555+ แฟนบอกว่าให้หยดลงสำลีแล้วเช็ดให้ทั่วหน้า ด้วยความเป็นชะนีขี้งก ใช้มือละกัน 5555+

            ลักษณะโลชั่นบำรุงผิวหน้าจะเป็นน้ำใสๆ เหมือนน้ำตบเลยค่ะ ชะโลมให้ทั่วใบหน้าตามรูขุมขน ตัวนี้เขาเน้นเรื่อง " ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย "

            ช่วงแรกที่ใช้ตัวนี้หน้าแห้งอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ เพราะ เหมือนเขาจะช่วยดูดซับความมันให้ด้วย มุกเลยชอบทาก่อนแต่งหน้าทำให้หน้าไม่ไหลระหว่างวันค่ะ แต่ถามว่าช่วยเรื่องลดสิวหรือเปล่า ยังไม่ได้เห็นผลชัดขนาดนั้น แต่เรื่องคุมมันให้ชนะเลิศค่า

  La roche posay EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL

              La roche posay EFFACLAR PURIFYING FOAMING GEL ช่วยลดแบคทีเรีย และ ลดการเกิดสิวอุดตัน ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าอีกตัวหนึ่งที่ชอบมากๆ เป็นการตัดสินใจเลือกเจลล้างหน้าแบบจริงจังและไม่เปลี่ยนไปใช้ยี่ห้ออื่นอีก เนื่องจากพี่ที่ออฟฟิศให้มาเพราะนางใช้ไม่ได้ ใช้แล้วหน้าแห้งเกิน เราก็เอออ! มนุษย์หน้ามันแบบเราใช้แล้วจะเป็นไง 5555+ 

             ลักษณะเจลล้างหน้าจะเป็นใสๆไม่มีสี มีกลิ่นเฉพาะตัวของลาโรส ซึ่งไม่ได้เหม็นอะไรมาก กด 1 ปั๊มเล็กๆ ไม่ต้องเยอะมาก ผสมน้ำเล็กน้อยขยี้ค่ะ สรุปฟองน้อยมากๆ แทบไม่มีเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับคนที่เป็นสิวแนะนำเลือกเจลล้างหน้าที่ฟองน้อยๆ จะดีที่สุดค่ะ 

            หลังใช้ไปสักพักไม่ได้เห็นผลเร็วอะไรขนาดนั้น หน้าแก้มเริ่มแห้งนิดๆ พวกสิวก็เริ่มแห้ง แต่ไม่ได้ถึงกับผิวแห้งแต่งหน้าไม่ติดเลยนะคะ แต่ก็ชอบอยู่ดี เหมือนเป็นตัวเลือกสำหรับคนเป็นสิวถ้าอยากได้เจลล้างหน้าดีๆ สักตัวนั่นเองค่ะ

  La roche posay THERMAL SPRING WATER

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe