1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

Ulzzang ต้องชิดซ้าย! รวม 24 'ลายเล็บสุดคิ้วท์' น่ารักสดใส สไตล์เกาหลี! #เพ้นท์เล็บสไตล์ซิส

25 ไอเดียรวมเก๋ๆ สไตล์เกาหลี ใครเห็นเป็นต้องกดเลิฟ


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ฮาโหลสาวๆ

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เราอิน ความน่ารักสดใสของสาวเกาหลีมากๆ อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้ไอดอลเกาหลีเดบิวต์ถี่เหลือเกิน ทำให้เราต้องเกาะกระแสฮิต อินเทรนด์ไปกับเขาด้วย วันนี้เราก็เลยอาจจะพาสาวๆ มาอัปเดตเทรนด์เล็บสไตล์เกาหลีกัน เราก็เลยจัดเต็ม รวบรวมไอเดียเพ้นท์เล็บเก๋ๆ มาให้สาวๆ เอาไปทำตามกัน โดยต้องบอกเลยว่าแต่ละแบบสวยเก๋ไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ไปดูกันเลย

สาวเกาหลีก็ต้องเน้นที่ความสดใส เลือกทาสีพิ้นแต่ละเล็บให้มีสีที่แตกต่าง แต่คุมโทนด้วยสตรอว์เบอร์รี่สีสันสดใส เพิ่มความเด่นด้วยลายสตรอว์เบอร์รี่เล็กๆ บางเล็บ แค่นี้ก็น่ารักแล้ว

1554567906

น่ารักน่าเลิฟสุดๆ กับการใช้สีกลิตเตอร์และความแวววาวมาทำให้เล็บนั้นดูไม่เหมือนใคร โดยแม้ว่าจะเลือกใช้สีที่แตกต่างและเป็นคู่ตรงข้าม แต่ก็ยังแมทช์ออกมาได้น่ามองจริงๆ

ได้ลุคชิคๆ น่ามองมากกับการทาสีพื้นด้วยสีเหลืองสด วาดลวดลายเก๋ๆ แนวชนเผ่าด้วยสีดำ ขาว เป็นการเบรคความเด็กลงไป รวมถึงทำให้เล็บมีความไม่ธรรมดา

ขอเปลี่ยนมาหวานๆ คิ้วท์ๆ กันสักหน่อย ด้วยการทาครึ่งเล็บด้วยสีชมพูอ่อน สร้างลวดลายคล้ายหัวใจดูสดใส เพิ่มความพิเศษเข้าไปด้วยสีเงินที่มีกลิตเตอร์ ให้ความสดใสและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอีกนิด

หน้าร้อนมันก็ต้องลายน่ารักสดใส เหมาะกับสาวๆ ทุกคน ยิ่งใครที่ชอบการ์ตูนตัวไหนก็ลองเอามาเพ้นท์ลายน่ารักๆ แต่แนะนำให้เพ้นท์แค่ครึ่งเล็บเท่านั้น จะได้อินเทรนด์สุดๆ

สำหรับสาวสายกรีน แนะนำให้เลือกลายเล็บเป็นแบบ abstract เก๋ๆ ที่มีความหม่นๆ ดูมีความเป็นตัวเองสูงแต่เข้าถึงได้

1554567793

ลายมีความน่ารักชวนมองมากๆ ค่ะ กับการเพ้นท์สีเล็บหวานๆ อย่างสีพาลเทลชมพู ฟ้า ขาว ที่สำคัญอย่าลืมติดสติกเกอร์อันเล็กๆ รูปหัวใจเพื่อตกแต่งให้มีความแตกต่าง

ใครว่าเล็บสวยต้องลายเยอะ เลือกทาสีเล็บด้วยสีพื้นอย่างน้ำตาลอมเหลือง ให้ความรู้สึกอบอุ่นแบบเกาหลี แต่อย่าลืมเพิ่มความวิ้งให้กับ 1 เล็บเพื่อเรียกสายตาคนมอง

1554569550

สวยสะกดทุกสายตา เลือกคุมโทนด้วยสีน่ารักสดใสอย่างสีชมพู ฟ้า โดยเว้นพื้นที่ตรงกลางเฉียงๆ คล้ายเป็นลายเก๋ๆ เป็นความหวานที่ผสมความเท่ได้อย่างลงตัว

1554567877

หน้าร้อนนี้คือดี คือโอมากๆ ค่า กับการเลือกลายเล็บเป็นลูกเชอร์รี่สดใส โดยทาสีพื้นด้วยสีชมพูอ่อนก่อนจะทาที่เหลือด้วยสีแดง ที่สำคัญคือเหลือ 2 นิ้วว่างๆ สำหรับคริสตัสลายเชอร์รี่

ทาตามไม่ยาก เพราะเราเลือกแบบไมีมีทีมเดียวกัน โดยทาสีพื้นด้วยสีชมพูอ่อนๆ ดูเป็นสายซอฟต์แล้วเพ้นท์ลายน้องหมาสุดคิ้วท์สีขาว-ทอง ดูลูกคุณหนูมากจริงๆ

1554569330

เรียบหรูดูแพง เลือกเป็นสีน้ำตาลอ่อนที่มีความวาว โดยเฉพาะยิ่งเพิ่มคริสตัลสีทองบางเล็บยิ่งส่งเสริมความคลาสิก ให้ความรู้สึกสวยแพงขึ้นมาทันตา

ได้มาดสาวเก่ง เท่ และแอบเซ็กซี่เบาๆ ทาตามไม่ยากแค่หาสีทาเล็บที่มีความกลิตเตอร์แวววาวมาทา เลือกเป็นสีเข้มๆ ทำให้ดูสวยแซ่บอย่าบอกใคร

มีความหรูหราเบาๆ สำหรับสาววัยทำงาน ที่บางครั้งต้องออกงานแต่ยังต้องการแสดงความเป็นตัวเอง ให้เลือกคุมโทนสีทอง - แดง- ชมพู-เทา เก๋ๆ แม้จะมีหลากหลายสีสัน แต่ก็ยังคงความคลาสลิกไว้ได้แบบไม่ธรรมดา

1554569102

มีความน้ำทะเลมาก เหมาะกับสาวที่กำลังจะไปท้าแดดที่ทะเล แนะนำให้เลือกเป็นลายเล็บที่จำลองสีน้ำทะเลเก๋ๆ ที่มาพร้อมความ abstract เบาๆ

1554570086

ซัมเมอร์ทั้งทีก็ต้องขอจัดสีสันสดใส โดยเลือกเป็นลวดลาย Abstract เก๋ๆ ที่คุมโทนสีด้วยเหลือง เขียว ชมพู แม้จะใช้หลายเฉดสีแต่ก็เป็นการผสมผสานที่ลงตัวสุดๆ

1554568108 7 nail art korea style 774

เด่นไม่แพ้กัน แถมยังดูเก๋ด้วยนะคะ กับการเพ้นท์สีดำที่คาดด้วยสีทอง มีความเท่ผสมความหรูหรา เลือกให้แต่ละเล็บมีลวดลายที่แตกต่างกัน ใครทารับรองว่าเกิด!

1554568115 8 nail art designs for birthday 775

สวยหวานแบบน่ามองสุดๆ ด้วยการทาสีม่วงอมชมพูครึ่งเล็บ ส่วนที่เหลือ ให้ติดคริสตัลรูปทรงสามเหลี่ยมเก๋ๆ มีความไซไฟ ล้ำสุดๆ

1554568132 11 glitter negative space nails 778

จะมองมุมไหนก็ได้ลุคสาวฮอตแสนสดใสไปหมด เพราะเลือกเป็นเล็บสีใสธรรมดาๆ แต่ไม่ธรรมดาตรงที่ติดคริสตัลลายเก๋ๆ ไม่เหมือนใครให้ทั่วเล็บ มีความสดใสแต่ก็แอบเซ็กซี่เบาๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe