Articles fashion
แฟชั่น

แมทช์ดี แมทช์โดน กับ 'แฟชั่นชุดเที่ยวชิคๆ สไตล์สาวเกาหลี' ลุคแสบซน จาก IG: naras._

เปลี่ยนบ้างกันดีกว่า กับชุดเที่ยวชุดเดิมที่ดูบางทีก็ซ้ำกับคนอื่นไป เป็นชุดชิคๆ ดึงดูดสาตากว่าแบบนี้จ้า


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน
>▽<

อย่าปล่อยให้ความร้อนทำให้เราดูโทรมนะคะ เพราะถ้าเราดูโทรมเมื่อไหร่
 บวกกับอากาศร้อนๆ นี้ เราจะยิ่งโทรมคูณสองเลยค่ะ มันจึงต้องเสริมลุคการแต่งตัวเราด้วยชุดสวยๆ เริ่ดๆ ยังไงล่ะ

ซึ่งถ้าคิดไม่ออกว่ามีแฟชั่นไหนบ้างนะ ที่ทำให้ดูเริ่ดมากขึ้น ซิสแนะนำไอเดียแฟชั่น
จากสาวเกาหลี ig: naras._ คนนี้เลยค่ะ เธอเป็นไอดอลด้านการแต่งตัวชิคๆ จี๊ดๆ คนหนึ่งเลย
แต่ละชุดรับรองว่ากวาดสายตาคนอื่นได้แน่!

ดังนั้นไม่ควรพลาดเลย รีบตามไปดูกันดีกว่าค่า

ชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีน้ำตาลข้างใน และสีแดงข้างนอก คู่เสื้อแขนสั้นตัวเล็กสีเหลืองขอบแดง หมวกเบเร่ต์ลายสัตว์ ผมเปีย 2 ข้างและผ้าใบสีชมพู

เท่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ด้วยชุดแมทช์เน้นเท่ แต่ไม่ทิ้งความชิค ใครเห็นเป็นต้องมอง ซึ่งมีเสื้อสีน้ำเงินพิมพ์ลายเท่ๆ ไว้ด้านใน + ผมสีเจ็บๆ

ชุดแมทช์ยีนส์ขายาวสุดชิค ที่ไม่ใช่ตรงปลายขาออกบานๆ เท่านั้น แต่ยังขาดตรงช่วงเข่ากว่าวกว่าอีกด้วย งานนี้ก็ได้โชว์ผิวสวยๆ ให้แซ่บเพิ่มได้เลยจ้า หรือจะคุมสีสดใสๆ อย่างสีเหลืองก็ยิ่งสดใส!

คุมสีเจ็บๆ ของปีนี้แบบใส่เดินเที่ยวได้ แมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีเขียวนีออน แต่งแถบข้างสีดำขาวสุดชิค คู่เสื้อยืดสีขาวด้านใน มีเสื้อคลุมแขนยาวสีเขียวนีออนทับอีกชั้น บวกหมวกผ้าไหมสีดำ กระเป๋าสะพายใบเล็กเท่สีดำ

ไม่เตะตากว่าใครได้ยังไง ในเมื่อเราแมทช์ดีแมทช์โดดเด่นได้ขนาดนี้ ซึ่งไม่ใช่ว่าแปลกจนไม่น่ามอง มันน่ามองมากๆ ไม่ซ้ำใครต่างหาก แล้วยังเป็นการจับสีม่วงได้น่ามองอีก ไม่ได้จี๊ดหรือจืดเกินไปเลยล่ะค่ะ

จะร้อนหรือหนาวก็แต่งตามได้ ถ้าร้อนไปก็ดึงเสื้อคลุมขนเฟอร์สีแดงออกจ๊ะ แต่ถ้าหนาวก็จับมาใส่เลย เหมาะกับการเดินชิคๆ ลุคอินเตอร์ในต่างประเทศดีนะ แต่อย่าพลาดรองเท้านะคะ แนวนี้ล่ะโอสุด ขับความเด่นของชุดได้ดีมากค่ะ

ชิคสไตล์โดนๆ เหมาะกับวัยรุ่นทุกคนมากค่ะ ซึ่งเราก็ใส่เดินได้ในเมืองไทยได้นะจ๊ะ ไม่ใช่จะหนาเกิน แต่อาจจะต้องดูเรื่องถุงเท้าอีกที คือเน้นสีแดงเนี่ยล่ะ แต่ปรับให้ไม่หนาเกินไป เท่านี้ก็พร้อมเที่ยวแบบกวาดทุกสายตาแล้วค่า

เรียกว่าครบทั้งเด่นทั้งชิคในชุดเดียวกัน! กับสไตล์แมทช์กางเกงวอร์มตัวใหญ่ๆ สีชมพูเข้ม มีเสื้อผูกเอวสีเดียวกัน และมีเสื้อคลุมลายวัตว์สุดเท่ด้วยอีกชั้น บวกผ้าใบสีเหลือง และปอยผมเปียสีมินต์ หู้ยย~ ไม่เด่นกว่าได้ยังไงล่ะคะเนี่ย

ใส่ในหน้าร้อนเก๋ๆ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงตัวใหญ่ๆ สีเขียวมะนาว คู่เกาะอกสีดำ ที่มีเชิ้ตลายสวยสีสดใสทับอีกชั้น แต่ไม่ต้องติดกระดุมนะจ๊ะ มันจะได้โชว์ความฮอตของเราด้วย อิอิ

หรือจะลองถอดเสื้อเชิ้ตออกมาดู คือคงเสื้อเกาะอกหนังสีดำ กางเกงผ้าขายาวตัวใหญ่ๆ สีเขียวมะนาวไว้ก็ได้ ยังไงก็โดดเด่น ชิคและฮอตอยู่ดี แต่! พอไม่สวมเชิ้ตคลุมแล้ว มันจะฮอตกว่า!!

ซนๆ ชิคๆ กับชุดกางเกงวอร์มสีเทาอ่อนตัวใหญ่ๆ มีขอบกางเกงและด้านข้างสีเทาเข้ม เพื่อให้ชุดเราไม่ซ้ำใคร บวกเสื้อแขนยาวเข้ารูปลายสก็อตสีเหลือง มีสายคาดไหล่และช่วงเอวสีดำเพิ่มอีกที

ไม่ชิคกว่าก็ให้มันรู้ไป กับชุดแมทช์ยีนส์ชิคเวอร์ เพราะมันมีดีไซน์หลวมๆ ใหญ่ๆ ไม่พอ ยังมีการแต่งข้างแบบขาดๆ ลงมาด้วยค่ะ ใส่แล้วไม่ซ้ำใครแน่นอน แต่เพื่อให้สดใสสมใจหญิงสาวมากขึ้น ลองสวมเสื้อสีชมพูไว้ด้านในอีกทีนะคะ เราจะเด่นขึ้นอีกแน่ๆ ค่ะ

คุมโทนสีสดใสๆ ให้เข้ากัน ด้วยสไตล์แมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูวสีแดงดีไซน์สวย คู่เสื้อแขนยาวเข้ารูปสีเขียวมะนาว มีเสื้อสูทตัวใหญ่บายสกก็อตสีเทาอีกชั้น หรือกระเป๋าสะพายดีไซน์สวยเท่สีเข้มที่ห้อยอยู่ ก็ช่วยให้ชุดยิ่งโดดเด่นกว่าใคร

ใส่ความเป็นหญิงสาวให้เรามากขึ้น แต่ก็ไม่ทิ้งความคูลและชิคลงไป ด้วยการหยิบเสื้อสูทตัวใหญ่ๆ มาสวมทับเดรสยาวสายเดี่ยวสีชมพูหวาน บวกต่างหูระย้าสีแดงดีไซน์สวย หมวกทรงเท่สีดำ รองเท้าทรงเท่สีดำ และสีปาดเริ่ดๆ

เท่กว่านี้ไม่มีออีกแล้ว และเป็นความเท่ที่ฮอตในตัวด้วยค่ะ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าสไตล์ฮิปๆ สีแดงดำ คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีดำ ที่สายคาดเป็นแนวเชือกสีแดงเข้าธีมชุด ผมสีสวย และรองเท้าสีเจ็บโดดเด่นมาแต่ไกลค่า

ไม่ใช่แค่ชุดที่ดูเท่ ชิคและโดดเด่นกว่าใครเท่านั้น ยังมีผมสีเจ็บๆ เข้ามาด้วยงานนี้โอคูณสองแน่นอนค่ะ ซึ่งเรามีเสื้อคลุมแขนยาวครอปซีทรูสีขาวด้วย ก็ทำให้ผิวและเสื้อฮอตๆ ที่ใส่มีเสน่ห์อีกนะคะเนี่ย น่าจัดตามมากเลยค่ะ

กลายเป็นสาวแสบเต็มตัว ที่ยังคงฮอตรับหน้าร้อนเวอร์ๆ ด้วยชุดแมทช์กางเหงขาสั้นหนังสีดำ เสื้อแขนยาวซีทรูสีขาว เห็นชั้นในสีเขียวนีออน มีเข็มขัดสีชมพูพิงค์และถุงน่องตาข่ายสีดำเพิ่ม ผมสีเจ็บๆ แกละสองข้างสุดแบ๊ว

แมทช์กางเกงขายาวเอวสูงลายงู ที่ช่วงปลายขาแต่งแบบบานๆ หน่อได้ความชิคเพิ่มค่ะ คู่เกาะอกหนังสีดำ มีเสื้อคลุมสีเหลืองและสีดำอีกชั้น แต่ถ้าร้อนไปก็ไม่ต้องสวมก็ได้นะคะ แล้วไปดูเรื่องสีผมอีกที สดใสเหมือนกัน

ขาดบ้างไรบ้างเพื่อให้เกิดชุดโดนๆ ซนๆ ถ้ากลัวว่าจะขาดกว้างแล้วไม่น่ามอง แนะนำให้สวมถุงน่องตาข่ายไว้ก่อน เท่านี้ความเซ็กซี่ตรงใจรับ Summer นี้ก็มา และแต่งตามไม่ยากด้วยนะคะชุดนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe