Articles hair
ผม

เปลี่ยนสีผมเองก็ได้ป่ะ? รวม '7 แบรนด์ยาย้อมผม' ถูกแต่ดี สีติดทน #ไม่ต้องเข้าร้าน🙆

สงกรานต์นี้เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองกันดีกว่าค่ะซิสสส!


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Schwarzkopf Freshlight

  • 2. Beautylabo Whip Hair Color

  • 3. Lolane Z-Cool Color Milk

  • 4. Liese Bubble Hair Color

  • 5. L’OREAL PARIS Excellence

  • 6. Dcash Intouch Color Cream

  • 7. Berina

  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆


   
  เบื่อแล้วผมดำ อยากเปลี่ยนสีผมบ้าง T^T

  ผมดำนานๆ มันก็มีเบื่อบ้างอะไรบ้างใช่มั้ยคะซิส แต่จะไปทำสีผมที่ร้านก็แพงเหลือเกิน ครั้งนึงก็ 2000-3000 มันก็ไม่ไหวป่ะ? เพราะการทำสีผมในแต่ละครั้งก็อยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ อย่างมากเดือนสองเดือนโคนดำก็ขึ้นมากวนใจแล้วววว 

  ถ้าอย่างนั้นเรามาทำสีผมด้วยตัวเองกันมั้ยคะ บอกเลยว่าไม่อยากอย่างที่คิด
  แค่เราต้องมียาย้อมผมดีๆ ติดบ้านไว้ก่อน จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ไปซื้อตามกันค่าาาา :P

  1. Schwarzkopf Freshlight

   
  มาที่แบรนด์แรกกันเลยค่า กับแบรนด์ Schwarzkopf หรือแบรนด์ตุ๊กตาบลายด์นั่นเอง ตัวนี้จะเป็นยาย้อมผมแบบโฟมนุ่มๆ ใช้ง่ายมากเวอร์ค่า แค่สระเท่านั้น ก็ได้สีที่สวยตรงใจเราแล้ว ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องผสมสีอะไรเยอะแยะวุ่นวาย แถมใช้เวลาไม่นาน ทำเองได้ ไม่ต้องง้อใครมาทำให้เลยจ้า ดีสุดๆ ที่สำคัญหลังทำสีแล้ว ผมก็นุ่ม เงางาม ผมไม่เสียนะจ๊ะ ราคาก็ไม่แรง ดีกว่าไปเข้าร้านตั้งเยอะ!

  2. Beautylabo Whip Hair Color

   
  มาต่อกันที่แบรนด์ Beautylabo กันค่า ตัวนี้ก็เป็นโฟมเปลี่ยนสีผมเหมือนกันค่า เป็นแบรนด์คิ้วท์ๆ ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยนะจ๊ะ ขั้นตอนในการทำง่ายมาก แถมสีผมติดดีมากๆ ถึงจะเป็นแค่โฟมเปลี่ยนสีผมก็เถอะ สารสกัดเค้ามาจากน้ำผึ้งธรรมชาติ และยังอุดมไปด้วย วิตามินบี , วิตามินซี , แร่ธาตุ และกุหลาบ อ่อนโยนต่อเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่ม เงางาม หมดปัญหาเรื่องผมเสีย ผมแห้งไปเลยค่าาาา

  3. Lolane Z-Cool Color Milk

   
  มากันที่ยาย้อมผมแบบปกติกันบ้างค่า แบรนด์ Lolane ค่า สำหรับแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์ยาย้อมผมที่ดังมากๆ สาวๆ ส่วนใหญ่ก็เลือกใช้กัน เพราะราคาที่ค่อนข้างถูก และคุณภาพดีมากเลยทีเดียวค่า  Lolane เค้าจะมีเคราติน พลัส คอลลาเจน เข้มข้น ที่ช่วยปกป้องผม ทั้งก่อนและหลังการทำสี ให้สีผมสวยชัด และมีน้ำมันจากเมล็ดกุหลาบป่า ช่วยบำรุงผมที่แห้งเสีย และช่วยไม่ให้ผม fade เร็วด้วยค่าา

  4. Liese Bubble Hair Color

   
  โฟมเปลี่ยนสีผมของ Liese เป็นโฟมครีมหนา ทำให้เกาะติดเส้นผมดีขึ้น 4 เท่า และได้สีผมที่ชัดขึ้น ติดทนนาน ลิเซ่ถือเป็นครีมเปลี่ยนสีผมที่ดีมากๆ ในญี่ปุ่นเลยนะจ๊ะ การเปลี่ยนสีผมไม่ใช่เรื่องยากอีกแล้ว เพราะแค่สระสีผมก็เปลี่ยน ง่ายไปอีกกกก และที่สำคัญสีผมสวย ชัด แบบสม่ำเสมอด้วยนะจ๊ะ นอกจากผมไม่เสีย และยังมีการบำรุงผมให้ดูสุขภาพดีด้วยน้า

  5. L’OREAL PARIS Excellence

   
  ยาย้อมผมแบรนด์ดังในตำนาน ที่ใครๆก็รู้จักอีกแบรนด์นึงค่า สำหรับแบรนด์ L’OREAL สำหรับตอนนี้สูตรใหม่เค้ามีการผสมเคราตินแล้วนะจ๊ะ ซึ่งจะช่วยทำให้ผมหลังทำสีของสาวๆ ไม่เสีย และไม่แห้งกรอบ เรียกได้ว่าต่อให้ทำสีผมมา แต่ผมก็ยังดูสุขภาพดีไปอี้กกก เพราะนอกจากจะเปลี่ยนสีผมได้สวย ชัด ก็ยังฟื้นฟูและบำรุงผมของสาวๆ ด้วยนะจ๊ะ 

  6. Dcash Intouch Color Cream

   
  แบรนด์ยาย้อมผมที่ถูกมากๆ คงต้องนึกถึง Dcash เลยค่า เพราะราคาเค้าถูกมาก หลักสิบถึงหลักร้อยต้นๆ ราคาแล้วแต่ร้านนะ พวกตามร้านชายส่งคือมีเยอะมากกก อะๆ แต่รับรองว่าถูกจนงงอะเอาจริง สำหรับแบรนด์นี้ มีสีให้สาวๆ เลือกเยอะมากถึงมากที่สุด มีทุกโทนสีกันเลยค่า ถึงราคาจะถูกแต่คุณภาพเค้าก็ดีนะ เพราะสีเค้าค่อนข้างติดดี ติดทน ไม่แพ้กับยาย้อมผมราคาแพงๆ เลยค่า สาวๆ คนไหนงบน้อยแต่อยากเปลี่ยนสีผม แนะนำให้จัดโล้ด :P

  7. Berina

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe