Articles fashion
แฟชั่น

#มันแทนกันได้ ! รวม 5 ร้านเสื้อผ้าดังๆ จาก IG สวยเทียบเท่าแบรนด์ในห้าง ที่สาวซิสควรไปโดน ~

คัดมาให้สาว ๆ แล้วแบบเน้น ๆ ! กับ 5 ร้านเสื้อผ้า ที่คุณภาพสวยเทียบเท่ากับในห้าง รู้แบบนี้แล้ว สาวซิสไม่ต้องไปเสียเงินแพง ๆ ก็ได้ชุดสวย ๆ มาใส่แล้ว !


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #มันแทนกันได้ ! รวม 5 ร้านเสื้อผ้าดังๆ จาก IG สวยเทียบเท่าแบรนด์ในห้าง ที่สาวซิสควรไปโดน ~

  • Nature.bkk

  • Mnk.siam

  • Cintageshop

  • napatvogue.bkk

  • Dolladora


  อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน \(≧3≦)/

  นอกจากการที่สาว ๆ จะได้มีผิวดี ๆ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเรา จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ' การแต่งตัว ' นั่นเอง แหม ! บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสาว ๆ ควรใส่ใจให้มากนะคะ เพราะการแต่งตัวนอกจากจะทำให้เราดูเป็นคนตามเทรนด์แฟชั่นแล้ว ก็ยังบ่งบอกถึงบุคลิกภาพของเราอีกด้วย ~ แต่ยังไงทางเราก็เชื่อแหละว่า สาวซิสที่กำลังอ่านบทความในเว็บไซต์นี้ ไม่มีคนไหนไม่เป็นสายแฟชั่นแน่นอน ! วันนี้ทางเราก็เลยจะพาสาว ๆ มารู้จัก 5 ร้านดังใน Instagram เสื้อผ้าน่ารัก ๆ ราคาถูก แต่คุณภาพและความปังเทียบเท่าในห้างเลย ! ไม่ว่าสาวซิสจะเป็นสายสตรีท สายมินิมอล หรือสายไหน วันนี้จัดมาให้หมด ! เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้แล้วว่า

  #มันแทนกันได้ ! รวม 5 ร้านจาก IG ถูกและดี จะมีร้านไหนบ้าง ตามมาดูเลยจ้า ~

  ❤ ❤ ❤ ❤

   

  #มันแทนกันได้ ! รวม 5 ร้านเสื้อผ้าดังๆ จาก IG สวยเทียบเท่าแบรนด์ในห้าง ที่สาวซิสควรไปโดน ~

   

  Nature.bkk


  มาเริ่มกันที่ร้านแรกกันเลยดีกว่า ~ สาว ๆ คนไหนที่เป็นสายมินิมอล หรือแฟนคลับของแบรนด์ Uniqlo แบรนด์ขึ้นห้างของสัญชาติญี่ปุ่น ต้องมารวมตัวตรงนี้ค่ะ ! สาว ๆ หลายคนที่ชอบเสื้อผ้าแบรนด์นี้ เพราะความมินิมอล อยากได้ชุดเรียบ ๆ แบบสุภาพ ไว้ใส่ไปทำงานหรือวันชิลล์ ๆ กันใช่ไหมล่ะ ? อย่างที่รู้กันดีเลย สไตล์มินิมอล เป็นสไตล์ที่ใส่ได้ตลอด ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ๆ เราก็สามารถเลือกหยิบจับชุดสไตล์นี้มาใส่ได้ นางเอาอยู่หมด

  ทางเราก็เลยมีร้านที่เป็นตัวตายตัวแทนของ Uniqlo มาให้สาว ๆ ได้ไปเลือกช้อปกัน ! นั่นก็คือร้าน Nature.bkk เป็นร้านเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน สไตล์มินิมอล ที่สาว ๆ สามารถนำไปครีเอทลุคไปใส่ในวันทำงานได้ บอกเลยว่าสีเสื้อผ้าที่เลียนแบบสีธรรมชาติของเขาเนี่ย ถือเป็นเสน่ห์เด่น ๆ ของร้านเลย แถมเป็นสีที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์นี้สุด ๆ ในส่วนของรูปแบบสไตล์เสื้อผ้าเรียบ ๆ ดูดีมีสไตล์ แบบแบรนด์ห้างแน่นอน แถมราคาก็น่ารัก สาว ๆ วัยทำงานหรือวัยไหน ๆ ก็เอื้อมถึงได้ ! 

   

   

  Mnk.siam


  ไหน สาวซิสคนไหนเป็นสายสตรีทต้องมาทางนี้ ! ลุคเท่ห์ ๆ อีกหนึ่งลุคที่สาว ๆ หลายคนมักหลงใหลกับการแต่งตัวสไตล์นี้ ถ้าจะให้พูดถึงแนวเสื้อผ้าสตรีทสไตล์ คงต้องยกให้แบรนด์ H&M แบรนด์นี้ความสตรีทสไตล์นางจัดเต็ม แถมวัยรุ่นฝรั่งเขาก็ฮิตกันสุด ๆ แล้วทางเราจะไม่อินเทรนด์ตามกันได้ไง ! 

  ร้าน ig ที่มีแนวสตรีทไม่แพ้กับแบรนด์ขึ้นห้างดัง ๆ เลย ก็คือร้าน Mnk.siam นั่นเอง ถ้าสาว ๆ ได้เข้าไปส่องเสื้อผ้าร้านเขาสักครั้งละก็ ต้องตะลึงกับความแนว กิ๊บเก๋ ไม่เหมือนใครแน่นอน นอกจากรูปแบบเอกลักษณ์เสื้อผ้าที่น่ามองแล้ว สีสันเสื้อผ้าของร้านเขานี่ก็เด่น แสบตาสุด ๆ โดนใจสาวซิสที่ชอบความชิค ไม่เหมือนใคร แถมร้านเขายังมีเครื่องประดับเก๋ ๆ ทั้งแว่น หมวก รองเท้าต่าง ๆ ให้เราได้เลือกช้อปอีก ! ง่าย ๆ เลยคือร้านเดียวครบ  ถ้าซิสกำลังหาเสื้อผ้าแนวสตรีท สีสันโดนใจ ไว้ใส่เล่น ๆ ใส่ไปเที่ยวเมืองนอกชิค ๆ หรืออยากจะเปลี่ยนลุคเป็นสไตล์นี้ก็ลองเก็บร้านนี้ไปพิจารณากันดูได้น้า ~ 

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe