Articles etc
อื่น ๆ

รวม 20 ไอเดีย 'ท่าโพสถ่ายรูป' ​ต้องโพสต์ยังไงให้ดูดี ได้ภาพสวย แบบดารา เน็ตไอดอลไทย

ไอเดียท่าโพสต์ถ่ายรูป โพสต์ยังไงให้ได้ภาพสวย ตามสไตล์ดารา เน็ตไอดอลไทย


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน

ในเดือนเมษายนก็มีวันหยุดยาวหลายช่วงเลยค้า ทั้งหยุดยาว 3 วัน และหยุดยาวช่วงสงกรานต์ สาวๆ หลายคนคงตั้งตารอที่จะออกไปเล่นน้ำสงกรานต์ บางคนก็ไปเที่ยวตามที่ต่างๆ เที่ยวทะเล เที่ยวภูเขา ไอซ์ก็เลยคิดมาได้ว่า จะนำไอเดียดีๆ มาฝากสาวๆกัน ที่จะช่วยให้สาวๆ มีรูปถ่ายสวยๆ ไว้อัพโซเชี่ยล ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram และ Twitter 

วันนี้เลยจะพาทุกคนไปตามส่อง ไอเดียท่าโพสถ่ายรูป ของดารา เน็ตไอดอลไทยว่า แต่ละคนจะมีการโพสท่าถ่ายรูปยังไงบ้าง รูปถึงได้ออกมาสวยขนาดนั้น ไว้ให้สาวๆ ได้นำไปปรับใช้ทำตามกันค่ะ รับรองได้ว่าไปเที่ยวหยุดยาวคราวนี้ สาวๆ จะต้องมีรูปสวยๆ กลับมาอย่างแน่นอน

ท่าโพสถ่ายรูปสไตล์มินิมอล ฉบับพิมฐา กับจักรยาน ด้วยการใช้มือข้างหนึ่งจับจักรยานไว้ อีกข้างเอาไปจับผม พร้อมกับทำหน้าตาอ้อนสุดๆ

จิบกาแฟยามเช้า ด้วยการถือแก้วกาแฟขึ้นมา แล้วเอาหลังพิงเก้าอี้ ข้อศอกข้างหนึ่งเท้ากับพนักพิงเก้าอี้ ดูแล้วเป็นท่านั่ง สบายๆ ชิลล์ๆ แถมด้วยรอยยิ้มสดใสพร้อมรับเช้าวันใหม่

แค่หมวกหนึ่งใบก็ช่วยให้รูปถ่ายดูลงตัวมากยิ่งขึ้น กับการถ่ายรูปที่ทะเล ด้วยการนำมือหนึ่งข้างจับที่ปีกหมวก พร้อมกับเอียงหมวกลงนิดนึง 

ไอเดียถ่ายภาพสวยๆ คู่ BTS กับการเผลอๆ ด้วยการคุยโทรศัพท์ ดูเป็นสาวฮอตขึ้นมาเป็นกองเลยค้า แต่ก็ยังแอบพ้อยท์ขาสักนิดให้ดูแซ่บนะคะ

สวยแบบแซ่บๆ กับการยืนหันหลังแล้วหันหน้ามายิ้มให้กล้อง โชว์แผ่นหลังแบบเซ็กซี่ เน้นรูปร่างแบบสุดๆ ใครรูปร่างเริ่ดๆ จัดไปเลยค่ะ สำหรับท่านี้

ไอเดียถ่ายรูปกับสะพานแบบสวยๆ ด้วยการพ้อยท์ขาเล็กน้อย แขนทั้งสองข้างพิงกับสะพาน ( ก่อนจะเท้าแขน ตรวจสอบความแข็งแรงของสะพานก่อนนะคะ ) เอากระเป๋าเป้มาไว้ข้างใดข้างหนึ่ง เท่านี้ก็ทำให้รูปถ่ายออกมาสวยได้แล้วค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe