1582702902 cat food color
อาหาร

ดำดี ดำอร่อย 😛 ไอเดียเมนูอาหาร/ขนม เน้น 'สีดำ' ไม่ต้องคัลเลอร์ฟูล ก็น่าชิมได้

มาพิสูจน์กันดีกว่าว่า สีดำๆ เนี่ยไม่ได้ดูน่ากลัวอย่างที่คิด กลับมีเสน่ห์น่าลิ้มรสไม่แพ้หลายสีเลยนะคะ


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

~♡ Hello ค่า♡~ เพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

มาพักร้อนกันซักครู่ดีกว่า เพื่อให้ชีวิตเราลั้นลามากขึ้น ไม่ใช่แค่เอาแต่ทำงานอย่างเดียวนะ เดี๋ยวจะเครียดไปก่อน ซิสเป็นห่วงจ้า >< แต่จะพักสไตล์สาวซิสทั้งที ก็ต้องพักแบบมีเสน่ห์ชิคๆ สิ จริงปะ อิอิ

ด้วยการตามไอเดีย ' เมนูอาหาร / ขนมเน้นสีดำ ' มาลองพิสูจน์แบบน้ำลายหกตามกันว่า สีดำเนี่ยไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยนะ ยิ่งจัดสีดำเท่าไหร่ ความมีเสน่ห์ยิ่งพุ่งแทนที่ แถมยังได้ความเด่นไม่ซ้ำใครไปอีกค่ะ เผื่อครั้งหน้าจัดปาร์ตี้ ก็จัดสีดำไปเลย!

ไม่ขอรอช้าแล้วนะคะ ขอตัวไปดูก่อนค่าทุกคน

ร้อนๆ แบบนี้ก็ต้องไอศกรีมนี่ล่ะจ้า จัดมาซักโคน โดยเน้นที่ตัวโคนและไอศกรีมสีดำก่อนเลย บวกผลไม้แช่เย็นสีเข้มก็ยิ่งเริ่ด ได้ความฉ่ำหวานเพิ่มขึ้นจ้าสาวซิส

1555834291

หรือจัดสีดำมาทั้งโคน ไม่ต้องเน้นใส่อะไรเพิ่มก็น่าลิ้มลองไม่แพ้กันนะ เรียกว่าดำแล้วไง?! ดำก็น่าทานกว่าใครได้นะจ๊ะ แถมความสะดุดตาให้ด้วยไง อิอิ

1555834438

เปลี่ยนมาดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ก็ดับร้อนได้ดียิ่ง ดังนั้นจัดมาค่ะ จะจัดสีดำเต็มที่ หรือเพิ่มสีขาว (นมสด) ด้วยก็ได้ ได้ความตัดกันของ 2 สีที่ช่วยกันเด่นสุดๆ นี้เต็มตาจ้า

ลองดูแก้วที่ไม่ใส่สีอื่นๆ นอกจากสีดำบ้าง ก็น่าทานไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าแก้วไหน แถมความโดดเด่นสะดุดตาจากสีดำให้ด้วย เหมาะกับสายเท่สายดาร์ก ที่ต้องการเครื่องดื่มอร่อยๆ มากเลยค่ะ

ชอบขนมปังก็ทำสีดำแล้วน่าอร่อยเหมือนกันนะคะ จะทานเดี่ยวหรือทานคู่กับเครื่องเคียงอื่นๆ ก็ใช้ได้ แค่เปลี่ยนมาใช้สีดำทั้งชิ้นแทนเท่านั้น ฟีลลิ่งดาร์กโดนใจก็มาแล้วจ้า

จะตอนไหนก็ทานได้ ยิ่งใครอยากมอบของอร่อยให้คนรัก ลองมอบมาการองสีดำให้ดูสิคะ รับรองว่าเขาจะประทับใจแน่ๆ เพราะไม่ได้มาหวานแนวหญิงสาวมากเท่าไหร่ แต่ความอร่อยให้เต็มสิบนะจ๊ะ

จะชายหนุ่ม หญิงสาวหรือเหล่าคุณหนูก็อยากหม่ำแน่ๆ กับแพนเค้กสีดำชุ่มฉ่ำจากน้ำผุ้งเลิศรส บวกบลูเบอร์รี่ลูกเล็กๆ และใบมินต์เพิ่มสีสัน ให้จานสีดำจานนี้โดนใจทุกคนมากขึ้นค่ะ

1555834946

แบบไหนก็น่าหม่ำ แม้จะเน้นแต่สีดำก็ตามเถอะ ก็ยังคงเสน่ห์ลึกลับอยากเอื้อมมือไปหยิบอยู่ดี ดังนั้นจัดไปค่ะ กับลูกกวาด เวเฟอร์ แคนดี้หรือคุกกี้เน้นสีดำเหล่านี้ เพื่อให้ปาร์ตี้เท่สุดๆ ไปเลย

1555835102

แรงบันดาลใจเริ่ดๆ จากเทพนิยายสโนว์ไวท์ กับแอปเปิ้ลเคลือบน้ำตาลสีดำ หรือจะสีแดงก็โดน ยิ่งเอามาวางคู่กันในจานเดียวแบบนี้ บอกเลยว่าเริ่ดแย่งซีนจานไหนๆ แน่ค่ะ

1555835201

ช็อกโกแลตบาร์แสนอร่อยสีดำ แม้จะไม่ได้เล่นสีสันเหมือนเดิม ก็ยังคงน้ำลายหกอยู่ดีค่ะ แต่จะให้ดีสุดเวลาเสิร์ฟ อยากให้จัดลงในจานสีขาวล้วนค่ะ เพื่อให้ขนมชิ้นนี้เรียกสายตามากขึ้นจ้า

1555835295

จับใจสายดาร์ก ที่อยากทานขนมอร่อยๆ แบบไม่เล่นสีเลย ยิ่งมาสีดำล้วนก็ยิ่งใช่ ลองดูคัพเค้กสีดำซะก่อนค่ะ ทำแล้วเสิร์ฟ จับหัวใจเหล่าชายหนุ่มหรือสายดาร์กๆ ได้แน่ค่ะ

1555835403

จากอาหารหวาน ลองมาดูอาหารคาวกันบ้าง กับมักกะโรนีสีดำที่ใครๆ ก็ลองหม่ำตามกันได้ เป็นอีก 1 เมนูที่ทุกคนต้องชอบแน่นอนค่ะ ยิ่งบวกชีสด้วยนะ หู้ยย~ ยิ่งเคี้ยวยิ่งมันส์จ้า ต้องลองเลย!

ลองผสมสีผสมอาหารสีดำลงไปในชามะนาวบ้าง แล้วจับมะนาวชิ้นเล็กเสียบไว้ขอบแก้วแบบนี้ ช่วยลดอากาศร้อนลงได้ดีมากค่ะ ซึ่งได้สีสันตัดกันของ 2 สีด้วยแล้ว ทำให้แก้วนี้สะดุดตามากขึ้นนะจ๊ะบอกเลย

1555835942

1 ในของอร่อยที่ใครๆ ก็ไม่พลาด กับเค้กปอนด์นุ่มเน้นสีดำ แต่ไม่ดำล้วน เพราะเราเอาใจเหล่าคุณหนูเพิ่มค่ะ ที่ทำตามไม่ยากด้วยนะ แค่โรยเกล็ดน้ำตาลหลากสีรอบๆ เพิ่มเท่านั้น สีสันสะดุดตากว่าเดิมก็มาล่ะ

ครัวซองต์สีดำก็น่าทานนะจ๊ะ ใช้ความดำๆ เนี่ยล่ะดึงดูดสายตาไปเลย ก็ทำให้ใครต่อใครหลงรักได้เต็มที่เหมือนกัน หรือจะจัดคู่กับนมข้นหวานก็ได้ ราดลงไปหน่อย รสหวานมันเพิ่มเยอะมาก อิอิ

1555836398

จัดให้เหมือนคาเฟ่ชื่อดัง กับเมนูแพนเค้กสีดำเต็มๆ แผ่นไม่ต้องหั่นชิ้นเล็ก เสิร์ฟมาทั้งแผ่นเนี่ยล่ะค่ะ ได้ความโดดเด่น & ดึงดูดไม่แพ้กัน แล้ววางไอศกรีมซักลูก จะได้ดับร้อนได้เริ่ดกว่าอีกค่ะ ลองดูๆ

1555836491

แค่เน้นเย็นๆ อย่างเดียวอาจจะดับร้อนไม่หน่ำใจมาก ก็ลองจัดเป็นจานสมูทตี้สุดฉ่ำดูอีกสิคะ พร้อมใส่ผลไม้ที่เราชอบลงไปเพิ่ม จะคุมธีมสีดำทั้งชาม หรือเน้นสีตัดกันก็ได้ ยังไงก็เลิศรสอยู่ดีแน่นอน

1555836632

หนานุ่มๆ ทานกี่คำก็นุ่มอร่อยลงตัวทุกคำค่ะ กับโดนัทสีดำกับไส้ช็อกโกแลตจัดเต็ม กินแล้วไส้ด้านในเยิ้มลงมาให้คนอื่นๆ อิจฉาเล่น ซึ่งการเน้นสีดำหรือสีเข้มทั้งหมด ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจแบบ 10 เต็ม 10 ดีนะคะ

หู้ยยย~ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่า Dark Pie ถาดนี้จะมีเสน่ห์ดึงดูดมาศาลได้ เพราะความแตกต่างเรื่องสีเนี่ยล่ะค่ะ เน้นสีดำเต็มๆ ถาดก็ทำให้น่าสนใจดีมากนะคะ แบบต้องอยากลองหม่ำซักหลายๆ คำเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe