1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

ขาวแล้วยัง HOT อีก! ด้วยไอเดียชุดเที่ยว 'คุมโทนสีขาว' สไตล์สาวฮอตสาย ฝ. ไว้รับร้อนนี้

ไม่ใช่แค่รับร้อนได้ดีมากเท่านั้น แต่เรายังใส่ความฮอตให้ตัวเอง แบบมีออร่าขาวสวยเพิ่มด้วยจ้า


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

 べò Hello Hot Time ค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน

ด้วยความที่ตอนนี้มันร้อนมากๆ มองไปทางไหนก็เจอแต่แดดและแดด
สมกับที่บอกว่าเมืองไทย So Hot มากจ้า แต่ค่ะแต่!! สาวซิสสุดเริ่ดอย่างเรา
จะใช้โอกาสร้อนๆ เนี่ยล่ะ จัดชุดรับร้อนให้มันฮอต ฮอต ฮอตกว่าเดิมไปเลยจ้า ใครแคร์!

ด้วยไอเดียแฟชั่นใส่ชุดไปเที่ยวสไตล์ ' คุมโทนสีขาว ' ที่ไม่มีดีแค่น่ามองแบบ Hot ด้วยเท่านั้น
ยังได้ออร่าขาวไปในตัว เรียกว่าเดินมาแล้วต้องสะดุดตาแน่ๆ ค่ะ
หลายชุดเหล่านี้สาวไทยแต่งตามได้แน่จ้า

ว่าแล้วก็อย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ รีบไปดูแล้วจัดตามกัน!

1555236557

อวดหุ่นสวยกระชากใจหนุ่มๆ ด้วยชุดขาวล้วนใส่เดินถนนได้จริง กับชุดแมทช์เลกกิ้งขายาวเอวสูงสีขาว คู่เสื้อครอปสายเดี่ยวเข้ารูปสีขาว บวกแว่นกันแดด ต่างหูดีไซน์สวยสีทองไซส์กำลังดี และรองเท้ากีฬาสีขาว

1555236704

ใส่สบายมีความแซ่บในตัว ด้วยการเปลี่ยนเชิ้ตสีขาว เป็นชุดเดรสสวยๆ แทน และไม่ต้องติดกระดุมด้านบนนะคะ จะได้ฮอตสมใจ แล้วทำผมทรงสวยอีกที เสริมด้วยต่างหูคู่งาม บวกรองเท้าสีดำแบบเปิดส้นเข้าชุดมากๆ

1555236804

ทั้งเท่ทั้งฮอต กับชุดแมทช์กางเกงขายาวสีขาวเอวสูงสไตล์สปอร์ต กับเสื้อครอปแบบปาดไหล่สีขาวเข้ารูป ผมยาวปล่อยสลวยรับบรรยากาศชิลล์ๆ แว่นกันแดดทรงเก๋ ถือกระเป๋าสีดำใบเล็กสวย และสวมรองเท้ากีฬาสีขาว

1555236925

รับหน้าร้อนแบบ HOT น่ามองกว่าใคร ด้วยการปรับเสื้อยืดสีขาวตัวใหญ่ๆ เป็นชุดเดรสสุดฮอตแทน บวกกระเป๋าสะพสยใบเล็กสีสุดเท่สีดำ มีสายคาดสีแดง แว่นกันแดดทรงเก๋ไอเทมรับร้อนที่ขาดไม่ได้ และรองเท้าหนังหุ้มข้อสีแดง

สวยเก๋น่ามองสุด! เหมาะกับการใส่รับลมเย็นๆ มากอะ ในชุดเดรสยาวแขนสั้นสีขาวลาย polka dot สีดำ คาดเข็มขัดสายโซ่สีทอง ได้ความหรูน่ามองมากขึ้น! พร้อมแว่นกันแดด รองเท้ากีฬาสีขาวคู่ถุงเท้าสีขาว

ขอสั้นๆ อีกหน่อย จะได้สวยฮอตมากขึ้นก็ยังได้ กับชุดเซ็ตกระโปรงสั้นเอวสูงทรงทับสีขาว คู่เสื้อครอปสายเดี่ยวเส้นหนาสีขาว แต่งระบายๆ เป็นชั้นสวยที่สายคาดและช่วงอก พร้อมผมบันสูง และสร้อยคอแนวมินิมอลอีก 1 เส้น ไม่ให้ช่วงคอโล่งเกินไป

1555237886

มุมไหนก็น่ามอง เพราะว่าเราฮอตสุดๆ ด้วยการปรับชุดเอี๊ยมกางเกงผ้าขายาวสีขาวมาใส่ โดยไม่ใส่ทับเสื้อตัวไหนๆ เลยค่ะ แค่จัดผมทรงสวยเข้ากับเรา กระเป๋าสานใบใหญ่ และรองเท้าใส่สบายสีน้ำตาลพอ

ดูชิค ดูคูลมากจ้า กับชุดเซ็ตกางเกงกระโปรงสั้น & แขนกุดผ้าพลิ้วๆ สีขาว ที่เข้ารูปช่วงเอวด้วย เพื่อให้คนใส่ไม่ดูอ้วน พร้อมได้หุ่นสวยๆ แทน บวกหมวกทรงเค้กสีดำ แว่นกันแดดทรงเก๋ กระเป๋าเป้สีดำมีพู่ห้อย และรองเท้าทรงเท่สีดำ

1555238225

พร้อมเที่ยวไปกับหุ่นสวยๆ ใครเห็นต้องละลาย ด้วยชุดรัดรูปเน้นสีขาว ของเลกกิ้งเอวสูงสีขาว และเสื้อแขนยาวครอปสีขาว พร้อมผทรงสวยดัดลอนช่วงปลายผม กระเป็าเป้สีดำ & รองเท้ากีฬาเข้าธีมชุดสุดเท่แบบแซ่บด้วย

1555238310

ฮอตคูณสิบ กับสไตล์หญิงสาวสุดฮอต ในชุดเดรสยาวแขนสั้น & โชว์ไหล่สวยสีขาว ที่ช่วงกระโปรงมีการผ่าข้างขึ้นมาถึงขาอ่อนด้วย และผมยาวปล่อยสลวยมีเสน่ห์สุดๆ บวกกระเป๋สะพายใบเล็ก และรองเท้าดีไซน์สวยสีชมพูอ่อน

พลิ้วสวยกวาดทุกสายตา ไปกับชุดเดรสยาวสายเดี่ยวผ้าไหมสีขาว ที่มีความใส่สบายและดูหรูในตัว พร้อมหมวกสานปีกกว้างคาดสายสีดำ รองเท้าและกระเป๋าเข้าชุดอีกที เพื่อให้ชุดเพอร์เฟกต์มากขึ้นค่ะ

1555238524

ใส่ตามแล้ว จะได้ลุคเด็กสาวเข้ามาเพิ่มนะจ๊ะ กับสไตล์แมทช์เอี๊ยมกางเกงผ้าขายาวสีขาว ที่ช่วงกางเกงขาดๆ ที่ช่วงเข่าและขาอ่อนเพิ่ม ทับเสื้อยืดเข้ารูปสีขาว ผมทรงสวย บวกกระเป๋าสะพายดีไซน์สวยสีนู้ด และรองเท้าเข้าชุด

มาร้อนสู้แดดกันซักหน่อย ด้วยชุดเที่ยวรับหน้าร้อนสไตล์ HOT กว่า กับชุดเซ็ตกางเกงผ้าขาสั้นเอวสูงสีขาว และเสื้อครอปสายเดี่ยวสีขาว มีเชือกผูกด้านหน้าแทนการติดกระดุม บวกต่างหูทรงกลมสีเงิน ให้ใบหน้าเด่นเพิ่มเยอะๆ ค่ะ

ชิ้นเดียวจบ จบแบบสวยฮอตด้วยนะจ๊ะ กับชุดเดรสสั้นแขนสั้นเข้ารูป ที่ช่วงคอกว้างกว่าเดิม และผมมัดครึ่งหัว + จัดหน้าม้า เพื่ออวดผิวสวยเต็มที่ และกระเป๋าสะพายใบเล็กสุดคิ้วท์ & รองเท้าสีน้ำตาลใส่สบายเข้าชุดสุดๆ

1555239249

เที่ยวที่ไหนก็ใส่ได้ เพราะไม่ได้โชว์ผิวเกินไป บวกกับสไตล์ทะมัดทะแมงในตัว ไปกับชุดกางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีขาว และเสื้อแขนสั้นโชว์ไหล่สวยสีขาว พร้อมผมยาวปล่อยสลวย หมวกสายปีกกว้างสีเทา กระเป๋าถือแบบสานใบใหญ่ และรองเท้าใส่สบายเข้าธีมชุด

กวาดสายตาสไตล์สาวสวยสุดฮอต กับชุดแมทช์กระโปรงยาวเอวสูงผ้าพลิ้วๆ สีขาว คู่เกาะอกสีขาว ผมมัดครึ่งหัว ต่างหูคู่สวยช่วยให้ช่วงคอไม่โล่งไป และดูรองเท้าเข้าให้ชุดอีกที เพื่อให้ชุดยิ่งดูเพอร์เฟกต์ขึ้นจ้า

1555239433

จะเที่ยวหรือใส่ออกงานก็ได้นะจ๊ะชุดนี้ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีขาว คู่เสื้อครอปแขนกุดสีขาว ผมปล่อยสลวย แว่นกันแดดทรงเก๋ กระเป๋าสะพายใบเล็กสีขาว และรองเท้าส้นสูงสีขาวแบบเปิดส้น

1555239501

ฮอตแล้วยังได้ลุคเด็กสาวด้วยนะจ๊ะ กับชุดแมทช์กระโปรงเอี๊ยมสั้นสีขาวดีไซน์น่ารัก ที่ด้านข้างเป็นแนวเชือกร้อยเข้าหากัน ทำให้เห็นเกาะอกสีขาวด้านในชัดขึ้น และ HOT ขึ้นสมใจเราสุดๆ จ้า

1555239669

แมทช์ดีแมทช์โดน ไปกับชุดเท่ๆ ชิลล์ๆ และฮอตเพิ่มสมใจ ในชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีขาว คู่เสื้อกล้ามคอวีลึกสีขาว ที่จับชายเสื้อขึ้นมาผูกแทน จะได้ฮอตเพิ่มเยอะๆ และรับร้อนได้ขึ้นอีกจ้า 1 ในเทคนิคเพิ่มความฮอตที่น่าสนใจมาก!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe