Articles makeup
ความงาม

เปียกแต่ยังดูสดใส ดู 5 ครีมบลัชติดทนนาน สาดน้ำสงกรานต์ยังไงก็ไม่หลุด #ถูกและดี

ไปเล่นน้ำสงกรานต์ก็ต้องหาครีมบลัชที่ติดทนนานมาใช้
รีวิวครีมบลัชติดทนนาน จะได้แก้มแดงๆ สู้แดดตอนเล่นน้ำ


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 NYX Cosmetics Rouge Cream Blush

  • #2 Revlon PhotoReady Cream Blush

  • #3 Make Up For Ever HD Blush Second Skin Cream Blush

  • #4 Rimmel London Royal Cream Blush

  • #5 E.l.f. Beautifully Bare Blush


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเริ่มเตรียมตัวที่จะไปเที่ยวสงกรานต์กันแล้วใช่ไหมคะ ก็แหม...พอเจออากาศร้อนๆ แบบนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะไปสาดน้ำนอกบ้าน แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ทุกครั้งก่อนออกจากบ้านก็คือเมคอัพที่ต้องจัดเต็ม ยิ่งสงกรานต์ด้วยยิ่งแล้วใหญ่ต้องหาผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่ทาแล้วไม่หลุด ทำให้หน้าเรายังสวยเป๊ะเหมือนตอนออกจากบ้าน

  วันนี้เราก็เลยมีครีมบลัชราคาน่ารักๆ มาฝากสาวๆ กัน โดยต้องบอกเลยว่าแต่ละตัวสีสวย ทาแล้วดูสุขภาพดี ที่สำคัญยังไม่เหนียวเหนอะกวนใจด้วย รับรองว่าโดนหนุ่มสาดน้ำไปก็ไม่มีหลุด เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 NYX Cosmetics Rouge Cream Blush


  ถ้าพูดถึงแบรนด์ที่ดีและมีราคาที่น่ารัก แบรนด์หนึ่งที่เราลืมไม่ได้เลยก็คือ NYX นั่นเอง โดยข้อดีของบลัชครีม รุ่น Rouge ของ NYX ตัวนี้มีสีที่เป็นธรรมชาติมาก เพิ่มความสดใสให้กับแก้มของเราได้ทันที โดยตัวนี้เป็นเนื้อครีมสูตรพิเศษ เม็ดชัดและกระจายตัวดี ไม่จับกันเป็นก้อน ทำให้เกลี่ยง่ายและสีสวยธรรมชาติ ที่สำคัญคือราคาสมเหตุสมผล คุณภาพของผลิตภัณฑ์นั้นเทียบเท่ากับแบรนด์ระดับไฮเอนด์หลายยี่ห้อเลยทีเดียว โดยรุ่นนี้มีทั้งหมด 12 เฉดด้วยกัน ดังนั้นบอกเลยว่าผิวไหนก็ต้องมีไว้ครอบครอง

  สรุปว่า คะแนน: 4.8 / 5

   

  #2 Revlon PhotoReady Cream Blush


  ต้องบอกเลยว่าว่านี่คืออีกแบรนด์ลูกรักที่เราชอบมาก โดยตัวที่เราแนะนำก็คือ PhotoReady Cream Blush โดยทันทีหลังจากที่ทาเธอจะรู้สึกว่าหน้าดูสดใสและเป็นธรรมชาติ โดยเนื้อสัมผัสนั้นมีความที่บางเบา แห้งและแพร่กระจายได้ง่าย แต่สีของตัวนี้อาจจะไม่ได้ชัดเวอร์ขนาดตัวอื่นๆ แต่ก็สามารถลงซ้ำหลายรอบได้นะคะถ้าอยากได้สีเข้มชัด โดยสาเหตุที่ทำให้เราชอบตัวนี้มากก็เพราะทาแล้วมันไม่มีความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเรา ดังนั้นบอกเลยว่าสงกรานต์แบบนี้ห้ามพลาด

  สรุปว่า คะแนน 4.7/5

   

  #3 Make Up For Ever HD Blush Second Skin Cream Blush


  ต้องบอกเลยว่าตัวนี้เป็นบลัชครีมตัวใหม่จากแบรนด์ MAKE UP FOR EVER โดยข้อดีของตัวนี้คือมันมีสีที่เป็นธรรมชาติมาก รวมถึงติดทนนานขั้นสุดยอด เพราะตัวนี้เขาพัฒนาและจัดว่าเป็นสูตรเฉพาะเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญคือเบลนด์ได้ง่าย แล้วเวลาทาแล้วให้ความรู้สึกที่นุ่มนวลและเบาเป็นธรรมชาติ ดังนั้นใครหลายคนต้องชอบ แต่ตัวนี้ก็มีข้อเสียเหมือนกันนะคะ เพราะมันไม่มีประกายหรือแวววาวใดๆ เลยดังนั้นคนที่ชอบชิมเมอร์อาจจะไม่ค่อยถูกใจนักนะคะ และอีกอย่างที่เราติดมากๆ ก็คือราคาที่สูงขึ้นไปอีกสเต็ป ( แต่ก็ไม่ได้มากจนเกินไป ) ดังนั้นก่อนซื้อเช็ดราคาให้ดีนะคะ

  สรุปว่า คะแนน 4.6/5

   

  #4 Rimmel London Royal Cream Blush

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe