Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เสริมดวงสงกรานต์ เตรียมสละโสดกันดีกว่า 7 วัดแนะนำ หยุดยาวนี้ไปไหว้พระขอผู้กันเถอะ!

ปีใหม่ไทยแบบนี้ เล่นน้ำอย่างเดียวไม่โอ ไปไหว้พระขอพรเรื่องความรักกันด้วยเถอะ จะได้สละโสดกันสีกที!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☞ วัดแขก หรือวัดพระศรีมหาอุมาเทวี

  • ☞ วัดมหาบุศย์

  • ☞ วัดท่าพระ

  • ☞ วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า

  • ☞ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

  • ☞ พระธาตุศรีสองรัก

  • ☞ เจ้าแม่เขาสามมุข


   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘  

  สงกราต์มาถึงแล้ว แต่คู่ ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน ปีใหม่ไทยทั้งที เล่นน้ำอย่างเดียวไม่ได้นะจ๊ะ มันต้องเสริมดวงด้วยการไหว้พระขอพรกันสักหน่อย เผื่อว่าบางที จะมีผู้หลงเข้ามาในชีวิตบ้างอะไรบ้างอะเนอะ แต่ถ้าไม่รู้จะไปไหวพระกันที่ไหน วันนี้เรามีวัดดีๆ มาแนะนำ รับรองว่า ผู้เข้าหา อย่างแน่นอน!!

   เสริมดวงสงกรานต์ สละโสดกันดีกว่าค่ะ! แนะนำ 7 วัด หยุดยาวนี้ไปไหว้พระขอผู้กัน จะมีวัดดังๆ ที่ไหนบ้าง วันนี้แหละ เตรียมจดลิสต์กันด่วนเลย พร้อมจะสละโสด แล้วเปลี่ยนโหมดเป็นคนมีคู่แล้วรึยังค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปไหว้พระ ขอผู้กันเลยดีกว่า!!!

   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘   ◘ 

  ☞ วัดแขก หรือวัดพระศรีมหาอุมาเทวี

   


  ใครที่สงกรานต์นี้ ไปเล่นน้ำแถมๆ สีลม อย่าลืมแวะไปไหว้พระ ขอพรที่  วัดแขก หรือ วัดพระศรีมหาอุมาเทวี กันนะ สาวๆ หนุ่มๆ คนไหน อยากมีคู่ นึกขึ้นได้ว่า ยังไม่ได้ไปขอคู่ที่ไหนเลย ที่นี่แหละ ใช่เลยจ้า รีบเข้าไปสัการะบูชาพระแม่อุมาเทวีเลย เชื่อกันว่า พระแม่อุมาเทวีนั้น ขึ้นชื่อในเรื่องศรัทธาและรักมั่นคงต่อองค์พระศิวะ ดังนั้นหากใครที่กำลังต้องการขอพรเรื่องความรัก หรืออยากมีคู่ครองแบบมั่นคง แนะนำเลยว่า ให้มาสักการะพระแม่อุมาเทวี ณ วัดแขกแห่งนี้ ซึ่งทางวัด เขาจะมีเครื่องสักการะจัดเตรียมเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว สามารถซื้อ และนำไปกราบไหว้ได้เลยค่ะ แต่ถ้าสะดวกนำมาถวายเอง ก็ได้เหมือนกัน

   

  ☞ วัดมหาบุศย์

   

  ถ้าพูดถึง วัดมหาบุศย์ แน่นอนว่า สิ่งที่เราจะต้องนึกถึงเลยก็คือ ศาลย่านาค พระขโนง หลายๆ คนอาจจะคิดว่า ส่วนใหญ่คนที่ไปที่นี่ มักจะนิยมไปขอเรื่องของการเกณฑ์ทหาร แต่คุณเคยได้ยินตำนานความรักอันบริสุทธิ์ และมั่นคงของ แม่นาค พระขโนง ที่มีให้กับพ่อมากมั้ย นั่นแหละ เราสามารถขอพรแม่ย่าเรื่องของความรักได้เหมือนกัน ด้วยเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่ แม้ความตายยังไม่อาจพรากจาก ทำให้ศาลย่านาค พระขโนง ที่ วัดมหาบุศย์ นั้นกลายเป็นหนึ่งในที่ขอพรเรื่องความรักที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ และที่สำคัญคือ หากได้เจอคู่แท้จากการขอพรแล้ว ก็จะต้องซื่อสัตย์ต่อกันด้วยนะคะ

   

  ☞ วัดท่าพระ

   

  วัดที่สาม ที่สามารถไปขอพรเรื่องของความรักได้ วัดท่าพระ หลวงพ่อเกษร นั่นเอง เป็นวัดโบราณสันนิษฐานว่าสร้างในสมัยอยุธยาตอนปลาย อยู่ทางฝั่งธนบุรี  มีความเชื่อว่าหากมาขอพรเรื่องความรักทีสถานที่แห่งนี้ จะได้รับความรักที่สมหวัง ได้รับความเมตตา รวมถึงความสุขในชีวิตด้วย ส่วนใหญ่แล้ว ผู้ที่มาสักการะหลวงพ่อเกษร มักบนในด้านความสุขในชีวิต ความเมตตาให้คนรักใคร่ หรือเรื่องความรัก แต่มีคนบอกมาว่า ไม่ควรไปบนแบบตรงๆ เพราะท่านเป็นพระไง เราควรใช้คำว่า ขอพรจากท่าน หากสมหวัง ก็จะนำอะไรมาถวาย ก็ว่ากันไป ใครที่ไม่มีคู่มากนานมากแล้ว ลองแวะไปขอพรจากหลวงพ่อเกษรดูนะคะ

   

  ☞ วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe