Articles etc
อื่น ๆ

ทีมไหนกัน? รวมภาพหนุ่มๆ Avenger ในชุดชิลล์ๆ งานดี รอติดตาม Avengers: Endgame เลยแม่

ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ คนไหนก็ตามที่มาโผล่อยู่ในเรื่องของ Avenger งานดีทุกคนเลยเนอะ แต่ไม่ค่อยเห็นใส่ชุดนอกเครื่องแบบเลยนี่ดิ... อย่าเห็นปะ งั้นมาเลย เดี๋ยวเราพาเธอไปส่องเอง!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + ทีมไอรอนแมน +

  • + ทีมกัปตันอเมริกา +

  • + ทีมสไปดี้ +


  " ตัวเอง! ทีมหนุ่มๆ คนไหนใน Avenger อะ? "

  ถามแบบนี้จบปุ๊บ หลายคำตอบก็มาเลย ทีมแคป ทีมสไปดี้ ทีมฝ่าบาท ทีมไอรอนแมน ฯลฯ มาเต็มอะ เพราะต่างคนต่างก็มีความชอบไม่เหมือนกันเลยเนอะ แต่ในเมื่อเป็นฮีโร่เหมือนๆ กันก็อย่าแบ่งทีมแล้วมาส่องภาพหนุ่มๆ จากเรื่องนี้ในชุดชิลล์ๆ แทนเถอะ เราจะได้เห็นไง ว่าถ้าอยู่นอกเครื่องแบบแล้ว หนุ่มๆ เหล่านี้จะยิ่งดูแซ่บมากขนาดไหน!

  หูย... รอช้าอยู่ไม่ได้แล้ว ไปส่องผู้ให้ลืมอากาศร้อนในช่วงนี้กันเลยเถอะ เธอจะได้เห็นหนุ่มๆ ฮีโร่ก่อน Avengers Endgame จะฉายด้วย!

  + ทีมไอรอนแมน +

   


  โรเบิร์ต จอห์น ดาวนีย์ จูเนียร์ หรือที่รู้จักกันในนามฮีโร่ " ไอรอนแมน " นั่นเอง นักแสดงที่เล่นได้สมบทบาทกับการเป็น โทนี่ สตาร์ค ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออก ฝีปาก และอื่นๆ อีกมากมายเลยที่ทำให้เธอตกหลุมรัก! แถมในเรื่องส่วนใหญ่ก็จะเห็นใส่ชุดสูทที่ดูดี ดูรวยกันบ่อยๆ ใช่ไหม งั้นวันนี้ก่อนไปรอดูไอรอนแมนในหนัง เราก็มาส่องภาพในชุดนอกเครื่องแบบกันก่อนเลยเถอะ!


  ไอรอนแมนมีสีแดง เหลืองใช่ไหม ชุดชิลล์ๆ ก็เลยมาแนวเดียวกัน แต่ทำไมเราถึงได้มองแล้วรู้สึกเหมือนเป็นชุดของเจ้าหญิงดีสนีย์สักเรื่องหนึ่งเลยนะ ( แซวเล่นนะคะ )


  มองเผินๆ แล้วก็เหมือนเป็นชุดสูทธรรมดาเลย แต่เธอลองมองดูให้ลึกกว่าเดิมสิ ตัวเสื้อมีบางตำแหน่งที่สีต่างออกไปล่ะ ด้านในก็เหมือนจะใส่เสื้อยืดสีสดใสด้วยนะ


  ขอก้มกราบแปป แฟชั่นพี่แกสุดยอด! เสื้อเชิ้ตสีดำกับกางเกงสีเดียวกัน สวมทับด้วยเสื้อสูทสีครีมสบายตา แต่ที่สะดุดตามากสุด เห็นทีคงเป็นถุงเท้าสีเขียวนี่แหละ!


  ทิ้งภาพความเท่บาดใจในลุคไอรอนแมนอย่างชุดสูท ชุดเกราะทิ้งไปจนหมด แล้วหันมาสวมชุดสีสดใสรวมถึงหูสัตว์ให้ดูน่ารักแทนล่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe