Articles etc
อื่น ๆ

รวมไอเดีย 'ถ่ายรูป' ให้ 'สวยหรู' 'ดูสง่างาม' ตามแบบฉบับสาว 'สาย ฝ' ที่ซิสต้องลอง!

อยากถ่ายรูปแล้วออกมาปัง! ลองมาเซ็ตตัวเองพร้อมเพิ่มไอเดียถ่ายรูปสวยหรู ดูสง่างาม ตามสไตล์สาวสาย ฝ กันค่ะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีจ้าาา ซิสผู้น่ารักทุกคน!

เคยเป็นไหม? ถ่ายแบบน่ารักสดใสมาก็เยอะ ... สไตล์สาวสปอร์ตเกิร์ลก็ลองมาแล้ว หรือจะแอบเซ็กซี่ร้อนฉ่าริมหาดก็ถ่ายมาบ่อย จนไม่รู้จะถ่ายแบบไหนดี จะถ่ายแต่แบบเดิมๆ วนไปก็น่าเบื่อ อย่างนี้มาลองถ่ายภาพแบบสาวสวยสุดหรู ดูดี ที่โพสท่าง่ายๆ ก็ดูสง่างามได้กันไหมคะ? 

วันนี้เราจึงมีไอเดียการเซ็ตท่าตัวเองและท่าโพส ที่จะช่วยทำให้ซิสที่รักได้ถ่ายภาพตัวเองออกมาในแบบสวยหรู ดูสง่างาม ตามสไตล์สาวสาย ฝ ที่ก็ไม่ได้ยาก แค่แต่งให้เป็น จัดท่าให้เป๊ะ! มาฝากกัน!     

เพียงแค่ยืนหน้าร้านแบรนด์เนม แต่งตัวด้วยโทนเข้ม ดูเซ็กซี่นิดๆ พร้อมเซ็ตท่าให้เหมือนซุปเปอร์โมเดล ปล่อยผมสบายๆ เท่านี้ก็ดูเรียบหรูทันที!

1554305294

ถ้ามั่นใจในรูปร่างก็ใส่เสื้อครอปกับยีนส์รัดรูป พร้อมโพสท่านั่งไขว่ห้างกับส่งจูบให้กล้อง เพิ่มความน่าสนใจด้วยแก้วกาแฟร้อน ปล่อยผมยาวสวย เท่านี้ก็ดูเท่+หรูโดยไม่ต้องแคร์สถานที่กันเลยทีเดียว

โพสท่าบนบันไดก็สวยหรูได้ เพียงแค่ยืดขายาวๆ ออกไปตามขั้นบันได นั่งเอียงตัวเล็กน้อย ปล่อยผมยาวสวยที่ปัดไปด้านข้างแบบเซอร์ๆ เท่านี้ก็สวยเรียบหรูได้ทันที

แม้แต่วันฝนตกก็พร้อมสวยหรูได้เต็มที่ ยืนกางร่มริมถนน เซ็ตเครื่องแต่งกายและไอเท็มให้พร้อม จากนั้นก็โพสท่ายืนไขว้ขาเพื่อโชว์เรียวขาสวย เชิดหน้าเล็กน้อย เหมือนนางแบบมือโปรมาถ่ายเอง

นั่งดื่มด่ำกับกาแฟอย่างไรให้เซ็กซี่และดูแพง? ก็ลองทำตามสาวสาย ฝ. คนนี้ดูสิคะ รับรองว่าภาพนี้ทำให้หนุ่มๆ หลายคนหัวใจลงไปกองที่พื้นอย่างแน่นอน

1554305395

ภาพเดินแบบชิลล์ๆ เหมือนโดนช่างภาพแอบถ่าย แต่มีองศาของการโพสท่าที่ดูเซ็กซี่และดูแพงนี้เอง จะทำให้คนที่ได้เห็นภาพนี้อ่อนระทวยอย่างแน่นอน

1554305404

เพียงแค่นั่งมองแบบเหม่อลอย พร้อมกาแฟร้อน 1 ถ้วย ก็กลายเป็นภาพที่ให้อารมณ์สุดหรู ดูดี และมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที

1554305412

การโพสท่านั่งไขว่ห้างโชว์เรียวขาและสัดส่วนที่สวยงามแบบไม่โป๊ และมีพร็อพที่สื่อถึงความหรู เป็นอีกหนึ่งรูปภาพที่สร้างเสน่ห์ได้ดีเลยทีเดียว

1554305427

การนั่งธรรมดาแต่ดูเซ็กซี่และดูแพงได้ คุณต้องเซ็ตเสื้อผ้า หน้าผมที่ดูเป็นสาวทำงานสุดเฟียส เลือกเก้าอี้ทรงสูง เพื่อปล่อยขาลงแบบสบายๆ ทำให้เรียวขาดูยาวสวยสมส่วน

ดื่มด่ำกาแฟร้อนแบบแพงๆ ด้วยการเอียงหน้า 45 องศา บิดตัวไปด้านข้างเล็กน้อย โชว์พร็อพและเครื่องประดับแบรนด์เนม จับแก้วแบบเบาๆ เท่านี้ภาพก็ออกมาดูหรูหราทันที

1554305477

เซ็ตท่าแบบง่ายๆ แต่แพงได้ เพียงแค่คุณรู้มุมสวยของตัวเอง เลือกเสื้อผ้าที่ดูดีและเหมาะสมกับตัวเอง เท่านี้เพียงแค่ชูแก้วกาแฟที่ถือว่าเป็นท่าง่ายๆ ก็กลับทำให้ดูแพงได้ในพริบตา

ผมไม่จำเป็นต้องเรียบตึงเป๊ะตลอด เพียงแค่เซ็ตแบบง่ายๆ และให้ดูเซอร์นิดๆ เน้นเครื่องแต่งกายและพร็อพที่เรียบหรู เท่านี้ก็ถ่ายรูปออกมาสวยหรูได้ แค่กดแชะ! เท่านั้นค่ะ

ถ้ามีแว่นกันแดดเก๋ๆ ก็ลองนำมาสวมแล้วทำท่าอ่านหนังสือพิมพ์ พร้อมโพสท่าแบบสบายๆ เหมือนโดนเรียกให้ถ่ายภาพ เท่านี้ก็ดูหรูได้เช่นกัน

1554305576

ท่าเดินไปเรื่อยๆ แล้วเหมือนกับโดนเรียกให้หันมาถ่ายภาพ ในทำนองโดนแอบถ่ายก็ให้ภาพสวยที่ดูดีไม่น้อยเลยทีเดียว

1554305614

แค่มั่น ชุดพร้อม หุ่นพร้อม ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง แล้วเดินสบายๆ สไตล์สาว Street ก็ดูสวยเรียบหรูแบบสาวมั่นได้ทันที

เอียงหน้าพร้อมจับแว่น ทำท่าเหมือนโดนปาปารัสซี่แอบถ่าย เท่านี้ก็ดูเหมือนซุปตาร์มาเอง!

1554305674

ถ่ายจากมุมต่ำให้สวยและดูแพงได้ง่ายๆ เพียงแค่เอียงให้ได้องศาที่เหมาะสมและนั่งไขว่ห้าง ก็ได้ภาพสวยทันที

เซอร์ๆ ด้วยเสื้อผ้า การแอ็คหน้าและทรงผม จากนั้นก็โพสท่าที่ดูบอยนิดๆ เท่านี้ก็ดูสวยแบบแพงได้เหมือนกัน

1554305906

หาสถานที่ในแนวพระราชวังสุดอลังการเป็นพื้นหลัง เท่านี้ต่อให้เสื้อผ้าดูเรียบง่ายก็ทำให้ภาพดูดี สวยแบบแพงได้เหมือนกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe