Articles fashion
แฟชั่น

รวม 4 ร้านเสื้อผ้า ' สไตล์ Less is more ' จาก IG การันตีด้วยยอดฟอล 10k UP! ที่สาวซิสต้องไปโดน!

เตรียมล้มละลาย สาวซิสคนไหนกำลังหาร้านเสื้อผ้าสไตล์ Less is more น้อยแต่มาก วันนี้ทางเราได้รวบรวมร้านดัง ๆ จาก IG มาให้สาว ๆ แล้ว ~


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ก่อนไปตำเสื้อจากร้านไอจี ~ ลองไปดูไอเดียการแต่งตัว ' ง่าย ๆ สไตล์ Less is more '

  • รวม 4 ร้านจากไอจี

  • 1. Nature.bkk

  • 2. Redapple_fashion

  • 3. makjachic

  • 4. cpjgirlxx.market


  อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe  \^o^/ 

  วันนี้ทางเราจะมาเอาใจ สาวซิสสายแฟชั่นที่ชอบแต่งตัวแบบง่าย ๆ สไตล์สาว Less is more ด้วยการ ' แนะนำร้านเสื้อผ้าจากแบรนด์ IG ทั้งหมด 4 ร้าน 4 สไตล์กันไปเลย ! ' บอกเลยว่าแต่ละร้านก็จะมีกิมมิค จุดเด่นแตกต่างกันไป แต่ก็ยังคงความเรียบง่ายที่สาวซิสสามารถไปซื้อตามแล้วมาแต่งแบบง่าย ๆ ได้ ไม่ต้องแมทช์อะไรให้ยุ่งยากเสียเวลา ยิ่งเป็นสาวมือใหม่ที่แต่งตัวไม่ค่อยเก่งละบอกเลยว่าสบาย ~ ไม่ต้องกลัวเลยว่าแมทช์แล้วจะไม่ปัง

  สำหรับ 4 ร้านที่มาแนะนำให้สาว ๆ นี้ ทางเราได้คัดมาให้แบบเน้น ๆ ด้วยยอดการีนตีที่ขึ้นหลักหมื่น หลักแสนอัพ ๆ ทั้งนั้น ~ แถมยังพร้อมส่งอีกด้วยนะจ หมดห่วงเลยจ้าไอที่ว่าโอนตังค์ไปแล้วต้องพรีออเดอร์รออีก 15 - 30 วันแล้วได้ของเนี่ย ! เอาเป็นว่าถ้าสาว ๆ อยากเห็นกันแล้วว่าจะมีร้านไหนอะไรยังไง โดนใจสาวซิสของเราไหม ตามมาดูกันเลยค่า ~

  ❤  ❤  ❤

   

  ก่อนไปตำเสื้อจากร้านไอจี ~ ลองไปดูไอเดียการแต่งตัว ' ง่าย ๆ สไตล์ Less is more '

   

  รวม 4 ร้านจากไอจี

   

  1. Nature.bkk


  เอาใจสาวสไตล์วินเทจด้วยร้าน Nature ~ บอกเลยว่าร้านนี้สายรักธรรมชาติต้องมาโดน เพราะกิมมิคเด่น ๆ ของร้านเขาที่เป็นเอกลักษณ์เลยก็คือ เสื้อผ้าสไตล์สีเอิร์ธโทน ที่สามารถครีเอทลุคของเราให้ดูสบายตา แต่เนี้ยบได้นั่นเอง สำหรับสไตล์เสื้อผ้าของร้านเขา นอกจากจะเป็นสีเอิร์ธโทนแล้ว ดีไซน์การออกแบบก็จัดได้ว่ามีความน่ารัก ครบองค์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสหรือจะเป็นเสื้อเชิ้ต หรือชุดต่าง ๆ ที่สาวซิสสามารถเลือกใส่ไปทำงานไปเรียน หรือจะไปไหนก็ได้ ! นางก็เอาอยู่หมด

  สาว ๆ คนไหนที่อยากจะเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ หรือเป็นสาวสไตล์วินเทจที่กำลังมองหาเสื้อผ้าและอยากได้ลุคเรียบ ๆ แต่ดูมีอะไร ! ทางเราก็ขอแนะนำร้านนี้ให้สาว ๆ ได้ไปโดน ไปสอยตามกัน แอบบอกเลยว่าเสื้อผ้าสไตล์สีเอิร์ธโทน นอกจากจะให้ความเก๋กับลุคของเราแล้ว โทนสีของนางก็ยังเป็นสีที่สามารถแต่งตัว หยิบจับมาแมทช์กับอะไรก็เข้าอีก ~ แบบนี้ ใส่ได้ทุกสถานการณ์ แถมแต่งง่าย ควรต้องมีติดตู้แล้วละค่ะซิส !

  Photos

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe