Articles love2
ความรัก

แบบไหนที่ผู้จะรัก? รวม ' 5 พฤติกรรมน่ารักๆ ของผู้หญิง' ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักไม่รู้ตัว

เธอเคยนึกสงสัยบ้างไหม ว่าพฤติกรรมแบบไหนที่กลายเป็นเสน่ห์ ทำให้หนุ่มๆ หันมาสนใจเราหรือตกหลุมรักกันแบบไม่รู้ตัวเลยน่ะ... ปล่อยให้เป็นคำถามมานานแหละ วันนี้เรามาหาคำตอบกันเลยดีกว่าเนอะ


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. เธอเป็นคนมองโลกในแง่ดี +

  • + 2. เธอเป็นคนชอบดูแลคนอื่น +

  • + 3. เธอเป็นคนที่ชอบยิ้มแย้มอยู่เสมอ +

  • + 4. เธอเป็นคนที่ดูตลกนิดๆ +

  • + 5. เธอเป็นคนไม่ขี้บ่น ไม่ขุดคุ้ย ฟื้นฝอยเรื่องเก่าๆ +


  " อะไรที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักผู้หญิงกันนะ? "

  ใจเธออยากสละโสด อย่างนี้ก็ต้องมาหาข้อมูลเก็บกันไว้หน่อยแล้วถูกไหม ว่าในตัวผู้หญิงแบบเรา มีอะไรเป็นเสน่ห์พอทำให้ผู้ชายตกหลุมรักกันได้บ้าง เพราะถ้าได้รู้เรื่องพวกนี้ไว้ก่อน ข้อไหนของเธอมีอยู่แล้วก็จะได้เอามาใช้เป็นอาวุธลับในการมัดใจอีกฝ่ายซะเลย หรือข้อไหนที่คิดว่าพอจะปรับตัวเองให้เป็นแบบนั้นได้ ก็จัดไปเลยค่ะ

  เอาล่ะ อย่ามัวแต่เสียเวลา พวกเราไปตามส่องพฤติกรรมน่ารักๆ ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักกับแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยดีกว่าเนอะ! 

  + 1. เธอเป็นคนมองโลกในแง่ดี +

   

  " มองโลกในแง่ดี ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ "

  ไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์เลวร้ายขนาดไหนผ่านเข้ามาในชีวิต หรือจะได้เจอเรื่องไม่คาดฝันเข้าก็ตาม เธอก็จะพยายามมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ และคิดไปว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเองนั่นแหละ ไม่ก็พยายามคิดหาทางแก้ไขโดยทันที คนแบบนี้จะ มีบรรยากาศรอบตัวที่ทำให้คนรู้สึกสบายใจ อยู่ค่ะ มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเลย หากในการมองโลกแง่ดีจะกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่ทำให้ผู้ชายสามารถตกหลุมรักเธอได้น่ะ

  + 2. เธอเป็นคนชอบดูแลคนอื่น +

   
  " ไม่เห็นแก่ตัว ดูแลคนอื่นบ้าง ตามแต่โอกาสและความเหมาะสม "

  ไม่ต้องเป็นคนดีแบบนางฟ้า หรือจิตใจงดงามแบบเจ้าหญิงในดีสนีย์หรอก ขอแค่เธอไม่ใช่คนเห็นแก่ตัว ทุกสิ่งทุกอย่างต้องฉันมาก่อน แล้วหันไปดูแลคนอื่นบ้างเป็นบางครั้ง ตามแล้วแต่โอกาสและสถานการณ์เลย พฤติกรรมเหล่านี้ อย่าว่าแต่ผู้ชายจะตกหลุมรักเลย เพื่อนผู้หญิงเองก็ตกหลุมรักเธอไม่แพ้กันหรอกนะ เพราะจะมีใครไม่ชอบบ้างล่ะ ใส่ใจ ดูแลกัน และไม่เอาตัวเองเป็นใหญ่ 

  + 3. เธอเป็นคนที่ชอบยิ้มแย้มอยู่เสมอ +

   
  " บนใบหน้าของเธอ มักมีรอยยิ้มอยู่เสมอ "

  อะไรที่ทำให้ผู้คนหันมาสนใจในตัวเธอ และอยากเข้ามาผูกมิตรด้วย คำถามนี้ หลายคนคงนึกคำตอบกันไปไกลเลยสิ อย่างเช่นหัวข้อที่นำมาพูด รูปร่างภายนอกต้องดูดี การแต่งกายและอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งที่ความจริงแล้ว แค่เธอยิ้มแย้มไว้เสมอก็พอแล้วค่ะ เพราะรอยยิ้มนับเป็นสัญญาณอย่างหนึ่งที่เหมือนบอกอีกฝ่ายว่า ' ฉันพร้อมที่จะทำความรู้จักหรือผูกมิตรแล้วนะ ' และยังเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัวได้อีกด้วยล่ะ

  + 4. เธอเป็นคนที่ดูตลกนิดๆ +

   
  " รักที่จะสร้างสีสันให้กับชีวิตอยู่เสมอ "

  สมมุตินะ สมมุติว่า ให้เธอเลือกคบผู้ชายที่ชอบทำตัวมืดมน กับผู้ชายที่ชอบทำตัวให้ดูสนุกกับชีวิตเสมอ เป็นเธอจะเลือกใคร... หลายคนอาจจะตอบข้อหลัง เพราะคิดว่าอยู่ใกล้คนที่ชอบหาเรื่องสนุกให้กับตัวเอง ไม่ก็เป็นคนติดตลกนิดๆ จะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายค่ะ แน่นอนว่ามุมมองนี้ไม่ใช่แค่ผู้หญิงฝ่ายเดียวที่คิดหรอก เชื่อเราสิ พวกผู้ชายเองก็คิดแบบนี้เหมือนกันนั่นแหละ ปล่อยมุขบ้างเป็นบ้างครั้ง สรรหาเรื่องสนุกๆ มาทำให้ชีวิตมีสีสัน เป็นใครก็อยากเข้าใกล้!

  + 5. เธอเป็นคนไม่ขี้บ่น ไม่ขุดคุ้ย ฟื้นฝอยเรื่องเก่าๆ +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe