Articles love2
ความรัก

เป็นแบบนี้รึเปล่า? 5 'พฤติกรรมไม่ดีของสาวๆ' ที่ผู้ชายส่ายหน้า ไม่ขอจีบเธออีกแล้ว

เอ๊ะ? ทำไมถึงได้ไม่มีผู้ชายมาจีบเราเลยนะ ทั้งๆ ที่หน้าตาก็ไม่แย่อะไรเลย น่าสงสัยอะ งั้นเธอต้องลองมาส่องดูแล้วนะ 5 พฤติกรรมที่ทำให้ผู้ชายเซย์โน ไม่ขอจีบเธออีกแล้วล่ะค่ะ (แงงง)


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. ปิดทุกโอกาสไม่ให้เข้าใกล้ +

  • + 2. เรื่องมากจัด สุดท้ายอดหมด +

  • + 3. ความรู้สึกช้า +

  • + 4. ทำตัวเป็นเจ้าหญิง +

  • + 5. ทำตัวแมนเกินผู้ชาย +


  " ทำไม... ทำไม ถึงไม่มีผู้ชายคนไหนมาจีบฉันเลย! "

  ม.ปลายก็ผ่านมาแล้ว มหาลัยก็ใกล้จะจบแล้ว ทว่าชีวิตนี้ของฉันมันกลับโสดสนิท ไม่มีผู้ชายคนไหนมาจีบเป็นเรื่องเป็นราวเลยสักคน เรื่องแบบนี้ต้องมีเงื่อนงำอะไรบางอย่างซ่อนอยู่แน่ หรือจะเป็นพลังงานลึกลับที่ริวไม่กล้ายุ่ง... พอเลย คิดไปไกลเกินแหละ ลองมามองเรื่องใกล้ตัวอีกนิด อย่าง พฤติกรรมของตัวเอง แทนเป็นไง บางทีนี้อาจจะเป็นสาเหตุทำให้ผู้ชายไม่กล้าจีบเธอก็เป็นได้นะ

  ว่าแล้วก็... ตามไปเช็คตัวเองดูกันทีละข้อเลยเถอะ!

  + 1. ปิดทุกโอกาสไม่ให้เข้าใกล้ +

   

  " พูดจาเย็นชาใส่ ทำตัวห่างเหิน มองด้วยสายตาดุดัน "

  เวลามีผู้ชายสักคนเข้ามาทักทายเธอด้วยรอยยิ้ม หรือขอเบอร์โทรติดต่อกัน นั่นนับเป็นการส่งสัญญาณอย่างหนึ่งแล้วว่าเขาอยากจีบเธอนะ แต่บังเอิญว่าเธอเป็นคนรับมือกับคนแปลกหน้าไม่เก่งเลยไง ผู้ชายแปลกหน้าเข้ามาทักหน่อยก็ทำตัวไม่ถูก ปฏิเสธหมด พูดจาติดเย็นชาอีกต่างหาก แถมยังมองหน้าเหมือนเห็นเป็นศัตรูกันอีก... จบค่ะ ผู้ชายเผ่นหนีหมด ดังนั้นใครที่เป็นอย่างนี้อยู่ ลองเปลี่ยนตัวเองใหม่นะ ไม่แน่ว่าอะไรๆ อาจจะดีขึ้นล่ะ

  + 2. เรื่องมากจัด สุดท้ายอดหมด +

   
  " คนนี้ไม่เอา คนนี้ไม่ชอบ สุดท้ายก็หายหมด... "

  ความจริงแล้วเธอก็ไม่ได้ไร้เสน่ห์ในชนิดที่ว่า ผู้ชายเมินสนิทใจกันเลยหรอกนะ มันก็มีเข้ามาทัก เข้ามาคุยกันบ้างนั่นแหละ แต่พอดีว่าอีกฝ่ายไม่ใช่สเปคตัวเองไง เลยชอบทำตัวเหินห่างใส่ ไม่ก็สร้างระยะห่างอย่างชัดเจนไปเลย ผู้ชายบางคนที่คิดจะเริ่มจีบเธอด้วยการวางแผนเป็นเพื่อนก่อน แต่เจอแบบนี้เข้าไป งานนี้ก็หนีหายสิคะ แล้วยิ่งเป็นคนที่มุ่งมั่นเข้ามาจีบแบบเปิดเผยด้วยแล้ว หากเธอตัดสินใจว่าไม่ชอบ ปฏิเสธทันทีเลย แล้วอย่างนี้จะยังมีใครมาจีบเธอเหลืออยู่อีกไหม!

  + 3. ความรู้สึกช้า +

   
  " ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย "

  ในความคิดของเธอก็คือ ไม่มีผู้ชายคนไหนเข้ามาจีบตัวเอง หรือไม่ก็สนิทกับผู้ชายคนนั้นมากเกินไป เลยมองว่าที่ทำให้เราน่ะ มันก็เป็นแค่การเล่นสนุกในหมู่เพื่อนเท่านั้นเอง... สรุปสั้นๆ เลยนะ เธอน่ะ ความรู้สึกเฉยชาเกิน จนฝ่ายผู้ชายหมดความสนใจที่จะตามจีบแล้วจ้า! ถ้าอยากมีแฟน หลังจากนี้ก็ลองสังเกตรอบข้างให้มากขึ้นหน่อยนะ ไม่ก็ถามความเห็นเพื่อนสนิทตัวเองดูก็ได้ค่ะ อย่างน้อยๆ เธอจะได้ไม่พลาดโอกาสไปโดยไม่รู้ตัวล

  + 4. ทำตัวเป็นเจ้าหญิง +

   
  " โลกทั้งใบต้องหมุนรอบตัวฉัน! "

  การทำตัวเหมือนเป็นเจ้าหญิง เชิดๆ เริ่ดๆ เอาแต่ใจ ประมาณว่าโลกทั้งใบต้องหมุนรอบตัวฉันนะ ใครทำอะไรก็ห้ามขัดใจเด็ดขาด ไม่งั้นมีเรื่อง... ในบางครั้งพวกผู้ชายก็อาจจะเกิดความเบื่อหน่าย ไม่ก็เห็นว่าผู้หญิงแบบนี้เข้าหาด้วยยาก ตามจีบไปก็ไม่มีทางคิดหรอก เสียเวลาเปล่า ไปหาเป้าหมายคนอื่นแทนดีกว่า อย่างน้อยก็มีโอกาสสำเร็จกว่ากันเยอะ... เธอก็ลองปรับเปลี่ยนตัวเองดูหน่อยก็แล้วกัน อย่าทำตัวดูเป็นเจ้าหญิงเกินไป ไม่งั้นผู้ชายจะไม่กล้าเข้าใกล้เอาได้นะ

  + 5. ทำตัวแมนเกินผู้ชาย +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe