Articles makeup
ความงาม

ใช้แล้วชอบ Body Treatment ตัวหอมพร้อมบำรุงผิว

ฮัลโหลวๆๆๆๆ สาวๆ กลับมาพบกันอีกแล้วในวันนี้กับน้ำหนาวรีวิววว
วันนี้อยากให้หน้าจอคอมมีช่องรับกลิ่นจริงๆ เพราะวันนี้เราจะมาแชร์สกินแคร์บำรุงผิวกายที่กลิ่นหอมมากถึงที่สุดในจุดๆ นี้


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

 D-concept Black Rose Brightening Body Treatment

ฮัลโหลวๆๆๆๆ สาวๆ กลับมาพบกันอีกแล้วในวันนี้กับน้ำหนาวรีวิวววววววววันนี้อยากให้หน้าจอคอมมีช่องรับกลิ่นจริงๆ เพราะวันนี้เราจะมาแชร์สกินแคร์บำรุงผิวกายที่กลิ่นหอมมากถึงที่สุดในจุดๆนี้ ขอบอกก่อนนิดนึงว่าเป็นคนเสพติดสกินแคร์บำรุงผิวมากๆ เพราะเป็นคนชอบอาบน้ำร้อน ย้ำว่าน้ำร้อน แถมไม่พอนอนเปิดแอร์ไปอี๊กกก ผิวของเราก็แห้งกร้านไปตามระเบียบเลยจำเป็นอย่างหนักที่ต้องใช้สกินแคร์ในการบำรุงผิวซึ่งวันนี้เราหยิบไอเทมคือ BLACK ROSE Brightening Body Treatment

1554266321 11


BLACK ROSE Brightening Body Treatmentเป็นทรีทเม้นท์บำรุงผิวกาย ที่มีส่วนผสมหลักๆ เลยก็คือ BLACK ROSE ดอกกุหลาบสีดำที่ช่วยทำให้ผิวเรานั้นชุ่มชื่นสุขภาพผิวดี ดูฉ่ำน้ำ ไม่พอจ้านางยังมี Snail ส่วนผสมจากเมือกหอยทาก ที่จะช่วยทำให้ผิวเรานั้นดูฉ่ำน้ำไม่แห้งกร้านดูสุขภาพดี ขนาดขวดใหญ่มาก 425 มล.ตัวนี้ไม่มีการทดลองในสัตว์ ไร้สารพาราเบน
1554266365 3


เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อครีมได้ฟิวแบบครีมหอยทากมากๆ มีความเด้งดึ๋งเบาๆ เนื้อครีมละเอียดมาก ไม่เหลวจนเป็นน้ำจับกันเป็นก้อนพอประมาณคล้ายเนื้อเจล


1554266408 4


เนื้อครีมซึบซับเข้าสู่ผิวได้ดี หลังทาสัมผัสได้เลยว่าผิวเรามีความชุ่มฉ่ำไม่มีความมันหรือเหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญหลิ่นหอมมากกกกกก กลิ่นหอมคล้ายเวลาเราไปสปาทรีทเม้นท์เลยกลิ่นหอมที่ว่าไม่หอมแบบแรงจนแสบจมูก หอมแบบละมุนนนนนนนนขั้นตอนการซึมซับ ซึมซับได้ไม่เร็วมากเพราะเนื้อครีมมีความชุ่มชื่น


ข้อเสีย น้ำว่าตัวนี้พอโดนเหงื่อตัวเนื้อครีมแอบละลายเบาๆ เช่นเดียวกันถ้าโดนน้ำเนื้อโลชั่นจะละลาย เหมาะกับสภาพอากาศแห้งชื่นหนาวๆ มากกว่าอากกาศร้อน
1554266458 12BLACK ROSE Brightening Body Treatment สามารถทาได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืนปกติเราจะชอบทาหลังอาบน้ำเลย พวกรอยแห้งแตกที่เราชอบมีปัญหาที่ขาและแขนก็ลดความแห้งของผิวได้

1554266488 8

1554266497 9

ผลลัพธ์ใช้เป็นประจำทุกวัน สามารถช่วยบรรเทาความแห้งกร้านของผิวกายของเราได้แถมยังบำรุงผิว
ให้ผิวดูสุขภาพดี ไม่พอตัวเราก็ห๊อมหอมไปอีกแต่อาบขวดใหญ่เบาๆ พกพาไม่ค่อยสะดวก   วันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนแล้วไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีค่า
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe