แผ่นอนามัย, ผ้าอนามัยแผ่นเล็ก, ผ้าอนามัยแบบบาง, แผ่นอนามัยระบายอากาศ, แผ่นรองตกขาว, น้องสาวมีกลิ่น, เป็นตกขาวทุกวัน, จุดซ่อนเร้น
Articles etc
อื่น ๆ

เคล็ดลับ! เลือกแผ่นอนามัยยังไงให้ น้องสบาย ระบายอากาศได้ ไม่อับชื้น

น้องจะไม่อึดอัด ไม่อับชื้นอีกต่อไป แค่ใช้แผ่นอนามัย Carefree ที่ช่วยระบายอากาศ ก็รู้สึกโปร่ง สบาย แมทช์เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แผ่นอนามัย Carefree ระบายอากาศได้ดีขึ้น 3 เท่า!

  • เคล็ดลับเลือกแผ่นอนามัยให้น้องสบาย ระบายอากาศได้ ไม่อับชื้น

  • 1. ปาร์ตี้แฮงเอาท์ นั่งเม้าท์กับแก๊งเพื่อนสาว x แผ่นอนามัยระบายอากาศ

  • Carefree Breathable Unscented

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • 2. ออกกำลังกายสนุก อิสระทุกท่วงท่า x แผ่นอนามัยระบายอากาศ

  • Carefree Breathable Aloe

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • 3. ตามอปป้าหน้าใส ไปให้กำลังใจเมน x แผ่นอนามัยระบายอากาศ

  • Carefree Healthy Fresh

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  • 4. ช้อปปิ้งให้สุด เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ x แผ่นอนามัยระบายอากาศ

  • Carefree Oxygen Fresh

  • - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


  Q : ถ้าน้องสาวของเราอึดอัด หายใจไม่ออก อยากช่วยน้องจะเริ่มยังไงดี ?
  A : รักน้องต้องช่วยน้องเริ่มจาก #คืนลมหายใจให้น้อง ด้วยการใช้
  ' แผ่นอนามัย ' ที่ ระบายอากาศ ' ได้สิคะซิส !


  ใช่แล้วค่ะ น้องสาวที่ว่าก็คือ จุดซ่อนเร้น ของสาวๆ ทุกคนนั่นแหละ รู้มั้ยว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ที่น้องสาวมีปัญหาอับชื้น มีกลิ่นไม่พึงประสงค์และความอึดอัดต่างๆ น่ะมาจากการใช้แผ่นอนามัยที่ไม่ระบายอากาศนะ !

  แผ่นอนามัย, ผ้าอนามัยแผ่นเล็ก, ผ้าอนามัยใส่สบาย, ผ้าอนามัยใส่ทุกวัน, แผ่นอนามัยระบายอากาศ, แพ้ผ้าอนามัย, แผ่นรองตกขาว, ตกขาวมีกลิ่น, น้องสาวมีกลิ่น, จุดซ่อนเร้น

  ถึงว่า! อุตส่าห์เลือกใส่แผ่นอนามัยแผ่นเล็กที่ใส่ได้ทุกวันจะได้มั่นใจ แต่กลับยังรู้สึกได้ถึงความอับชื้น อึดอัด ไม่สบายตัว ไม่มั่นใจ กังวลว่าน้องสาวจะมีกลิ่นอยู่นี่แหละ!

  ซึ่งจริงๆ สาวๆ ก็ไม่ได้ผิดหรอกนะคะ แต่เพราะแผ่นอนามัยที่เราซื้อใช้กันตามห้างฯ ก็มักจะเป็นแบบที่ไม่ระบายอากาศ เจอแบบนี้เข้าไปน้องสาวก็ต้องอึดอัดหายใจไม่ออกน่ะสิ เพราะงั้นถึงเวลาที่เราต้องช่วยน้องให้ได้ระบายหายใจสะดวก ด้วยการใส่แผ่นอนามัยที่ระบายอากาศได้อย่างแผ่นอนามัยของ Carefree นี่ล่ะ ~
  ว่าแต่ แผ่นอนามัยระบายอากาศได้ เค้าเป็นยังไง ตามแอ๊นท์มาดูทางนี้เลยค่า ^-^

  แผ่นอนามัย Carefree ระบายอากาศได้ดีขึ้น 3 เท่า!

  แผ่นอนามัย, ผ้าอนามัยแผ่นเล็ก, ผ้าอนามัยแบบบาง, แผ่นอนามัยระบายอากาศ, แผ่นรองตกขาว, น้องสาวมีกลิ่น, เป็นตกขาวทุกวัน, จุดซ่อนเร้น, แคร์ฟรี

  บอกเลยว่าแผ่นอนามัยที่ระบายอากาศได้เค้ามีจริงนะ อย่างแผ่นอนามัยแคร์ฟรีที่มีแบบระบายอากาศช่วยแก้ปัญหาเรื่องน้องสาวอับชื้น อึดอัด และมีกลิ่นไม่พึงประสงค์โดยเฉพาะนี่ไงล่ะ

   
  แผ่นอนามัยแคร์ฟรี ก็คือแผ่นอนามัยแผ่นเล็กที่สาวๆ มักเลือกใส่เป็นแผ่นรองตกขาว หรือหยิบมาใส่ในทุกวันที่ไม่มีประจำเดือนนั่นแหละ แต่ล่าสุด แผ่นอนามัยของแคร์ฟรีเค้ายังมีความสามารถในการระบายอากาศได้ด้วย จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ในการทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้น ครั้งนี้เค้ายังดีไซน์ออกมาในรูปแบบต่างๆ ให้เข้ากับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันด้วยนะ

  1. แผ่นอนามัย Carefree Breathable Unscented ( แคร์ฟรี บรีทเอเบิ้ล ปราศจากน้ำหอม ) ระบายอากาศดีขึ้น 3 เท่า ไม่มีน้ำหอม ผิวหน้าซอฟต์เดซี่ สัมผัสนุ่มสบายดุจใยฝ้าย ช่วยให้ไร้กังวลเรื่องแพ้ผ้าอนามัยไปเลยล่ะ

  2. แผ่นอนามัย Carefree Breathable Aloe ( แคร์ฟรี บรีทเอเบิ้ล อโล ) ผสานสารสกัดธรรมชาติอโลเวร่า อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและปกป้องผิวจากการระคายเคือง

  3. แผ่นอนามัย Carefree Healthy Fresh ( แคร์ฟรี เฮลท์ตี้ เฟรช ) สารสกัดธรรมชาติทีทรี จัดการกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรียยาวนาน 8 ชั่วโมง

  4. แผ่นอนามัย Carefree Oxygen Fresh ( แคร์ฟรี ออกซิเจน เฟรช ) เทคโนโลยี Micro Air Flow รูระบายอากาศขนาดเล็กตลอดแผ่น ช่วยระบายความอับชื้น โปร่งสบายมากขึ้น 2 เท่า* ( *เมื่อเทียบกับแคร์ฟรี ซุปเปอร์ ดรายรุ่นไม่ระบายอากาศ ) ให้ความสดชื่นในทุกๆ วันที่ไม่มีประจำเดือน

  แผ่นอนามัย, ผ้าอนามัยแผ่นเล็ก, ผ้าอนามัยแบบบาง, แผ่นอนามัยระบายอากาศ, ผ้าอนามัยแผ่นเล็กยี่ห้อไหนดี, ระบาย, จุดซ่อนเร้น, ตกขาวมีกลิ่น, ตกขาวเยอะ, แคร์ฟรี

  และที่บอกว่าระบายอากาศได้ มันเป็นอย่างนี้ค่ะซิส .. แผ่นอนามัยแคร์ฟรีรุ่นระบายอากาศได้จะมีรูระบายอากาศด้านหลังแผ่นอนามัย ใส่แล้วจึงรู้สึกโปร่งสบาย ไม่อึดอัด ไม่อับชื้น เพราะระบายอากาศได้ดีขึ้นถึง 3 เท่า!

  ด้วยเทคโนโลยี Micro Air Flow ที่เป็นรูระบายอากาศขนาดเล็กตลอดแผ่นด้านล่าง แผ่นอนามัยของแคร์ฟรีเค้าจึงระบายอากาศได้ ช่วยระบายความอับชื้น ปกป้องกางเกงชั้นใน ให้ความรู้สึกโปร่งสบายมากยิ่งขึ้น รวมถึงผิวสัมผัสซอฟท์เดซี่ ให้ความรู้สึกนุ่มสบายดุจใยฝ้าย ทำให้สาวๆ รู้สึกถึงความโล่งโปร่งสบาย ไม่ต้องมาคอยกังวลที่ว่าน้องสาวจะมีกลิ่น อับชื้น แถมผ่านการทดสอบการระคายเคืองต่อผิวหนังแล้ว ดังนั้นวางใจได้จ้ะ

  นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มความกระชับของแผ่นอนามัยด้วยแถบกาวเต็มแผ่น ทำให้ไม่ห่อตัว ไม่หลุดเลื่อนง่าย กระชับกับทุกสรีระและกางเกงชั้นในจนมั่นใจทุกความเคลื่อนไหวแน่นอน

  แอบแถมให้ว่าทริคง่ายๆ ถ้าจะดูว่านี่ใช่แผ่นอนามัยระบายอากาศรึเปล่าน้า .. นี่เลยค่ะแค่พลิกด้านหลังแผ่นอนามัยดู ถ้ามีรูเล็กๆ เต็มไปหมด ก็คือรุ่นระบายอากาศ สาวๆ ก็หยิบไปเลือกใช้ได้เลยจ้า

  *TIPS ที่สำคัญคือต้องเลือกใช้แผ่นอนามัยระบายอากาศให้ถูกช่วงวัน เวลาและไลฟ์สไตล์ของสาวๆ แต่ละคนด้วย จะได้ช่วยเพิ่มความมั่นใจและให้น้องสาวได้สบายที่สุด โดยช่วงปกติที่ไม่ได้เป็นประจำเดือนหรือในช่วงวันที่มีตกขาว แนะนำว่าให้ใส่แผ่นอนามัยแบบระบายอากาศได้เลย และอย่าลืมเปลี่ยนแผ่นอนามัยทุกๆ 3-4 ช.ม. ด้วยนะ ส่วนช่วง Pre-Post หรือช่วงก่อนและหลังมีประจำเดือน ให้ใส่ผ้าอนามัยแบบทั่วไปได้เลยค่ะ

  เอาล่ะไหนๆ แคร์ฟรีก็มีนวัตกรรมแผ่นระบายอากาศมาให้สาวๆ เลือกใช้ได้ตั้งหลายแบบแล้ว แอ๊นท์จะพามาแมทช์กับไลฟ์สไตล์ให้ดูเลยว่าไม่ว่าจุดซ่อนเร้นของสาวๆ จะอึดอัดอับชื้นมาจากไหน เดี๋ยวได้ระบายจนน้องสาวสบายแน่นอน ตามมาดูกัน!

  เคล็ดลับเลือกแผ่นอนามัยให้น้องสบาย ระบายอากาศได้ ไม่อับชื้น


  เพียงเลือกใช้แผ่นอนามัย Carefree ที่ช่วยระบายอากาศ ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ตัวเองในหลากหลายรูปแบบ ก็เป็นวิธีสร้างความมั่นใจ ไม่กังวลได้ตลอดวัน

   

  1. ปาร์ตี้แฮงเอาท์ นั่งเม้าท์กับแก๊งเพื่อนสาว x แผ่นอนามัยระบายอากาศ

  Carefree Breathable Unscented

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe