Articles food
อาหาร

ลั้ลลา~💘 โดนใจ กับไอเดีย 'จัดไอศกรีม' ที่ใช่กว่า เห็นแล้วต้องพุ่งมาฟาดเรียบ!

ร้อนขนาดนี้ก็ต้องคลายร้อนค่ะ กับไอเดียที่เราลองจัดได้ หรือจะทำขายก็ยิ่งเวิร์ค ให้เงินไหลมาเทมากันดีกว่าค่าทุกคน


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

~♡สวัสดีค่าสาวๆ ซิสที่น่ารักทุกคน ♡~
ⓛⓞⓥⓔ

ด้วยความที่ตอนนี้มันร้อนซะเหลือเกิน เราก็ต้องหาโอกาสดับร้อนกันด่วนๆ ค่ะ
 ไม่ใช่แค่ดูเรื่องเสื้อผ้าเท่านั้นนะ ต้องดูเรื่องอาหารการกินเพิ่มซักหน่อย
คือสวยแล้วก็ต้องอิ่มพุงด้วยอะไรแบบนี้ อิอิ

ซึ่งหนึ่งในของทานที่หลายๆ คนปิ๊งเป็นอันดับต้นๆ ใน Summer นี้ก็คือ ' ไอศกรีม ' ใช่ไหมล่ะคะ
งั้นก็มาดูไอเดียดีๆ ที่จะช่วยปรับไอศกรีมให้น่าทานขึ้นกัน เห็นแล้วรับรองการฟาดเรียบแน่ๆ จ๊ะ
ยิ่งใครมีร้านขายขนมนะ บอกเลยว่าควรดูมากจ้า

ว่าแล้วก็รีบไปลั้ลลาๆ ตามกันเลย!

1554370901

ไหนๆ ก็ร้อนแล้ว ก็รับร้อนด้วยความร้อนแบบเย็นๆ ดีกว่า งงไหม ฮ่าา ไม่ต้องงงจ้า เพราะเราจะเพิ่มช็อกโกแลตคำว่า SUN ลงไปด้วยจ้า แล้วยังมีรูปหัวใจปักเพิ่มอีกหนึ่งอัน และซอสหวานสีเหลืองรอบๆ ขอบไอศกรีมด้วย

1554370972

โรยคอนเฟลกที่เราชอบแทนก็ได้ ทำง่ายไม่แพ้กัน คือจากที่มีแค่ไอศกรีมนุ่มสีขาวอย่างเดียว ที่บางทีอาจจะดูน่าเบื่อไป เราก็เพิ่มคอนเฟลกด้วยสิคะ จับมาแล้วโรยด้านบนเลย ความกรุบกรอบก็มาเพิ่มด้วยนะ

ชอบนั่งชิลล์แล้วค่อยๆ ซึมซับความอร่อย แนะนำไอศกรีมในถ้วยค่ะ แต่ถ้ามาแบบใส่ๆ ก็จบนี่ไม่ใช่นะจ๊ะ เราจะต่างอย่างสร้างสรรค์ด้วยการจัดแบบชั้นสีมีชนมปังกรอบเล็กๆ แซม และของแต่งหน้ามากมายด้านบนอีกทีค่ะ

1554371178

หรือชอบแบบกรุบกรอบด้วยระหว่างทาน ลองจัดสไตล์ Tarco ดูค่ะ แต่เพื่อความเริ่ดกว่า ขอแนะนำให้เปลี่ยนมาใช้ชนมปังสีสวยๆ แทนสีเดิม แล้วโรยเกล็ดขนมปังหลากสีก็ยิ่งดีมากค่า

สมกับคำว่าปาหัวใจใส่รัวๆ มาก! เพราะใช้คุกกี้รูปหัวใจอันใหญ่สีแดงมาประกบเลยค่ะ ประกบทั้ง 2 ด้านแบบนี้เนี่ยล่ะ เห็นชัดความ LOVE นี้สุด อยากให้คนรักประทับใจทันที ต้องไม่พลาดไอเดียนี้เลยนะคะ

ไม่ยากถ้าอยากจัดตามค่ะ ซึ่งเป็นถ้วยใสที่เห็นความอร่อนนี้ชัดขึ้น แต่เพื่อให้เห็นความอร่อยชัดอย่างที่หวัง นอกจากใส่ไอศกรีมแล้ว ก็ต้องจัดของแต่งหน้ามาใส่เพิ่มด้วยนะคะ เอาแบบไอเดียนี้เลยก็ได้ค่ะ

1554371567

หรือจะไอเดียนี้ก็ใช่เวอร์ แบบลองทำตามกันได้ ขอแค่มีมาการองอันใหญ่ๆ แล้วเปลี่ยนจากครีมนุ่มด้านใน มาเป็นไอศกรีมแทนที่ โดยเลือกหลายสีหน่อย หรือสีเดียวแต่ตัดกับมาการองก็ได้ จะได้ยิ่งว้าวมากขึ้นนะคะ

1554371730

เพิ่มความน่านทานที่ไม่ยากเหมือนใคร ก็ต้องไม่พลาดการแต่งหน้าไอศกรีมค่ะ อย่างการใช้ลูกกวาด เยลลี่หรือราดซอสหวานก็ใช้ได้หมด! แล้วแต่ว่าเราชอบแบบไหน หรือจัดไปทั้ง 3 เลยก็ได้ ยิ่งเริ่ดคูณสามบอกเลย

1554371817

ไม่ธรรมดาสุดๆ ค่า กับสไตล์คุมโทนสีสดใสตั้งแต่ตัวไอศกรีม ของแต่งหน้ายันตัวโคนกันเลยทีเดียว ทำให้ไอศกรีมอันนี้มาเริ่ดกว่าใคร เรียกว่าทำโชว์ใครแล้ว คนอื่นๆ ต้องมองมา จากนั้นพุ่งมาสั่งตามทันทีแน่นอน

ถ้าลองใส่ความครีเอทอย่างสร้างสรรค์ เราก็สามารถเสกไอศกรีมไม่ธรรมดาขึ้นมาได้นะคะ อย่างไอเดียนี้ที่ใช้โดนัทแทนตัวโคนแบบเดิม แล้วบีบไอศกรีมเป็นทรงสูงๆ บวกแต่งหน้าเข้าธีมกันอีกที ความน่าทานแบบไม่ซ้ำใครก็มาแล้วค่า

1554372059

หรือจะไอเดียนี้ก็ใช่นะคะ เป็นการปรับแบบสร้างสรรค์มากๆ แบบปรับแค่นิดหน่อย แต่ไอศกรีมที่ออกมาไม่ซ้ำใครเลยล่ะ แถมยังได้ความนุ่มจากตัวครัวซองค์ด้วยนะคะ ทำตามไม่ยากเลยใช่ไหมล่าา~ตัวเอง

1554372140

นุ่ม กรอบและหวานลงตัวมากๆ กับสไตล์ปรับวาฟเฟิลมาทานใหม่ ด้วยการจับไอศกรีมมาสอดไส้ด้วย แล้วแต่งขอบด้วยอัลมอนด์ หรือเกล็ดขนมปังหลากสีเพิ่มก็ได้ หรือจะไม่แต่งเลยก็โอ ทำตามง่ายไปอีกนะจ๊ะเนี่ย

แค่เพิ่มอีกนิด ความน่าทานกว่าเดิมก็มาค่ะ ไม่เชื่อดูไอเดียนี้เลย คือถ้าไม่มีคุกกี้รูปการ์ตูนน่ารักๆ มาเพิ่มนะ ตัวไอศกรีมจะดูจืดมากเลยอะ คือน่าอร่อยล่ะแต่ไม่น่าดึงดูดพอ ดังนั้นต้องเพิ่มค่ะ

1554372379

ดูเย็นสดชื่นตั้งแต่ยังไม่ได้ลองทานเลยอะ กับสไตล์เสิร์ฟไอศกรีมพร้อมแตงโมเย็นๆ สีสวยในตัวแล้ว ก็เพิ่มความสวยเข้าไปอีก ด้วยการจับมาสอดไส้ไอศกรีมสีหวานเข้าธีมกันดี เท่านี้ความน่าอร่อยเกินใครก็มาค่า

ใครว่าเน้นแต่สีดำแล้วจะไม่น่าทานเอ่ย มาดูไอเดียนี้ก่อนเลยค่ะ แล้วเราจะเปลี่ยนใจ เพราะมันน่าทานมาก! แถมยังมีการใส่โอริโอ้ & ป๊อกกี้กรุบกรอบที่เราชอบอีก งานนี้ไม่หมดไม่ใช่เราแน่ๆ จ้า

1554372651

เอาใจสายคิ้วท์ ด้วยการจัดไอศกรีมสีหวานมาเต็มที่ ที่แม้ตัวโคนจะไม่ใช่สีหวานก็ตาม แต่ตัวของแต่งนั้นจัดมาอลังมากค่ะ ทั้งผลไม้ เยลลี่ ไอศกรีม ลูกกวาดและสายไหม เรียกว่ารวมความหวานแบบเข้ากันสุดเลย

1554372813

ตอนไหนก็น่าทาน กับสไตล์จัดใส่โลหใสขนาดกำลังดี ที่เราสามารถนั่งกินก็ได้หรือจะเดินถือแล้วทานก็ได้ ที่ไม่ใช่แค่เล้นชั้นสีไอศกรีมในถ้วยเท่านั้น เรายังมีโดนัท ไอศกรีมสีขาวและโคนปักเพิ่มด้วยล่ะจ้า เด่นไปอี๊กก

1554372996

ดูสวยคิ้วท์มากๆ อะ กับการเพิ่มดอกไม้สีขาวดอกเล็กๆ รอบไอศกรีมอีกนิด แล้วราดน้ำผึ้งเพิ่มอีกหน่อย จากนั้นจัดใส่แก้วใสเลยจ๊ะ ไม่หกเปื้อนมือแน่ แถมยังสวยหวานเพิ่มอีกด้วย

ขอชิมสายไหมรอบๆ ก่อนได้ไหมจ๊ะ ก็แหม่~ มาซะฟูนุ่มโดดเด่นขนาดนี้ ไม่ฟาดเรียบได้ยังไงไหว อีกหนึ่งสไตล์ที่ตอนไหนก็เด่นเสมอ เดิน นั่งหรือยืนเฉยๆ คนรอบข้างก็มองอะ มองแบบสั่งที่ไหนจ๊ะเนี่ย จะไปสั่งตามบ้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe