เช็คด่วนHowtoเลือกสกินแคร์อย่างไรให้ผิวเกิดสวยแบบเลิศๆรับซัมเมอร์
Articles makeup
ความงาม

เช็คด่วน ! How to เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้ผิวเกิด!!! สวยแบบเลิศ ๆ รับซัมเมอร์ ด้วยแบรนด์ iUNIK

สาวๆ คนไหนอยากให้ผิวเกิด สามารถอวดผิวใส ตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ มาเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิว เพื่อแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุดกันเถอะ


» » - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใหม่ !!! IUNIK Rose Galactomyces Silky Tone Up Cream

  • #ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

  • #ผิวไม่กระชับ มีริ้วรอย แก่กว่าวัย

  • #ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น

  • #ปัญหาสิว ผิวอักเสบ บอบบางแพ้ง่าย

  • My Choice

  • Before // After


  เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์กันแบบยาว ๆ สาวไทยอย่างเรา ๆ ก็ต้องสู้แดด สู้แสงกันสุดฤทธิ์ เพราะเมื่อเข้าสู่หน้าร้อนแล้ว สิ่งที่สาว ๆ เป็นกังวลกันมากที่สุดคือ ปัญหาผิว ไม่ว่าจะผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย หน้ามัน ปัญหาสิว หรือแม้แต่ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ที่ไม่ได้เกิดแค่หน้าหนาว แต่ช่วงหน้าร้อนก็เป็นได้เหมือนกัน

  ปัญหาเยอะขนาดนี้ ทางออกเดียวที่ปราบได้คือการเลือก สกินแคร์ ม่ใช่ว่าสาว ๆ จะเลือกตัวไหนก็ได้ตามใจอยากนะ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ จะต้องเลือกสกินแคร์ให้เข้ากับปัญหาผิวด้วย!

  วันนี้ด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่อยากให้สาวไทยมีผิวสวย ผิวเกิด ตลอดช่วงซัมเมอร์ เราจึงอยากแนะนำแบรนด์สกินแคร์เกาหลีแบรนด์ดังที่กำลังจะเข้าไทยเร็ว ๆ นี้ กับแบรนด์ iUNIK สกินแคร์สไตล์มินิมอล ที่เป็นที่นิยมมากในยุโรป และเอเชีย เพราะสามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว พร้อมส่วนผสมที่เน้นธรรมชาติด้วยล่ะค่ะ

  ก่อนที่เราจะไปดูว่าแต่ละคนมีปัญหาผิวแบบไหน เหมาะกับผลิตภัณฑ์ตัวไหนของ iUNIK ตัวไหน ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด ที่เรียกว่าเพิ่งคลอดใหม่ ๆ มาเลยก็คือ...IUNIK Rose Galactomyces Silky Tone Up Cream

  ใหม่ !!! IUNIK Rose Galactomyces Silky Tone Up Cream

  ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จาก IUNIK ด้วยคุณสมบัติแบบ 4 in 1 ช่วยบำรุงผิว มอบความชุ่มชื้น ปรับผิวให้กระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอย อุดมไปด้วยสารสกัดจากยีสต์หมักและสารสกัดจากกุหลาบ ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว พร้อมกับปรับสีผิวให้ดูสว่างเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติในทันที แม้ไม่แต่งหน้า เนื้อครีมให้สัมผัสบางเบาดุจผ้าไหม

  สามารถใช้เป็นตัวสุดท้ายหลังจากลงสกินแคร์บำรุงผิวในแต่ละวัน และใช้แทน
  Base ก่อนแต่งหน้าให้เครื่องสำอางติดทนยาวนานขึ้น หรือจะใช้ผสมกับ BB หรือ CC Cream เพื่อปรับให้ได้โทนสีผิวที่ต้องการก็ได้ค่ะ

   

  #ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

  ผิวคล้ำ ดำเสีย ราศีไม่จับ ถูกเพื่อนทักบ่อย ๆ ว่าโดนของ ปัญหาหนักอก หนักใจของสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อันเกิดจากการเผชิญกับสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ เช่นแสงแดด แสงยูวีจากคอมพิวเตอร์ หรือการใช้ครีมบำรุงผิวบางชนิด หรือแม้แต่ความเครียดก็ก่อให้เกิดปัญหานี้ได้ วิธีแก้นอกจากสาว ๆ จะต้องหลีกเลี่ยงปัจจัยข้างต้นแล้ว ต้องเลือกสกินแคร์ที่สามารถขจัดปัญหานี้ได้ด้วย อย่างผลิตภัณฑ์ iUNIK เซ็ตช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดรอยด่างดำ และปรับสีผิวให้เรียบเนียน
   

  ในเซ็ตนี้ประกอบด้วย

  - Calendula Complete Cleansing Oil ขนาด 200 ml
  - Vitamin Hyaluronic Acid Vitalizing Toner
  - Propolis Vitamin Synergy Serum ขนาด 50 ml

  - Calendula Complete Cleansing Oil ขนาด 200 ml
  คลีนซิ่งออยล์ ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติถึง 94 % ด้วยสารสกัดจากดอก Calendula ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ด้วยเนื้อคลีนซิ่งออยล์บางเบา ช่วยปลอบประโลมผิว ปรับสมดุลน้ำและน้ำมันในผิว พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับ สาว ๆ ทุกสภาพผิว

  - Vitamin Hyaluronic Acid Vitalizing Toner
  โทนเนอร์เนื้อเจล ที่ประกอบด้วย สารสกัดจากผล Hippophae Rhamnoides 5 % และ Hyaluronic Acid 45 % อุดมด้วยวิตามินบำรุงผิว เนื้อโทนเนอร์บางเบา ซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว

  - Propolis Vitamin Synergy Serum ขนาด 50 ml
  เซรั่มบำรุงผิว ที่ประกอบด้วยสารสกัดจากรังผึ้ง 70 % สารสกัดจากผล Hippophae Rhamnoides 12 % และ สารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยผ่อนคลายผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย

  #ผิวไม่กระชับ มีริ้วรอย แก่กว่าวัย

  ปัญหาหนักใจของสาว ๆ ที่กำลังเข้าสู่วัยกลางคนกับริ้วรอยแห่งวัย ที่มากันแบบไม่บอกกล่าว อยู่ ๆ ก็ต้องตกใจเมื่อพบว่า ตีนกาเริ่มโผล่ ร่องแก้มเริ่มชัด สัญญานเตือนว่า ความอ่อนเยาว์กำลังถูกพรากจากไป ด้วยปัจจัยแห่งกาลเวลา อายุที่เพิ่มขึ้น คอลลาเจนในผิวและอิลาสตินก็ลดน้อยลง ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น ซึ่งวิธีจะชะลอริ้วรอยแห่งวัยนี้ได้ ก็คือการเลือกเซ็ทผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ iUNIK ที่เน้นขจัดปัญหาริ้วรอย  ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย

  ในเซ็ทนี้ประกอบด้วย

  - Rose Galactomyces Synergy Serum
  - Rose Galactomyces Essential Toner
  - Lime Moisture Mild Peeling Gel ขนาด 120 g

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe