Articles fashion
แฟชั่น

หวานกำลังดี ❤ ไอเดียแมทช์ชุด 'สีพาสเทล' แต่งง่ายมาก จากสาว ฝ. สุดชิลล์ IG: annejohannsen

อยากหวานกำลังดี แบบชิลล์ๆ และแต่งตามไม่ยาก ก็ต้องไอเดียจากสาย ฝ. คนนี้เลยค่า


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

~♡ Hello ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน ♡~

หนึ่งในสีที่สาวๆ หลายคนหลงรัก ซิสเชื่อว่าต้องมีเฉดสีพาสเทลรวมอยู่ด้วยแน่นอน
หนึ่งในสีหวานกำลังดี แล้วยังทำให้เราดูคิ้วท์ ดูน่าหลงรักมากขึ้นด้วย
แต่บางทีก็ไม่รู้ว่า เราจะแมทช์สีพาสเทลคู่กับอะไรดี นอกจากคู่ยีนส์อย่างเดียวเท่านั้น

ถ้าสาวๆ อยากลองแมทช์แฟชั่นที่ 'เน้นสีพาสเทล' ไม่ซ้ำใคร  ลองดูไอเดียจากสาวสาย ฝ.
ig: annejohannsen นี้กันดีกว่า เขามีสไตล์การแมทช์ที่น่ามองมากๆ ชวนสะดุดตามาก
จะใส่เที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศก็ดูดีหมดค่า

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยค่ะ ตามซิสมาดู แล้วเก็บไอเดียมาแต่งตามกัน!

1554201842

มันก็จะละมุนๆ แบบเด็กสาวขึ้นมาทันที ด้วยชุดแมทช์เอี๊ยมผ้าขายาวลายน้องวัว ทับเชิ้ตสีม่วงพาสเทล ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวยตามใจเรา บวกกระเป๋าถือใบเล็กสีครีมสุดคิ้วท์

1554202029

แมทช์สีที่ไม่คิดว่าจะเข้ากันให้เข้ากันสุดๆ และใส่ได้น่ามองด้วย ก็ต้องชุดนี้ กับสไตล์แมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีเขียวมะนาว คู่เชิ้ตลายสก็อตสีขาวและฟ้าพาสเทล เก็บชายเสื้อเข้ากางเกง และติดกระดุมทุกเม็ดเพื่อความคิ้วท์เพิ่มจ้า

มีความชิลล์และชิคสไตล์สุดๆ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวลายสก็อตสีฟ้าขาว คู่เสื้อแขนยาวสีชมพูพาสเทล เก็บชายเสื้อเข้ากางเกงไม่ให้เราและชุดดูเทอะทะไป บวกรองเท้ากีฬาสีขาว กระเป๋าสะพายใบเล็กสีฟ้าสวยเข้าธีมชุด

ม่วงทั้งชุด แต่ม่วงแบบน่ามองมากๆ นะจ๊ะ กับชุดแมทช์เป็นทางการไปได้หลายที่ ของชุดเซ็ตกางเกงผ้าขายาวเอวสูง & เชิ้ตสีม่วงพาสเทล ที่ใส่ทับเสื้อครอปแขนกุดลายดอกไม้ เก็บผมขึ้นหมด และสวมผ้าใบสีขาวไม่แย่งซีนชุดไป

1554202384

หรือจะชมพูทั้งชุด ก็ชมพูแบบไม่หวานเลี่ยนเกินอย่างที่คิดอะ เพราะเราเลือกแมทช์สีชมพูพาสเทลค่ะ ที่ไม่จืดหรือเข้มไป แถมยังมีลายเก๋ๆ อย่างกางเกงขายาวลายสก็อตเข้ามาด้วย ช่วยให้ชุดยิ่งใช่ไม่ซ้ำใครขึ้นนะคะ

โอเคใช่ ไปที่ไหนก็โดดเด่นค่ะ แต่ไม่เด่นแบบแปลกตาไปนะคะ เพราะเราจะแมทช์กางเกงขายาวเอวสูงลายสก็อตสีขาวและสีฟ้าพาสเทล คู่เสื้อแขนยาวสีดำเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวย บวกรองเท้ากีฬาสีขาวพร้อมเที่ยวสุดๆ

1554202674

หวานกำลังดีสมใจอยาก ที่ไม่ใช่เล่นแค่สีเดียวก็จบ เราจะเล่น 2 สีหวานๆ ให้ลงตัวสุดแทน กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีชมพูพาสเทล คู่เสื้อแขนยาวสีเหลืองพาสเทล กระเป๋าเชือกถักสีเหลืองอ่อน และรองเท้ากีฬาสีขาว

1554202853

เหลืองกำลังดีที่น่ามองสุดๆ แถมยังชิลล์ด้วยจ้า กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีเหลือง คู่เสื้อครอปสายเดีายวสีเหลืองพาสเทล สีเดียวกับตัวกางเกง บวกหมวกผ้าสีขาว และรองเท้ากีฬาสีขาว ไม่แย่งซีนเด่นกับชุดมากไป

1554203148

ใส่ให้เป็นทางการมากขึ้น ด้วยการแมทช์กางเกงผ้าขายาวสีเหลืองพาสเทล คู่เสื้อแขนยาวสีขาวปิดช่วงคอและเก้บชายเสื้อเข้ากางเกงไว้ บวกเสื้อสูทสีฟ้าพาสเทลแบบไม่ติดกระดุม แล้วสวมรองเท้ากีฬาสีน้ำเงินขาวดำเข้าชุดเวอร์

1554203244

ตะมุตะมิในตัว แบบเด็กสาวมาเองไรงี้ อิอิ ใครอยากดูเด็กลงต้องสวมตามนะคะ กับชุดแมทช์เอี๊ยมผ้าขายาวสีชมพูพาสเทล ทับเสื้อแขนยาวสีแดงให้โดดเด่นเพิ่ม ถือกระเป๋าใบเล็กดีไซนืคิ้วท์สีขาว และรองเท้าพร้อมเที่ยวสุดๆ อย่างรองเท้ากีฬาสีขาวนี้

1554203406

ใส่ตามไม่ยากเกิน และใส่แล้วพร้อมเที่ยวสุดๆ ค่ะ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวลายสก็อตสีฟ้าขาว ที่ช่วงปลายขากางเกงจะออกบานๆ หน่อยดูชิคขึ้นนะ คู่เสื้อแขนยาวสีเหลืองพาสเทล เก็บชายเสื้อเข้ากางเกงไม่ดูเทอะทะไป

1554203651

เข้ากันดีมากๆ กับคู่สีหวานกำลังดีนี้ ของชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีชมพูพาสเทล และเสื้อกันหนาวสีม่วงพาสเทล หรือจะเปลี่ยนเป็นเชิ้ตก็ได้ ก็มีความเข้ากันดีและไปได้หลายที่ด้วยนะคะ น่าใส่ตามมากเลยจ้า

หวานน่ารักเวอร์ๆ อะ กับชุดเซ็ตกางเกงผ้าไหมขายาวสีชมพูพาสเทล คู่เชิ้ตแขนยาวสีเดียวกับกางเกง ที่ปล่อยชายเสื้อทับกางเกงให้ดูชิลล์ขึ้น! และสะพายกระเป๋าสีชมพูเพิ่มความหวาน บวกรองเท้าแตะแบบคาดเท้าสีขาวใส่เที่ยวสบายมากๆ เลย

ชิคๆ แม้จะไม่ได้แต่งเยอะก็ตาม ด้วยชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีขาว คู่เชิ้ตผ้าไหมสีฟ้าพาสเทล ที่มีความวาวและใส่สบายมากๆ ในตัว เหมาะกับหน้าร้อนนี้ที่สุดเลย หรือบวกถุงเท้า & กิ๊บหนีบผมสีชมพูด็ยิ่งใช่ จะได้ยิ่งโดดเด่นมากขึ้น

1554204108

ช่วยเปลี่ยนเราเป็นสาวหวานขึ้นอีก จากชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงสีฟ้าพาสเทล คู่เสื้อแขนยาวสีเขียวพาสเทลเก็บชายเสื้อเข้ากางเกง ปล่อยผมแล้วจัดทรงสวย บวกรองเท้ากีฬาสีน้ำเงินดูเท่ & พร้อมเที่ยวมากค่ะ

ชิลล์ไม่แพ้ใคร แถมยังหวานกำลังดี กับจั๊มพ์สูทสีชมพูพาสเทล ซึ่งเป็นชุดเท่ๆ ชิลล์ๆ และชิคในตัว สาวทุกคนแต่งตามได้หมดค่ะ หรือจะบวกกระเป๋าสะพายสีครีมใบเล็ก และรองเท้ากีฬาสีขาวแบบชุดนี้ก็ยิ่งโอ คือเข้าชุดมากค่ะ

1554204400

เปลี่ยนเป็นสาวหวานเต็มที่ ด้วยชุดสวยๆ หวานๆ สไตล์หญิงสาว ที่สวมใส่ตามง่ายมกาเวอร์ กับชุดกระโปรงยาวแขนสั้นสีเขียวพาสเทล และเป็นแบบคอวีจึงไม่ร้อนเกินไป บวกรองเท้ากีฬาสีขาวและถุงเท้าสีน้ำเงิน ให้ชุดโดดเด่นมากขึ้นค่ะ

ชอบความหวานและคิ้วท์สไตล์น่ามองกว่า ต้องไม่พลาดชุดนี้ กับชุดแมทช์กางเกงผ้าขายาวเอวสูงตัวหลวมๆ หน่อยสีฟ้าพาสเทล คู่เชิ้ตยีนส์สีอ่อน สีใกล้เคียงกับตัวกางเกงเลย ก็ได้ความเข้ากันดีทันที แบบไม่ต้องแมทช์อะไรเยอะก็ดูดี

1554204717

ฮอตเพิ่มมากๆ กับสไตล์แมทช์กางเกง cycling สีดำ คู่สายเดี่ยวครอปเข้ารูปสีขาว และสวมเชิ้ตตัวใหญ่ๆ สีม่วงพาสเทลอีกที แต่ไม่ต้องติดกระดุมนะจ๊ะ มันจะได้ฮอตสมใจ แล้วบวกรองเท้าดีไซน์สวยแบบเปิดส้นสีเขียวมะนาวยิ่งเด่นเพิ่มจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe