Articles food
อาหาร

เพิ่มไอเดียคิ้วท์ๆ กับ 'ขนมผิง' หลากสไตล์ ครีเอทกว่า น่ารักกว่า 💘 โดนใจจนต้องเหมาหมด!

มาเพิ่มไอเดียดีๆ แบบคิ้วท์ & ครีเอทกว่ากันเถอะ เพื่อให้ขนมชิ้นเดิมไม่เหมือนใคร น่ารักน่ากินจนต้องเหมาหมดเลยนะคะ


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคน ♡^_^♡


พักเรื่องเหนื่อยๆ จากงานเยอะ เรียนหนัก หรืออากาศร้อนลงไปก่อน
แล้วมาหาขนมหวานให้อารมณ์ดี๊ดีแทน ●•♪ ซึ่งไอเดียนี้จะช่วยให้เราสามารถครีเอทขนมอื่นๆ
หรือขนมชนิดนี้ให้แตกต่างจากคนอื่นขึ้นได้นะคะ

กับ 'ขนมผิง' สไตล์คิ้วท์กว่าและครีเอทกว่า มากันหลายไอเดียมากเวอร์
ยิ่งดูยิ่งเกิดความคิดปิ๊งๆ นำเสนอขนมที่เริ่ดกว่าใครได้นะคะ จะทำกินเองก็ได้
หรือจะทำขายยิ่งดี เพราะมีแต่คนจะเหมาหมดค่า

งั้นจะรอช้าอยู่ได้อย่างไร มันต้องรีบไปดูด่วนเลย!

มาเป็นคู่ให้รู้ว่ารักกันก่อนเลย กับขนมผิงรูปหัวใจแบบครึ่งๆ ที่เล่นสีหวานไม่ซ้ำกันทั้ง 2 ส่วนนี้ แต่งหน้าเป็นเจี๊ยบน้อยด้วย ก็คิ้วท์โดนใจไปอีกค่ะ

1554633910

เห็นไหมล่ะว่าถ้าเราได้ลองใส่ไอเดียครีเอทๆ เพิ่ม ขนมชิ้นเดิมจะเปลี่ยนไปทันที เปลี่ยนมาน่าสนใจกว่าเดิมแบบนี้เลยค่ะ กับขนมผิงยูนิคอร์นจัดหลายๆ ชิ้น เพื่อเป็นของขวัญแสนพิเศษค่ะ

โลกสดใสทันที ด้วยขนมผิงสายรุ้งกรอบกำลัง ที่มีก้อนเมฆสีขาวแถมมาข้างใดข้างหนึ่งด้วย เรียกว่ามาทั้งทีก็ต้องมาให้เพอร์เฟกต์ที่สุดสิคะ มันจะได้เห็นแล้วโดนใจทันทีเลย

ทานง่ายทานสะดวก จะเดิน นั่งหรือเอนตัวเฉยๆ ก็ทานได้ แถมยังไม่เปื้อนมือด้วยจ้า เพราะเราจัดมาเป็นแบบไม้เสียบ ที่เล่นรูปแตงโมเสี้ยวไว้ ให้คนทานรู้สีกสนุกสนานกับการทานมากขึ้น!

มอบให้เป็นของขวัญก็เหมาะมากๆ ซึ่งมาแบบครีเอทคิ้วท์ๆ ไม่ซ้ำใครอีก เพราะเรามีขนมผิงหลายขนาดในถุงเดียว ซ้ำยังมีโคนไอศกรีมกรอบๆ ด้วยเข้ากับขนมผิงไม่น้อย อยากลองอะไรใหม่ๆ ลองทานคู่กันดูได้นะคะ

1554634343

เปลี่ยนบ้าง จากขนมเค้กนุ่มๆ ทั้งนอกและในแบบเดิม มาเป็นกรุบกรอบกำลังดี สีสันก็สดใสโดนใจคนทุกวัยแทนแบบนี้ ซึ่งเราก็ลองจัดตามกันได้ไม่ยากไป เพียงแค่ต้องมีขนมผิงหลายชิ้นหลายแบบเท่านั้นเองค่ะ

1554634467

อยากทานง่ายๆ และไม่เปื้อนมือด้วย แนะนำไอเดียนี้ กับสไตล์ไอศกรีมกรุบๆ กรอบๆ โดนใจมาก และคิ้วท์เวอร์ด้วย เพราะเราจัดมาในแนวสูงต่ำดู 3 มิติในตัว มองแล้วต้องมองอีกแน่ๆ จากนั้นก็หยิบมาทานต่อค่า

1554634625

น่ารักแบบโดนใจเวอร์ๆ กับขนมผิงหนอนน้อยที่ไม่ใช่มาชิ้นเดียวก็จบ แต่เราทำซ้อนหลายๆ ชิ้นติดกัน เพื่อเลียนแบบให้เหมือนหนอนที่สุด ซึ่งจะเรียงแนวนอนหรือแนวตั้งก็ได้ แต่ถ้าจะให้เด่นสุด แนะนำแนวตั้งดีกว่าค่ะ

1554634725

อาจจะดูชิ้นกลมๆ เล็กๆ เหมือนเดิม แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ไม่ใช่ดูเดิมแล้วน่าเบื่อเหมือนใครนะคะ เพราะเรามีการจัดไล่ชั้นสีสวยๆ เลย ก็ทำให้กล่องขนมกล่องนี้ เตะตาทุกคนทันทีค่ะ ทำตามไม่ยากอีกต่างหาก

1554634804

เล่นสีสดใสให้ทุกคนต้องมอง! กับขนมผิงน้องกระต่ายชิ้นเล็กๆ ไม่ซ้ำสีกัน เวลาจัดวางไม่ในกล่องเดียวกันจะเริ่ดมาก หรือจัดมาไม่กี่ชิ้นก็เถอะ ยังไงก็เริ่ดอยู่ดี เพราะแค่สีก็กินขาดล่ะจ้า

1554634959

หนึ่งในไอเดียเริ่ดๆ เปลี่ยนขนมเป็นของแต่งบ้านได้นะจ๊ะ แนวบ้านขนมเลยทีเดียว ด้วยการจัดที่ริบบิ้นมาห้อยในรูเล็กๆ ที่ทำไว้ก่อนแข็งตัว ซึ่งทำได้หลายดีไซน์นะคะ เราชอบแบบไหนก็จัดให้ใช่ตามใจเราได้จ้า

สดใสไม่แพ้ชิ้นก่อนหน้า กับขนมผิงผลไม้สีสันสดใส ที่เหมาะกับการจัดมาทานในหน้าร้อนนี้มากๆ อะ แบบอิ่มใจอิ่มพุงด้วยไรงี้ แถมความโดดเด่นจากสีสันอีก กินเมื่อไรใครก็มอง แล้วน้ำลายหกขอหม่ำตามค่ะ

1554635144

สอดไส้บ้างดีกว่า จะได้รสชาติหวานนุ่มเข้าไปเพิ่มค่ะ กับการหยิบขนมผิงทรงหยดน้ำ ที่เราคุ้นเคยกันดีมาใช้ โดยเราจะเล่นธีมสีหวานเข้ากันทั้งหมด เพื่อเอาใจสายหญิงสาวและเหล่าคุณหนูเต็มที่เลยจ้า

1554635538

ลองเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ๆ จากทรงหยดน้ำ เป็นดอกกุหลายขนาดพอดีคำแทน แล้วสอดไส้ครีมนุ่มต่อ รับรองความสวยหวานกว่าทันที เพราะดอกกุหลาบเองก็คือ 1 ในสัญสัญลักษณ์แห่งความสวยหวานอยู่แล้ว

1554635309

ปรับเพิ่มแล้วเริ่ดทันที! กับจัดช่อดอกไม้แบบทานได้ เหมาะกับการให้คนที่รักมากๆ เพราะไม่ใช่แค่สวยเริ่ดเท่านั้น ไม่เสียง่าย ถือแล้วคนต้องมองมาอะ จ้า ก็แหม่~ เล่นจัดได้ดีขนาดนี้ ไม่มองได้ยังไงจริงปะ?!

1554635530

น่ารักน่าเลิฟสุดๆ กับขนมผิงสีขาวสวยสไตล์ไอศกรีมแท่ง ที่มีการโรยเกล็ดน้ำตาลหลากสีสวย + หลายๆ แบบข้างใดข้างหนึ่งด้วย ทำให้ขนมผิงสีขาวนี้คือเริ่ด คือใช่เวอร์เข้าไปอีกจ้า

1554635641

อาจจะชิ้นกลมๆ เล็กๆ แบบเดิม แต่เรื่องสีสันเราจัดเต็มกว่า เรียกว่าเล่นหลายสีในชิ้นเดียวกันเลย จะสีสดหรือสีอ่อนก็น่าทำค่ะ ออกมาแล้วว้าวยาวๆ~ ไป อร่อยแบบชิ้นเดียวไม่พอแน่นอน มันต้องหลายชิ้นหน่อยสิจ๊ะ

อีกไอเดียที่จะช่วยปรับขนมผิงในโหลใสอันเดิม ให้ดูน่าสนใจขึ้นมากๆ ทันที แค่เพียงเพิ่มขนมผิงดีไซน์อื่นๆ ลงไปด้วย ไม่ใช่เล่นแค่แบบเดิมกลมและเล็กก็จบ ลองทำดูค่ะ ขายหมดแน่ "ฟันเฟิร์ม" ค่า

1554635804

ชิ้นเดียวไม่เคยพอเหมือนกัน แถมยังได้ทานครีมนุ่มๆ ไปในตัว กับสไตล์สอดไส้ครีมนุ่มไว้ตรงกลาง ที่มีขนมผิงล้อมรอบเอาไว้ แล้วบวกผลไม้ลูกเล็กๆ ด้านบนอีกที ช่วยเกลี่ยรสชาติเปรี้ยวหวานลงตัวอีกค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe