Articles makeup
ความงาม

เวลาไม่ค่อยมี นาทีนี้ ต้องสวยด่วน! รวม 'สกินแคร์ & เครื่องสำอางแบบซอง' ตัวช่วยเริ่ดๆ เสกหน้าปังได้ทันใจเวอร์

เวลามีน้อย มัวแต่มาเลือกเมคอัพ สกินแคร์ ไม่ทันใจจ้า นาทีนี้ แบบซองนี่แหละ เริ่ดสุด! เสกหน้าป่วยๆ ให้สวยได้ ทันใจเจ้!


» » - - » - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • • Skincare •

  • • Sunscreen •

  • • Foundation •

  • • Makeup •


  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨

  ไม่ทันแล้ว โอ้ยๆ กว่าจะอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ เวลาที่จะต้องไปทำอย่างอื่น ก็หมดแล้ว มัวแต่มาเลือกสกินแคร์ เมคอัพ ที่มีเยอะจนตาลาย ให้ตายเถอะ! แล้วเมื่อไหร่ ฉันจะสวยเสร็จสักที แบบนี้มันต้องสวยด่วน ด้วยเครื่องสำอาง และสกินแคร์แบบซอง นี่แหละ ตัวช่วยดีๆ ที่ผู้หญิงอย่างเรา พลาดไม่ได้!!

  สวัสดีค่ะซิส จริงๆ ตอนนี้ พวกสกินแคร์ เมคอัพแบบซอง ที่มีขายในเซเว่น เยอะมาก พูดเลยว่า แค่เดินเข้าเซเว่น คุณสาวๆ ก็จะสวยเสร็จ แบบไม่ต้องวุ่นวายอะไรอีกแล้ว ตัวช่วยเยอะแยะเต็มไปหมด จะให้หยิบมาพูดทุกตัวเลยก็คงจะไม่ไหว วันนี้ เราเลยหยิบครีมซอง เมคอัพซองแบบเด็ดๆ คนใช้เยอะ มาให้สาวๆ ได้เลือก ราคาสบายกระเป๋า แถมคุณภาพเลอค่า พร้อมเสกหน้าปังให้ได้ทันใจ จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย

  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨

   

  • Skincare •


  เราจะแบ่งเป็น 3 หมวด เริ่มกันที่หมวดสกินแคร์ก่อนเลยดีกว่า ไปดูกันซิว่า จะมีครีมซองตัวไหนบ้าง ที่จะช่วยให้ผิวหน้าของเรา พร้อมสำหรับเมคอัพ และด้วยอากาศร้อนๆ แบบนี้ด้วย จะต้องคุมมัน และไม่เยิ้มระหว่างวันด้วย นอกจากบำรุงแล้ว เราแอบหยิบกันแดดแบบซองมาให้สาวๆ เลือกด้วยนะ จะมีตัวไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ


  Snowgirl Squalane & Plankton Booster
  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ 

  มาดูกันที่ตัวแรกเลยดีกว่าเนอะ ตัวนี้ จะเป็นบูสเตอร์เนื้อเจล ที่อุดมด้วยสารสกัดแพลงก์ตอนจากทะเลน้ำลึก และสควาเลน ที่ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวใสยาวนาน พร้อมเทคโนโลยี Water Bomb ที่โอบอุ้มน้ำในโมเลกุล คืนความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิวหน้าและลำคอ ดูเรียบเนียนกระจ่างใส ไม่มันวาว และดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น แล้วใครที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติดนะ ตัวนี้แหละ ช่วยได้แน่นอน เพราะเขาจะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดหน้าของเรามากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะคะ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนมินต์ ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องไปลองดูกันนะ


  Royal Beauty 2in1 Collagen Serum + Vit C
  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

  แดดร้อนๆ แบบนี้ เรามาเติมวิตามินให้กับผิวหน่อยดีกว่าเนอะ ด้วยตัวนี้เลยค่ะซิส เขาจะเป็นคอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซี เนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น จะมีลักษณะใสๆ และมีเม็ดบีตส์วิตามินอยู่ด้วย ใช่แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจนที่เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ทรงคุณค่าด้วยวิตามินซีช่วยปรับสภาพผิว ให้ริ้วรอย จุดด่างดำแลดูจางลงด้วยนะ 


  Smooto Aloe-E Snail Bright Gel
  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

  นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ ที่เหมาะกับหน้าร้อนมาก ใครที่แบบโดนแดดบ่อยๆ แสบผิว หน้าระคายเคืองง่าย ตัวนี้ช่วยได้แน่นอน เขาเป็นเจลว่านหางจระเข้ เข้มข้น 99.5% ผสมวิตามินอีและสารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ เนื้อเจลอ่อนนุ่มบางเบาซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดง ทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนไม่เป็นขุย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่ขาดน้ำได้ดี ใครที่มีรอยดำ รอยสิว รูขุมขนกว้าง ตัวนี้ก็ช่วยได้นะ เรียกได้ว่า ครอบคลุมสุดๆ ไปเลยแหละ เหมาะกับซัมเมอร์มากเวอร์ ตัวช่วยเริ่ดๆ ที่สาวๆ พลาดไม่ได้


  Best Korea Plankton Collagen Serum
  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

  ไม่มีเงินตำน้ำตบราคาแพงๆ งั้นเปลี่ยนมาใช้เป็นน้ำตบซองแทนแล้วกัน เสกหน้าพังๆ ให้สวยปิ๊งได้ อย่างไม่น่าเชื่อ ตัวนี้จะเป็นเซรั่มน้ำตบจากแพลงก์ตอนน้ำทะเลลึก เปลี่ยนผิวโทรมให้กลายเป็นผิวใหม่ ใส เด้ง แบบเร่งด่วน ด้วยแพลงก์ตอนผสานคคอลลาเจน ปลุกผิวให้เด้ง ฟู แถมยังช่วยให้ผิวของเราแลดูกระจ่างใสด้วยนะ สาวๆ คนไหน ที่มีปัญหาเรื่องรอยแดง จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ สภาพผิวไม่เอื้ออำนวย ลองสอยตัวนี้ไปใช้กันค่ะ นอกจากคุณสมบัติที่ว่าทั้งหมดแล้ว ใช้ทาก่อนแต่งหน้า ก็จะช่วยให้เมคอัพของเราติดทนอีกด้วย โอ้โห!! ไม่ธรรมดานะเนี่ย ของมันต้องมีอีกแล้ว


  Snowgirl Squalane Serum Cream
  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

  หน้าโทรมไม่ไหวแล้ว! จัดเซรั่มตัวนี้ด่วนๆ เลยค่ะซิส เขาว่ากันว่า เป็นครีมฉลามแหละ ชื่ออาจจะดูน่ากลัวๆ ไปสักหน่อย แต่เราอย่างเพิ่งไปโฟกัสที่จุดนั้น มาดูกันที่คุณสมบัติของเขากันดีกว่า เซรั่มตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ความชุ่มชื้นยาวนานด้วยสควาเลน ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยวิตามิน อี, บี3 และกลูต้าไธโอน ใครที่มีจุดด่างดำ หน้าไม่ใส ใช้ตัวนี้ด่วน เขาช่วยได้นะ นอกจากนี้แล้ว ใครที่มีปัญหา แต่งหน้าไม่ติด นี่เขาก็ยังช่วยให้สาวๆ แต่งหน้าติดทนด้วย ช่วยปรับสีผิวของเราให้สม่ำเสมอ แถมหน้าไม่ดรอประหว่างวันอีกนะจ๊ะ ดี๊ดีอะ น่าลองแท้!

  • Sunscreen •


  Sasi Plankton Please Oil-free Sun Protection SPF50 PA++++
  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

  มาดูที่กันแดดกันบ้างดีกว่าเนอะ เพื่อไม่ให้หมวดนี้ยาวเกินไป เราหยิบมาฝากวันนี้ 4 ตัว เริ่มที่แบรนด์ Sasi ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยทั้งบำรุง และปกป้องไปพร้อมๆ กันเลย เนื้อบางเบา แถมยังมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Plankton ทะเลน้ำลึกด้วยนะ ทั้งยังมี Vitamin E ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ เรียบเนียน และสารแอนติออกซิแดนท์ ช่วยดูแลผิวจากมลภาวะและปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA++++ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการสูญเสียความยืดหยุ่น ริ้วรอยก่อนวัย และผิวคล้ำเสีย เป็นกันแดดที่อุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติที่หลากหลาย ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องไปลองกันดูนะ


  Aqua Base Sun UV Double Protection Matte & Light Facial Cream
  ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▧ ▨ ▨ ▧ ▨

  กันแดดตัวที่สองที่หยิบมาฝาก ตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อแมท บางเบา ไม่เหนอะ ไม่หนัก ไม่หนา ไม่วอก คงความชุ่มชื่น และเผยกระจ่างใสตลอดวัน มีสารกันแดดทรงประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวด้วยค่า SPF 50 PA+++  และเติมความสดชื่นให้แก่ผิวด้วย Cucumber Extract & Mineral Water สารสกัดจากแตงกวาและน้ำแร่ฝรั่งเศส ทั้งยังผสานการบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพสูง ในการช่วยลดความมัน และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ผิวจึงดูไม่หมองคล้ำ เรียบเนียน และไม่มัน แม้ในระหว่างวันก็ตาม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe