ครีมอาบน้ำสูตรเย็น
Articles makeup
ความงาม

เหงื่อไหลจนตัวเหนียว! แนะนำ 10 'ครีมอาบน้ำสูตรเย็น' หอมสบายผิว เย็นสดชื่นยาวนาน รับซัมเมอร์นี้

แดดตอนเที่ยงๆ บ่ายๆ นี่ต้มมาม่าสุกนะจ๊ะบอกก่อน เดินกลางแจ้งแป๊บเดียวเหงื่อไหลเหมือนหมูกำลังจะละลาย แบบนี้ต้องใช้ 'ครีมอาบน้ำสูตรเย็น' อาบน้ำวนๆ ไป รับรองฟิน สดชื่นชัวร์


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ครีมอาบน้ำสูตรเย็น Shokubutsu Monogatari For Men กลิ่น Cool Sport

  • 2. ครีมอาบน้ำสูตรเย็น Protex Fresh Shower Cream

  • 3. สบู่เหลว Dettol Shower Gel สูตร Cool

  • 4. สบู่เหลวอาบน้ำสูตรเย็นNivea Fresh Pure Shower Gel

  • 5. ครีมอาบน้ำสูตรเย็น Bethadine Natural Defense สูตร Cooling Eucalyptus

  • 6. ครีมอาบน้ำ Parrot Botanicals ( พฤกษานกแก้ว ) สูตร Classic Cool

  • 7. สบู่เหลวสูตรเย็น Giffarine Oceania Cool Shower Gel

  • 8. ครีมอาบน้ำสูตรเย็น Sabanga (สบันงา) สูตร Cooling and Scrub

  • 9. ครีมอาบน้ำสูตรเย็น FLORE (ฟลอเร่) สูตร Snow Lotus Refreshing

  • 10. ครีมอาบน้ำ Vaseline healthy moisturizing bodywash สูตร skin cooling

  • บทความแนะนำ สำหรับชาวซิส

   
  เจลอาบน้ำสูตรเย็น,ครีมอาบน้ำสูตรเย็น,ครีมอาบน้ำสูตรเย็นยี่ห้อไหนดี,ครีมอาบน้ำหน้าร้อน,ซัมเมอร์

  บอกเลยว่า...ร่างกายต้องการปะทะ (น้ำในฝักบัว) มากก!!!


  สวัสดีค่าา สาวๆ SistaCafe ทุกคนน

  อาห์...เข้าสู่ช่วง Summer ที่แท้จริง บางทีก็อยากเอียงคอสงสัย ถามแบ๊วๆ กับพระอาทิตย์ว่า " นี่หน้าร้อนหรือหน้านรกค้าาา?? T^T " อเวจีต้องชิดซ้าย กระทะทองแดงต้องชิดขวา เพราะแดดและรังสียูวีเข้มข้นมากเวอร์ เดินกลางแจ้งไม่กี่นาที เหงื่อไหลซ่กเหมือนไปอาบน้ำอุ่นมา พอเดินเข้าห้องแอร์สักพัก ตัวก็เริ่มเหนียว ในที่สุดก็ส่งกลิ่น จนคนรอบข้างต้องร้องยี้ ;__; อย่าให้ได้กลับบ้านนะ จะรีบไปอาบน้ำให้หนำใจเลย!

  ซัมเมอร์แบบนี้ ครีมอาบน้ำธรรมดามันไม่พอกับความฟิน! เราขอแนะนำ 10 แบรนด์ ' ครีมอาบน้ำสูตรเย็น ' อาบแล้วผิวเย็นสดชื่น หอมยาวนาน จนสาวๆ ต้องลืมผิวร้อนๆ เหนียวๆ ไปเลย และทุกยี่ห้อ ราคาไม่แพง วัยเรียนซื้อได้ชัวร์! พร้อมแล้วไปส่องกันเลยค่าา

  1. ครีมอาบน้ำสูตรเย็น Shokubutsu Monogatari For Men กลิ่น Cool Sport

  เริ่มที่แบรนด์แรก ที่สาวๆทุกคนต้องรู้จัก กับ ' โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ ' ที่มีหลายกลิ่นให้เลือกมากมาย แต่หน้าร้อนแบบนี้ เราแนะนำกลิ่น Cool Sport สำหรับผู้ชายไปเลย เพื่อผลลัพธ์ที่ฟินกว่า! ระงับกลิ่นกลายได้ทันทีด้วย Cool Vital พร้อมพลัง IPMP ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย 

  กลิ่นก็จะออกหอมเย็นๆ แนวสปอร์ต มีสารบำรุงผิว Malt Extract จึงไม่ต้องกลัวผิวหมองคล้ำหรือแห้งกร้าน ใช้ได้ทั้งหนุ่มๆ สาวๆ หรือสาวสายเฮลตี้ เข้าฟิตเนสทุกวันก็เหมาะ ใช้แล้วผิวสะอาด สดชื่น พร้อมกับการผ่อนคลายหลังเจอแดด หรือเจอกิจกรรมหนักๆ มาทั้งวัน ^^ #ต้องลอง

  2. ครีมอาบน้ำสูตรเย็น Protex Fresh Shower Cream

  แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องกำจัดแบคทีเรียสุดๆ กับ ' โพรเท็กซ์ ' ที่มีผลิตภัณฑ์ทั้งสบู่ก้อน และครีมอาบน้ำ ช่วงซัมเมอร์จนผิวร้อนผ่าวแบบนี้ เราขอแนะนำสูตร ' Fresh ' ที่กลิ่นหอมสดชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.9% และยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์ผิวหนัง จากประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วย มั่นใจเรื่องความสะอาดได้เลย!

  ใช้แล้วรู้สึกเย็นสดชื่น กลิ่นหอมสะอาด ถูกสุขอนามัย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย จึงเหมาะกับเป็นครีมอาบน้ำสำหรับทุกคนในครอบครัว แถมหลายคนที่มารีวิวหลังใช้ ก็บอกว่าช่วยลดสิวที่หลังได้ด้วยนะคะ #อยากหลังเนียนต้องลอง ><

  3. สบู่เหลว Dettol Shower Gel สูตร Cool

  แบรนด์นี้ต้องยอมเขาจริงๆ ตามมาติดๆ กับการขึ้นชื่อเรื่องกำจัดแบคทีเรียอย่าง ' เดทตอล ' วันนี้เราขอแนะนำเป็นสูตร Cool ขวดสีน้ำเงิน ที่ช่วยปกป้องผิวกายอย่างมั่นใจ ลดหรือชำระล้างแบคทีเรียหลายชนิด ที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แค่อาบก็สดชื่น คลายความอ่อนล้าได้ชะงัด 

  ที่หอมเย็นสดชื่นแบบนี้ เพราะมีส่วนผสมของเมนทอล ( Menthol ) จึงทำให้รู้สึกฟิน เหมือนได้รีเฟรชตัวเองใหม่อีกรอบ แม้เพิ่งกลับมาจากเรียนหรือทำงานเหนื่อยๆ ให้สาวๆ มีชีวิตชีวาได้ตลอดวัน และตลอดคืนค่ะ

  4. สบู่เหลวอาบน้ำสูตรเย็นNivea Fresh Pure Shower Gel

  หลายคนน่าจะคุ้นหูชื่อ ' นีเวีย ' ในส่วนของลิปมันกับครีมบำรุงผิวมากกว่า แต่ที่จริงเขามีไลน์ของครีมอาบน้ำด้วยนะ! โดยตัวนี้จะเป็นกลิ่น Pure Fresh ขวดสีฟ้า เป็นเนื้อเจลสูตรสดชื่น ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน มีฟองโฟมนุ่มละมุน ด้วยสารสกัดจากแร่ธาตุทะเลลึก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น มีชีวิตชีวา

  อีกทั้งยังมีกลิ่นอควาติก จากท้องทะเล ช่วยเติมความหอมเย็น สดชื่นให้ผิว บำรุงผิวให้นุ่ม สดชื่นทุกครั้งที่อาบน้ำ ผลิตส่งตรงจากประเทศเยอรมัน แต่แอบกระซิบนิดนึงว่า ตัวนี้ไม่มีขายในซุปเปอร์ทั่วไป อาจต้องสั่งออนไลน์หรือหาร้านที่ขายของต่างประเทศแทนน้า แต่ของเขาดีจริงค่า ^^

  5. ครีมอาบน้ำสูตรเย็น Bethadine Natural Defense สูตร Cooling Eucalyptus

  พูดถึงชื่อ ' เบตาดีน ' หลายคนจะนึกถึงยาแต้มแผลสดซะมากกว่า แต่ตอนนี้เขามีครีมอาบน้ำแล้วนะคะซิส! ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อครีมไม่ใช่สีน้ำตาลเหมือนยาใส่แผลแน่นอน =w= ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ด้วยน้ำมันยูคาลิปตัส และน้ำมันชาเขียว

  ใช้อาบน้ำจะช่วยปกป้อง เย็นสดชื่นสบายผิว อ่อนโยนต่อผิวกาย กลิ่นหอมสะอาดและล้างออกง่าย และยังมีสารสกัดจากน้ำผึ้งมานูกา ( manuka honey ) ให้ผิวนุ่มเนียนหลังทำความสะอาด จุดเด่นคือเขาเคลมว่า ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียถึง 99.99% เลยทีเดียว! #ต้องลองซะแล้ว

  6. ครีมอาบน้ำ Parrot Botanicals ( พฤกษานกแก้ว ) สูตร Classic Cool

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe