0d64c723f939b9f05c4cd505298b611f
1653381273 %e0%b8%94%e0%b8%b9%e0%b8%94%e0%b8%a7%e0%b8%87
ดูดวง/ทายใจ

ทายใจจากภาพ! เช็คให้ชัวร์ว่าอะไรที่ทำให้เธอ " ตกหลุมรัก " #รู้ใจตัวเองก่อนมีความรัก

ทายความรู้สึกภายในที่แท้จริง! หาคำตอบในใจว่าเธอตกหลุมรักจากอะไรกันแน่


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คำเฉลย

  • #1 เห็นใบหน้าของชายชรา

  • #2 เห็นผู้ชายขี่ม้า

  • #3 ผู้หญิงที่นอนราบริมแม่น้ำ

  • #4 เห็นซุ้มหินเหนือแม่น้ำ


  ฮาโหลสาวๆ

  สำหรับผู้หญิงอย่างเรานั้นเรื่องความรักนั้นถือเป็นเรื่องอันดับต้นๆ ที่ทุกคนให้ความสำคัญ แต่จุดเริ่มต้นของความรักนั้นก็เกิดจาก " ตกหลุมรัก " ใช่ไหมคะ แต่สาวๆ เคยสงสัยมั้ยคะว่าเธอตกหลุมรักใครสักคนจากอะไร มันไม่ใช่แค่เพียงเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก สเปคภายนอกเท่านั้น แต่มันยังรวมไปถึงความต้องการภายในจิตใจของเธอด้วย

  ดังนั้นเพื่อให้ตัวเราเข้าใจ " ความรัก " ของตัวเองได้มากขึ้น วันนี้เราก็มีเกมทายใจมาให้สาวๆ เล่นกัน ซึ่งรับรองได้ว่าเธอจะเข้าใจตัวเองมากขึ้นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเกมทายใจนี้เล่นยังไง


  วิธีการเล่นก็แค่ดูภาพด้านล่างแล้วบอกว่าเห็นสิ่งใดเป็นอย่างแรก! คำแนะนำก็คือสาวๆ ไม่จำเป็นต้องคิดมากจนเกินไป เพราะคำตอบนั้นไม่ได้มีคำตอบที่ถูกหรือผิด ยิ่งเธอใช้สัญชาตญาณมากเท่าไหร่ทำตอบก็ยิ่งตรงมากเท่านั้น เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูคำเฉลยกันเลยดีกว่าค่ะ 

   

  คำเฉลย

  #1 เห็นใบหน้าของชายชรา


  ถ้าสิ่งแรกที่เธอเห็นก็คือใบหน้าของชายชรานั่นหมายความว่าเธอมักจะมองหาภาพที่ใหญ่ขึ้น โอเคเป็นความจริงที่ว่าเธอชอบความรักที่สุดแสนโรแมนติก ชอบให้ฝ่ายตรงข้ามบอกรัก ให้ทำเซอร์ไพรส์ต่างๆ แต่ในความเป็นจริงสิ่งเหล่านี้ยังไม่มากพอที่จะทำให้เธอผูกพันและตกหลุมรัก ภาพนี้แสดงให้เห็นว่า เธอมองว่าความรักและความสัมพันธ์นั้นจำเป็นต้องใช้เวลา และความมุ่งมั่นที่ตั้งใจ รวมถึงความเอาใจใส่ทั้งหลาย

  ดังนั้นถ้าสังเกตให้เธอเธอมักจะหลงรักคนที่ " เอาใจใส่ "เธอเป็นพิเศษนั้นเอง ดังนั้นความรักของเธอจึงมักเป็นความรักที่ลึกซึ้ง ใช้ระยะเวลา เพราะเธอเชื่อว่าความรักนั้นมีมากกว่าการให้ช่อดอกไม้และของเซอร์ไพรส์

    

  #2 เห็นผู้ชายขี่ม้า


  ถ้าสิ่งแรกที่เธอเห็นก็คือ ผู้ชายคนหนึ่งที่นั่งอยู่บนหลังม้า นั่นแสดงให้เห็นว่าเธอกำลังมองคนที่สมบูรณ์แบบ นั่นแปลว่าไม่ว่าฝ่ายตรงข้าม ไม่ว่าจะเป็นแฟน หรือคนคุยจะใส่ใจ ให้ให้เธอมากแค่ไหน เธอก็ยังค้นหาคนที่สมบูรณ์แบบอยู่ตลอดเวลา ซึ่งถึงแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะเราควรที่จะคู่กับคนที่ดีที่สุด แต่ในความเป็นจริงไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบ บางครั้งการที่เราเอาแต่มองหาใครสักคนที่ดีพร้อม ก็อาจทำให้เราอาจจะมองข้ามคนที่ดีที่สุดที่อยู่ข้างๆ เราก็เป็นได้ ดังนั้นลองคิดให้ดีและเปิดตาให้กว้างๆ นะคะ

   

  #3 ผู้หญิงที่นอนราบริมแม่น้ำ


  การที่เธอมองเห็นผู้หญิงที่กำลังนินนิ่งอยู่ที่ริมแม่น้ำนั้นสะท้อนให้เห็นว่าเธอเคยได้รับความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสกับเรื่องความรักในอดีต เธอรู้สึกกลัวที่จะมีความรักครั้งใหม่ ซึ่งเรารู้ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่เราจะแก้ไขมัน แต่โปรดจำไว้ว่า เราทุกคนมีเขตแดนระหว่าอดีตและปัจจุบัน อดีตไม่ใช่ตัวตัดสินทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ดังนั้นตกหลุมรักช้าลงได้แต่อย่าปิดตัวเองอย่างสมบูรณ์นะคะ เพราะความรักที่ดียังมีอยู่เสมอ

   

  #4 เห็นซุ้มหินเหนือแม่น้ำ


  การเห็นซุ้มประตูหินริมแม่น้ำนั้นแสดงว่าเธอจะไม่ตกหลุมรัก แต่เธอกลับชอบความคิดที่จะตกหลุมรัก พูดง่ายๆ ก็คือเธอเป็นคนที่รักชีวิตอิสระ รักการผจญภัย ทำให้เธอไม่ค่อยจะให้ความสำคัญกับเรื่องความรักมากนัก การตกหลุมรักของเธอจึงมักเป็นการคิดและเพ้อฝันไปกับพระเอกในนิยายหรือหนังสักเรื่องซะเป็นส่วนใหญ่ ในความเป็นจริงความคิดแบบนี้ไม่ใช่สิ่งที่ผิด แต่บางครั้งการมีคู่ หรือมีที่ปรึกษาที่ดีก็เป็นเหมือนจุดพัก ที่ทำให้เราเห็นคุณค่าจองการเดินทางมากขึ้นนะคะ 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe