Articles etc
อื่น ๆ

เตรียมป๊อบคอร์นให้พร้อม! 5 ซีรีส์เกาหลีที่กำลังจะลงใน Netflix #ตั้งตารอดูยาวๆ

ใน Netflix ไม่ได้มีแค่ซีรีส์ฝรั่ง แต่เตรียมตัวดูซีรีส์เกาหลีกันให้ตาแฉะไปเลย


» » - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 “ Love Alarm ”

  • #2 “ A-Teen 2 ”

  • #3 “ The Sorrow of Parting ”

  • #4 “ Happy That It’s This All-Male High School ”

  • #5 “ Two Hearts ”


  ฮาโหลสาวๆ

  เป็นความจริงที่ว่าเดี๋ยวนี้เราดูทุกอย่างผ่านทางมือถือ ดังนั้นซีรีส์เกาหลีที่ลงในเว็บนั้นกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในหมู่คนเกาหลีเองก็ตาม ทำให้คุณภาพของซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นพล็อต นักแสดงก็ดูน่าติดตามมากขึ้น

  ดังนั้นวันนี้เราจึงมีซีรีส์ที่น่าดู 5 เรื่อง ที่จะลงในดินเตอร์เน็ตมาให้สาวๆ ไปตามดูกัน รับรองว่าสนุก น่าติดตามทุกเรื่อง โดยเธอสามารถดูที่แบบซับไทยได้จากแพลตฟอร์มที่หลากหลาย โดยเฉพาะใน  Netflix นั้นเอง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 “ Love Alarm ”


  เรื่องนี้นำแสดงโดยคิมโซฮยอน, ซองคังและจุงการาม โดยเรื่องนี้เป็นสร้างมาจาก webtoon ชื่อดังที่สามารถสัมผัสหัวใจของเหล่านักอ่านมาแล้ว โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับในสังคมที่คนต่างพากันใช้แอปพลิเคชันต่างๆ ในการแสดงความรู้สึก ซึ่งถ้ามีคนชอบเราอยู่ในระยะ 10 เมตร แอปพลิเคชั่นจะทำการแจ้งเตือน และแสดงจำนวนคนที่ชอบ คิมโซฮยอน จะรับบทเป็น คิมโจโจ้ เด็กสาวที่มีบุคลิกสดใส ทั้งๆ ที่เธอมีความเจ็บปวดในใจจากครอบครัวมาก่อน ในตอนแรกเธอไม่ได้ใช้แอปฯ “Love Alarm” ที่ว่ามาใช้ แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเธอได้ลองใช้แอปฯ นี้ค่ะ

   

  #2 “ A-Teen 2 ”


  มินิซีรีส์เรื่องนี้เคยเป็นซีรีส์สุดฮิตทางอินเตอร์เน็ต ที่มีคนชมมากกว่า 140 ล้านวิว ด้วยเนื้อหาที่เข้าถึงได้ง่าย เป็นเรื่องของกลุ่มเพื่อนม.ปลาย 6 คน ที่ต้องพบกับความวุ่นวาย ในความรัก ความฝัน ความสัมพันธ์ และครอบครัว ซึ่งเรื่องนี้ยังถือเป็นซีรีส์แจ้งเกิดของนักแสดงนำหลายคน ด้วยความโด่งดังนี้เองทำให้มันมีการสร้างซีซั่น 2 ต่อเนื่อง และมีกำหนดจะฉายเร็วๆ นี้ โดยตามรายงานระบุว่า นักแสดงนำจากซีซั่นแรก หลายคนไม่ว่าจะเป็น ชินเยอึน นาอึน APRIL ชินซึงโฮ คิมดงฮี คิมซูฮยอน และ รยูอีฮยอน ก็น่าจะกลับมาแสดงในเรื่องนี้

   

  #3 “ The Sorrow of Parting ”

   
  เรื่องนี้นำแสดงโดย Ko SeungHyung และ Jei อดีตสมาชิกวง FIESTAR โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่รักที่เกิดความเข้าใจผิด และทะเลาะกันระหว่างการเดินทางไปเกาะเชจู ซึ่งบอกเลยว่าเรื่องน่าเศร้าหนักมาก มีแนวโน้มว่าจะเรียกน้ำตาจากสาวๆ ได้ไม่ยาก สาเหตุอีกอย่างที่ซีรีส์เรื่องนี้น่าดูก็คือมันจะเป็น MV ต่อเนื่องที่ทำเป็นซีรีส์ของซึงฮยอง ซึ่งเป็นผู้เข้าประกวดจากรายการ “ I Can See Your Voice” ซีซันที่ 1 ในอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขามีชื่อว่า“ Nothing to Do”

   

  #4 “ Happy That It’s This All-Male High School ”


  เรื่องนี้ขอเอาใจสายวายกันสักหน่อย ก็แหม...พอเป็นเรื่องที่ฉาบบนเว็บมันก็จะมีความหลากหลายมากหน่อย โดยเรื่อง “Happy That It’s This All-Male High School” เป็นซีรีส์แนวคอมมาดี้ มีทั้งหมดตอน 10 ตอน มีกำหนดออกอากาศในเดือนเมษายนป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมปลายชาย 2 คนที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ด้วยกัน เป็นเรื่องเกี่ยวความฝันและอนาคต โดยอีซึงฮยอบ จะรับบทเป็นฮันซึงบงที่ใช้ชีวิตอยู่ในความไม่มั่นคงในอนาคตของเขา และคิมแจฮยอนที่รับบทเป็นคิมนัมกยูที่ใช้ชีวิตโดยมีเป้าหมาย ใครที่เป็นสาววายห้ามพลาดนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe