Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

5 ซีรีส์เก่าที่สาวหวานห้ามพลาด ดูแล้วฟิน อินว่าตัวเองเป็นนางเอก!

สายโรแมนติกเช็คลิสต์ให้ชัวร์ " ซีรีส์เรื่องดัง 5 เรื่องดัง " เก็บครบแล้วหรือยัง!
#ดูซีรีส์วนไป รับสงกรานต์


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Full House

  • #2 Goong

  • #3 Worlds Within

  • #4 My Name Is Kim Sam Soon

  • #5 Que Sera Sera


  ฮาโหลสาวๆ

  ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมของใครหลายคน บางคนก็ว่างนั่งเหงาไม่รู้จะทำอะไร ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ให้หมดไปก็คือการจมอยู่กับซีรีส์เกาหลี! วันนี้เราก็เลยมีซีรีส์เก่ามาแนะนำกัน บอกได้เลยว่เรื่องที่เอามาฝากวันนี้นั้นเหมาะสำหรับสาวหวาน สายโรแมนติก ลองเช็คลิสต์ว่าดูครบหรือยัง ถ้ายัง...ก็รีบไปเก็บตามให้ครบ แต่ถ้าครบทุกเรื่องจะดูซ้ำวนอีกสักรอบก็เข้าท่า เพราะแต่ละเรื่องหวานเวอร์ รับประกันความสนุก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีว่าว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Full House


  ต้องบอกเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้ดังมากๆ ใครไม่รู้จักนี้ถือว่าเชยสุดๆ นำแสดงโดย " ซองเฮเคียว " และ " เรน " ป็นเรื่องราวความรักสุดคลาสสิกระหว่างดาราดังและหญิงสาวธรรมดา  โดยในตอนแรกนั้น ฮันจีอุน หรือนางเอกนั้นยอมแต่งงานกับพระเอกเพียงเพื่อแลกกับสิทธิ์ในบ้านหลังนี้คืนมา ตั้งแต่นั้นมาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็พัฒนาและก่อตัวเป็นความรัก ต้องบอกว่าถ้าเธอได้ดูแล้วเธอจะตกหลุมรักเรื่องนี้แน่นอน พราะมีครบทุกรสชาติ โดยเฉพาะความหวานนี่ฟินสุดๆ ใครที่ยังไม่เคยดูก็รีบไปหาด่วนๆ ค่ะ

   

  #2 Goong


  ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมาก โดยเป็นเรื่องราวของชินแชคยอง ( รับบทโดยยุนอึนเฮ ) ซึ่งเป็นนักเรียนสามัญธรรมดาได้บังเอิญถูกบังคับให้แต่งงานกับเจ้าชายลีชิน ( จูจีฮุน ) ซึ่งในตอนนั้นแจจุงมีคนที่เขารักอยู่แล้ว ทำให้นางเอกของเราต้องรับมือกับความเย็นชาของพระเอก และยังมีเรื่องราวการต่อสู้ชิงบัลลังก์ที่สนุกและน่าตื่นเต้นด้วย

  แต่ก็ไม่ต้องกลัวว่าเนื้อเรื่องจะโบราณ เพราะมันมีความทันสมัยมากๆ เชื่อแน่นอนว่าใครได้ดูเรื่องนี้ต้องชอบแน่นอน อ่อ แอบกระซิบว่าเรื่องนี้ดังมากถึงขึ้นที่เรียกได้ว่าเป็นต้นกำเนิดของ " สาวอึนเฮ " เลยก็ว่าได้นะคะ

   

  #3 Worlds Within


  2 เรื่องที่เล่าไปก่อนหน้านี้จะมีความมีความขบขันและสนุกสนานซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เรื่องนี้จะเน้นความดราม่าหน่อยๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้กำกับ 2 คน ที่เคยเป็นแฟนกัน โดยทั้งคู่ต่างมีเป้าหมายเดียวกัน คือความสำเร็จในหน้าที่การงาน จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด จนลืมที่จะหันกลับมาดูแลความรักของตัวเอง 

  แต่หลังจากที่ชองจีโอบอกเลิกกับจูจุนยองแล้ว
  ทั้งคู่ต่างก็ไปมีคนรักใหม่ แต่ก็ไม่ราบรื่นจนทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้ง  ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้สะท้อนวัยทำงานได้เป็นอย่างดี ใครที่ชอบแนวนี้ก็ลองไปดูกันนะคะ

   

  #4 My Name Is Kim Sam Soon

   
  อีกเรื่องที่เป็นซีรีส์คลาสสิคที่นำแสดงโดยฮยอนบินก็คือเรื่อง “ My Name Is Kim Sam Soon ” โดยเรื่องราวของฮยอนจินเฮน ( รับบทโดยฮยอนบิน ) ที่เป็นเจ้าของร้านอาหารกับหญิงสาวที่ชื่อว่า คิมซัมซุน ( รับบทโดยคิมซอนอา ) ที่มีอายุ 29 ปี ที่เป็นสาวอ้วนพึ่งเลิกกับแฟน โดยเธอเขาไปสมัครเป็นกุ๊กทำขนมที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ทำให้เธอได้พบกับพระเอก ซึ่งทำให้พระเอกได้เผลอชิมเค้กของนางเอกและก็เกิดติดใจ จ้างเธอมาเป็นกุ๊กที่ร้านอาหารของเขา และทำให้ทั้งคู่เกิดตกหลุมรักกัน ใครที่เป็นแนวสายฮา ชอบความขำเราคิดว่าเรื่องนี้น่าจะเหมาะนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe