Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ไปเที่ยว Tokyo Disneyland ต้องกินอะไร! 5 ขนมที่ทั้งอร่อย ทั้งถ่ายรูปสวย

แนะนำขนมห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยว Tokyo Disneyland ทั้งอร่อยและถ่ายรูปสวย #สายกิน ต้องตามไปเก็บด้วยนะ!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Churros : 300 yen

  • #2 Popcorn : 2,300 yen

  • #3 Mickey Waffle : 450 yen

  • #4 Mike Melon Bread : 300 yen

  • #5 Mochi 360 yen/ 980 yen with souvenir case


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าเธอไปเที่ยวญี่ปุ่น สถานที่หนึ่งที่เธอไม่ไปไม่ได้ก็คือ " โตเกียวดิสนีย์แลนด์ และดิสนีย์ซี " ก็แหม...วัยใสแบบเราก็ต้องไปเล่นให้มันส์กันไปข้าง แต่นอกจากเคร่องเล่นสนุกๆ ขบวนพาเลซเก๋ๆ ที่ห้ามพลาดแล้ว ที่นี่ยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารจำนวนมากที่เธอสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่มน่ารักๆ จำนวนมาก

  วันนี้เราได้เลือกอาหารที่ดีที่สุด 5 รายการที่ Tokyo Disneyland ที่เธอไม่ควรพลาด! มาฝากกัน ซึ่งรับรองว่านอกจากรสชาติจะอร่อยแล้ว ยังถ่ายรูปแล้วสวบ เก๋ลงโซเชียลได้แน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Churros : 300 yen


  อย่างแรกเราขอแนะนำขนมกันก่อนดีกว่านั้นก็คือ " ชูโรส " นั้นเอง มันเป็นอาหารว่างที่ทั้งอร่อยและถูก เดินไปกินไปได้ไม่มีสะดุด โดยมันจะวางจำหน่ายตามสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งดิสนี่ย์ ซึ่งมันก็มีรูปร่างและรสชาติที่หลากหลาย เช่น ชูโรสที่มีรูปร่างมิกกี้ที่มีรสอบเชยและสตรอว์เบอร์รี่, รูป Lightsabre ที่เป็นกลิ่น Melon soda  นอกจากนี้ยังมีรสชาติอื่นๆ ที่ผลัดเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ดังนั้นไปแล้วก็อย่าพลาดไปซื้อมาทานนะคะ

   

  #2 Popcorn : 2,300 yen


  ป๊อปคอร์นเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ทุกคนต้องซื้อ เพราะนอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้วมันยังกลายเป็นพร็อพเก๋ๆ สำหรับถ่ายรูปให้กับเราด้วย โดยมันมีลักษณะเป็นถัง คาดสะพายเก๋ๆ ก็ดูน่ารัก ซึ่งรสชาติของป๊อปคอร์นนั้นก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรสคาราเมล และเนย บลาๆ ในส่วนของถังนั้นก็สามารถเลือกได้ เช่น Chip 'n Dale , BB-8 , ซินเดอเรลล่า คาดแล้วสวยเก๋สุดๆ โดยมันจะกระจายตามจุดต่างๆ ทั่วทั้งดิสนีย์เลยนะคะ

   

  #3 Mickey Waffle : 450 yen


  ถ้าเธอเป็นสาวกของมิกกี้เม้าส์เธอจะต้องรักโตเกียวดิสนีย์แลนด์ เพราะเขามีอาหาร และขนมที่ลวดลายมิกกี้ให้เราเลือกมากมาย ซึ่งนี่เป็น 1 ในขนมที่สุดแสนจะน่ารักและอร่อยสุดๆ โดยวาฟเฟิลรูปมิกกี้เมาส์นั้นมีรสชาติให้เราเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรสเมเปิ้ล ช็อกโกแลต ไอศครีมวานิลลา ฯลฯ ซึ่งบอกเลยว่าแป้งก็นุ่ม รสชาติแต่และรสก็ก็อร่อยอย่าบอกใคร โดยมันจะวางขายที่ในโซนของ Great American Waffle Company ในพื้นที่ส่วนของ World Bazaar นะคะ

   

  #4 Mike Melon Bread : 300 yen


  ถ้าเธอเป็นสาวกการ์ตูนดิสนีย์เธอต้องรู้ว่า Mike Wazowski นั้นตัวละครที่น่ารักจากเรื่อง Monsters Inc.ซึ่งทางดิสนีย์เขาก็แปลงร่างทำมันมาเป็นเมล่อนปังสุดแสนอร่อย ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นนั้นขนมปังนี้ฮิตมากๆ ( ดังนั้นรับรองความอร่อย ) โดยเขาจะเรียกว่าเจ้าขนมปังนี้ว่า Melon Pan ซึ่งอย่างที่เห็นคือขนมนี้น่ารักมาก ถ่ายรูปออกมาแล้วเก๋ๆเวอร์ โดยเจ้าตัวนี้มันจะวางจำหน่ายที่ Sweetheart Café ในพื้นที่ World Bazaar นะคะ ใครที่จะไปดิสนีย์ก็ลองไปหาดูนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe