Articles fashion
แฟชั่น

แฟชั่น Casual Look สไตล์เกาหลี ดูเรียบง่ายแต่สวยมาก

วันนี้จะพาสาวๆ ไปส่องไอเดียการแต่งตัวแบบ Casual ดูเรียบง่ายแต่สวยมากของสาวๆ เกาหลีกันค่ะ


» » - - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ที่รักทุกคน

 เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินคำว่า Casual Look กันอยู่บ่อยๆ แต่บางคนก็ยังงงๆ กับคำๆ นี้ว่ามันคืออะไร Casual Look ก็คือ ลุคการแต่งตัวสบายๆ เรียบๆ ในวันธรรมดาที่ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ก็ประมาณว่า เสื้อยืด กางเกง กระโปรง หรือชุดเดรสง่ายๆ สักชุด ฟังดูแล้วไม่ยากเลยใช่ไหมค่ะ แต่การจะใส่ให้สวยปังนั้น ต้องอาศัย "การมิกซ์แอนด์แมทช์" กันสักหน่อย

 วันนี้ไอซ์เลยจะพาสาวๆ ไปส่อง ไอเดียการแต่งตัวแบบ Casual Look ที่ดูธรรมดา เรียบง่าย แต่!! ใส่ออกมาแล้วสวยเริ่ด ตามแบบฉบับของสาวเกาหลี กันนะคะ เอาเป็นว่าคัดสรรมาอย่างดีเพื่อสาวๆ ทุกคนเลยค่ะ รับรองได้ว่า สาวๆ สามารถแต่งตามกันได้ทุกคนเลยค้าา

มาที่ไอเดียแรกกันเลยดีกว่าค่ะ กับเสื้อยืดสีดำกางเกงผ้าสีดำ ก็ดูเข้ากัน แถมยังทำให้ดูผอมอีกด้วย นอกจากนั้นยังเลือกผ้าคาดผมสีขาวและรองเท้าแตะ ช่วยให้ลุคไปซื้อกาแฟแบบชิลล์ๆ แต่สวยแบบผู้มองตามเลยค้า

ไอเดียถัดมา เสื้อยืดสีขาวใส่ไว้ในกางเกงผ้าสีน้ำตาลอ่อน รองเท้าแตะสีดำแบบชิลล์ๆ เพิ่มความเท่ด้วยการสวมแว่นตาเท่านี้ก็...ธรรมดาแบบสวยมากแล้วค้า

เสื้อยืดกางเกงผ้ากันอีกรูป แต่คราวนี้มาแบบสีสดใส ด้วยการเลือกเสื้อยืดเป็นสีเหลือง ใส่กับกางเกงสีเขียว เหมาะแก่การไปเดินเที่ยวแบบชิลล์ๆ

Casual look ถัดไป เลือกเป็นเสื้อแขนกุดลายสก็อตแมทช์กับการเกงผ้าสีครีมอ่อน ใส่รองเท้าแตะหูคีบ เพิ่มหมวกอีกใบเท่านี้ สาวๆ ก็สามารถออกจากบ้านได้แบบชิลล์ๆ แล้วค่ะ

เสื้อผ้าสีเหลือง ยังคงเป็นเทรนด์สำหรับปีนี้ โดยวันนี้เลือกเป็นเสื้อแขนกุดสีเหลือง ใส่กับยีนส์ขายาวสีอ่อน พร้อมสะพายกระเป๋า ช่างเป็นอะไรที่ลงตัวและน่ารักมากเวอร์

1553955294

เสื้อสีขาวสไตล์เกาหลีใส่กับกางเกงยีนส์สีอ่อนขาเต่อ พร้อมกับถือกระเป๋าทรงขนมจีบ ลายสก็อตสีชมพู ช่วยเสริมให้ลุคดูน่ารักขึ้นเป็นกองเลยค่ะ

Casual look แบบเซ็กซี่ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีดำใส่ไว้ในกางเกงผ้าสีครีม เรียกได้ว่า แต่งน้อยแต่สวยมากเลยจริงๆ ค่ะ

1553956153

อีกไอเดียที่น่าทำตาม โดยนำเสื้อสายเดี่ยวสไตล์เกาหลีมาแมทช์กับกระโปรงผ้าลายตาราง เติมความน่ารักด้วยการถือกระเป๋าสานเพิ่มเข้าไป

ชิลล์ๆ ออกจากบ้านได้ง่ายๆ แค่เดรสสีเหลืองตัวเดียวใส่กับรองเท้าแตะถือกระเป๋าสีดำ ตัดกับชุดที่ใส่ ทำให้ดูไม่เรียบจนเกินไป

1553956421

ไอเดียนี้ ใส่ได้ทั้งไปเที่ยวทะเลหรือแค่ออกไปซื้อกาแฟก็ได้ โดยการใส่เสื้อสายเดี่ยวสีดำกับกางเกงผ้าแบบผูกโบว์ เนื่องจากท่อนบนเป็นสีพื้น ดังนั้นควรเลือกท่อนล่างที่เป็นลายจะได้แมทช์กัน

1553956893

เสื้อยืดคอเหลี่ยมสีดำใส่ไว้ในกระโปรงกางเกงแหวกขาขึ้นสูงถึงขาอ่อน ถึงจะธรรมดาแต่แซ่บน้าา

เสื้อปาดไหล่เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้ลุคธรรมดาๆ สวยขึ้นได้เยอะมาก เหมือนรูปด้านบน เสื้อปาดไหล่ลายขวางใส่กับกางเกงผ้าสีครีม ชิลล์ๆ ด้วยรองเท้าแตะและกระเป๋าสาน

ลุคชิลล์ๆ แบบสวยๆ สายเกาห้ามพลาดกับเสื้อสายเดี่ยว อกสม็อคสีเทาตัดกับกางเกงผ้าสีน้ำตาล เลือกใส่รองเท้าสีเดียวกับกระเป๋า

เสื้อสไตล์เกาหลีมีโบว์ตรงแขนใส่ไว้ในกางเกงผ้าขาสั้นสีน้ำตาลอ่อน ลุคชิลล์ๆ ในร้านคาเฟ่

1553958611

จับเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาลมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาบาน เป็น Casual Look ที่ดูวินเทจได้เหมือนกัน

สีชมพูก็เป็นอีกสีหนึ่งที่สายเกาไม่ควรพลาด อย่างอันนี้ นำเสื้อปาดไหล่สีชมพูมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีอ่อน เท่านี้ก็ช่วยให้ลุคของสาวๆ ในวันนั้น ไม่เรียบจนเกินไปแล้วค่ะ

ลุคสำหรับออกไปช้อปปิ้งหรือออกไปเดินเที่ยวก็ได้ กับเสื้อยืดสีขาว Oversize ใส่ไว้ข้างในกางเกงยีนส์ขาสั้น สไตล์แฟชั่นเกาหลี

ลุคชิลล์ๆ แบบสาวเกาหลี กับเสื้อสีขาวเว้าไหล่ใส่ไว้ในกางเกงยีนส์ขาสั้น ที่คาดผมสีเขียวช่วยทำให้ลุคดูสดใสขึ้นมาเป็นกอง พร้อมทั้งใส่รองเท้าแตะสายหนังพันข้อ รองเท้านี้ที่เกาหลีฮิตมากๆ เลยค้า

ชุดเดรสคอวีสีเหลืองมาในลุคออกมาซื้อกาแฟในวันธรรมดาๆ แบบชิลล์ๆ ใส่ที่คาดผมอีกหน่อยเพื่อเพิ่มความน่ารักให้แก่ลุคนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe