Articles love2
ความรัก

รวมวิธีออกจาก 'Friend Zone' ทริคเด็ดๆ สำหรับสาวแอบรักเพื่อน #แอบรัก

Help Me please!! ใครแอบรักเพื่อนไม่ต้องกลัวไป ตัวช่วยให้หลุดพ้นจาก Friend Zone อยู่ที่นี่แล้วจ้า


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ใจเย็นๆ

  • #2 รู้จักที่จะ Flirt

  • #3 แต่งตัวให้สวย

  • #4 เล่นบทบาทใหม่

  • #5 ให้ช่องว่างกับเขา


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าไม่มีอะไรน่าผิดหวังมากไปกว่าการที่เราถูกบังคับให้อยู่ใน " friend zone " พูดแล้วก็อยากร้องไห้ ก็แหม...แอบหลงรักเขาแล้ว แต่อยู่ๆ ก็อกหัก เพียงเพราะเขาเห็นเราเป็นแค่เพื่อนสนิท ซ้ำร้ายบางคนยังปฏิบัติกับเราเหมือนเป็นผู้ชาย ปรึกษาเรื่องผู้หญิงที่เขาชอบซะอย่างนั้น

  ถ้าเธอกำลังมีปัญหาแบบนี้ และรู้สึกอึดอัดอยากกระโดดข้ามความเป็นเพื่อนสนอทตรงนี้ไปให้ได้ เรามีวิธีง่ายๆ ทริคเด็ดๆ ที่จะช่วยเธอกัน โดยรับรองว่าความสัมพันธ์ของเธอจะพัฒนาเร็วขึ้นอย่างน่าตกใจ!! ทำลาย " friend zone " ให้สิ้นซาก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีทริคอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 ใจเย็นๆ


  อย่างแรกที่เธอต้องทำก็คือ " ใจเย็น " เธอต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทุกอย่างต้องใช้เวลา ถ้าเธอรีบกระโจนไปเปิดเผยความในใจตอนนี้ ( ทั้งๆ ที่เธออึดอัด อัดอั้นแบบสุดๆ ก็ตาม ) โอกาสที่เธอจะสูญเสียเขาไปในทันทีนั้นมีสูงมาก สิ่งที่เธอต้องจำไว้ก็คือการก้ามข้าว " Friend Zone " นั้นไม่สามารถทำได้ในช่วงข้ามคืน เธอจำเป็นต้องใจเย็นๆ และใช้ความอดทนอย่างมากในการพัฒนาความสัมพันธ์ อย่าลืมว่าอดทนมาได้ตั้งนาน อดทนต่ออีกสักนิดดีกว่าทำลายความสัมพันธ์ทั้งหมดนะคะ

   

  #2 รู้จักที่จะ Flirt

   
  บางคนตัดใจทันทีเมื่อเขายกป้าย " Friend Zone " ให้กับเธอ แต่ในความเป็นจริงอย่ายอมแพ้! ลองส่งสายตา และทำให้เขารู้สึกดีบ้างเป็นบางครั้ง ทั้งนี้เราไม่ได้บอกให้แสดงออกอย่างเปิดเผย แต่สาวๆ ต้องไม่ลืมที่จะส่งสัญญาณบางอย่างให้เขารู้ว่าเธอชอบเขา ไม่ใช่ปิดเงียบแบบที่ไม่มีใครรู้ เพราะเป็นเรื่องจริงที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะจีบผู้หญิงก็ต่อเมื่อรับรู้ถึงสัญญาณบางอย่าง สาเหตุเป็นเพราะพวกเขาก็กลัวผิดหวังและหน้าแตกไม่แพ้พวกเธอ ซึ่งข้อดีของความเป็นเพื่อนนี้เองจะทำให้เพื่อนของเขาจะสังเกตและถามเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ถึงแม้ว่าเขาอาจจะมองไม่เห็นสายตาหรือความรู้สึกของเธอก็ตาม

     

  #3 แต่งตัวให้สวย


  ด้วยความที่เป็นเพื่อนสนิท สาวๆ บางคนก็เลือกที่จะแต่งตัวสบายๆ เวลาที่ไปเที่ยวกับคนที่เราแอบชอบ ซึ่งมันทำให้เขามองมองข้ามความเป็นผู้หญิงของเธอไปได้ ดังนั้นถึงเวลาแสดงให้เขาเห็นว่าเธอเป็นผู้หญิง และสวยขนาดไหน เวลาไปเที่ยวกับเขาก็ให้รู้จักแต่งตัว แต่งหน้าให้มีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ซึ่งเมื่อเขาถามเธอก็สามารถบอกเขาได้ว่าเธอมีนัดและไม่อยากกลับบ้านไปเปลี่ยนก็แค่นั้น แค่นี้ก็จะทำให้เขาไม่มองข้ามตัวเธอแล้ว

   

  #4 เล่นบทบาทใหม่


  อย่างต่อมาที่เราให้สาวๆ ทำก็คือ ลองคิดให้ดีว่าเขามองเธออย่างไร เขามองเธอเป็นน้องสาวหรือไม่? หรือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา คิดให้ดีและพยายามเปลี่ยนวิธีที่เขามองเห็นเธอ ตัวอย่างเช่น ถ้าเขามองเห็นเธอเป็นที่ปรึกษาเรื่องสาวๆ เธอก็ลองเปลี่ยนบทบาทของตัวเองในมุมมองอื่นบาง อาจจะชวนเขาไปกินข้าว 2 ต่อ 2 และส่งสัญญาณบางอย่างให้เขารู้ ชื่นชมเขาในมุมมองจากผู้หญิงบ้างในบางครั้ง สิ่งเหล่านี้แสดงค่อยๆ เปลี่ยนความเป็นเพื่อนให้กลายเป็นคนรักได้ไม่ยาก ที่สำคัญถ้าเขารู้สึกอึดอัดเขาก็จะส่งสัญญาณบางอย่างให้เธอได้รับรู้ด้วย

   

  #5 ให้ช่องว่างกับเขา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe