2376482354
Articles fashion
แฟชั่น

ใส่ยีนส์ขายาวก็แซ่บได้ กับไอเดียแต่งตัว "กางเกงยีนส์ขายาว" สไตล์ดารา-เน็ตไอดอล

ใครว่ากางเกงยีนส์ขายาวใส่แล้วดูป้า ดูเฉิ่ม แอบบอกเลยว่า ถ้าจับมาแมทช์ดีๆ สวยแซ่บได้เลยค้า


» » - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ Sista Cafe ที่รักทุกคน

 วันนี้ก็เช่นเคยนะคะ ไอซ์กลับมาพบกับทุกคนพร้อมกับไอเดียการแต่งตัวดีๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้แน่นอนค่ะ ไอซ์เชื่อเลยนะคะว่าสาวๆ แต่ละคนจะต้องมีกางเกงยีนส์ขายาวยู่ในตู้อย่างแน่นอน แต่การที่จะหยิบมันมาใส่นั้นไม่บ่อยเลยใช่ไหมค่ะ? อาจจะมีสาเหตุมาจากหลายๆ อย่าง เช่น ไม่รู้จะใส่กับอะไรดี กลัวใส่แล้วดูธรรมดาไป หรือ ใส่แล้วจะดูป้า ดูเฉิ่มเกินวัย

 แต่หลายคนอย่าเพิ่งคิดที่จะทิ้งกางเกงยีนส์ขายาวไปก่อนนะคะ มาตามไปดูไอเดียการแมทช์กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อแบบต่างๆ ของเหล่าดารา เน็ตไอดอลกันก่อนค่ะ รับรองได้ว่าสาวๆ จะต้องได้ไอเดียการแต่งตัวไปปรับใช้กันอย่างแน่นอนค่ะ

มาที่ไอเดียแรกเลยนะคะ จับกางเกงยีนส์ขาดสีอ่อนมาแมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวสีดำ ใส่รองเท้าผ้าใบคู่ใหญ่สีขาว สะพายกระเป๋าคาดอก สายสตรีทห้ามพลาดเลยค้า

ลุคนี้สวยปังมากเลยค้า กับกางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อเกาะอกสีดำ แอบเซกซี่ด้วยการโชว์หน้าท้อง แต่ก็เพิ่มความสวยหรูดูแพงเข้าไปในลุคนี้ด้วยการนำเสื้อคลุมมีลายมาทับ ตัดกับเกาะอกและกางเกงที่เป็นสีพื้น

สำหรับลุคนี้ถือว่าคุมโทนไม่ใช่น้อยเลยค่ะ กับการเลือกกางเกงยีนส์ขายาว ขาดบริเวณขาอ่อนนิดนึงแมทช์กับเสื้อแขนยาวครอปผ้าชีฟองสีแดงลายทางตรงซึ่งเป็นลายเดียวกับผ้าคาดผมด้วย นอกจากนั้นยังเลือกใส่เป็นรองเท้าส้นสูงสีแดงให้เข้ากับสีเสื้ออีกด้วย

ไอเดียการแต่งตัวแบบผู้หญิงตัวเล็ก เลือกยีนส์ขาเต่อใส่กับเสื้อยืดหรือสายเดี่ยวไว้ข้างในและเลือกเสื้อยีนส์คลุมทับ โดยเลือกสียีนส์ให้ไปในทางเดียวกัน ใส่รองเท้าผ้าใบคู่ใหญ่แบบเสริมส้น จะช่วยให้ลุคนี้ดูสูงขึ้นหลายเซนเลยค่ะ

ลุคชิลล์ๆ แมทช์กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายดอกใส่ไว้ในกางเกง เพิ่มความชิลแบบอีกขั้นด้วยการใส่รองเท้าแตะ ถือกระเป๋าผ้าเล็กลายดอกอีกด้วย เท่านี้ ก็ทำให้ลุควันนั้นด้วยกางเกงยีนส์ขายาวก็ไม่ธรรมดาได้แล้วค่ะ

ยีนส์ขาวยาวกับเชิ้ตสีขาวก็เข้ากันน้า ไม่เชื่อลองดูด้านบนตามภาพเลยค่ะ เพิ่มความแซ่บด้วยมีผ้าพันคอสีสดเพื่อเพิ่มสีสันให้กับลุคนี้ พร้อมทั้งเลือกกระเป๋าให้เข้ากับสีของผ้าพันคออีกด้วย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe